SuperRare (RARE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử RARE

SuperRare là gì ? Tìm hiểu về điểm điển hình nổi bật của NFT Marketplace như SuperRare và thông tin tokenomics của RARE Token tại đây !

SuperRare là gì?

SuperRare là một marketplace, nơi chuyên tích lũy và thanh toán giao dịch những vật phẩm, tác phẩm Non-fungible ( NFTs ) dựa nền tảng blockchain Ethereum. Tại đây, tác giả, người phát minh sáng tạo và chủ sở hữu hoàn toàn có thể tọa lạc những bộ sưu tập NFT của mình cùng ghi nhận lịch sử dân tộc, nguồn gốc, … của chúng .

Các NFTs sau khi tạo được trưng bày, mua bán, chuyển nhượng,… ngay trên SuperRare Spaces. Bên cạnh đó, các ý tưởng nghệ thuật (tranh ảnh, gif,…) đều có thể token hoá và trao đổi trực tiếp ngay trên SuperRare, tính đến nay đã có hơn 90 triệu đô NFT được bán bởi hơn 1,400 nghệ sĩ trên SuperRare. 

Nếu đồng đội vẫn chưa hiểu lí do tại sao NFT lại có giá trị và được nhiều nghệ sĩ sử dụng như vậy, hãy tìm hiểu thêm ngay bài viết dưới đây .

Nguồn ảnh: SuperRare

Điểm nổi bật của SuperRare (RARE)

SuperRare 2.0 đã được ra đời với bộ ba loại sản phẩm chính gồm có :

 • SuperRare Spaces: Nơi trưng bày các vật phẩm NFTs.
 • SuperRare DAO: Tổ chức phi tập trung được điều hành bởi team dev, họ là những người đầu tiên nắm giữ RARE và quản lý SuperRare Spaces.
 • Sovereign Smart Contract: Người dùng có thể triển khai & tùy chỉnh các hợp đồng thông minh, các tác phẩm được mint ở nơi khác trên SuperRare dễ dàng.

Trong đó quá trình phê duyệt trong Space có chủ sở hữu tham gia bỏ phiếu để phê duyệt cho từng space khác nhau, bạn bè hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chính sách hoạt động giải trí bên dưới .

Quy trình phê duyệt Space

Một số điểm nổi bật của SuperRare hiện tại:

 • Tạo nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo với đa dạng phòng trưng bày bên trong.
 • Các tác phẩm nghệ thuật được kỹ thuật hoá và trao đổi dễ dàng.
 • Không chỉ mua bán, thậm chí người dùng còn có thể hodl chúng như một loại tài sản đầu tư.
 • SuperRare có đa dạng các phiên đấu giá và bán NFTs dành cho cộng đồng.

Thông tin chi tiết về RARE Token

Tỷ giá RARE hôm nay

Hiện tại, bạn bè đã hoàn toàn có thể xem giá RARE token trên Coin98 Markets ngay tại : https://markets.coin98.com/currencies/superrare

Coin98 Markets là trang giúp anh em có thể cập nhật giá real-time cũng như xem thông tin chi tiết về Token Metric của một project nào đó. Chi tiết hơn, anh em có thể truy cập vào trang chủ và trang community của projects hoặc lọc các coin/token theo Marketcap, Volume giao dịch,…


Cập nhật giá MBOX liên tục tại Coin98 Markets (updated: 19/08/2021)

Key Metrics RARE

 • Token Name: SuperRare Token.
 • Ticker: RARE.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0xba5BDe662c17e2aDFF1075610382B9B691296350
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000 RARE.
 • Circulating Supply: 123,558,725 RARE.

RARE Token Allocation

 • Community treasury: 40% – 400,000,000 RARE
 • SuperRare Labs: 25.5% – 255,000,000 RARE
 • RAREdrop: 15% – 150,000,000 RARE
 • Investors: 14.5% – 145,000,000 RARE
 • Partners: 5% – 50,000,000 RARE


Phân phối RARE token

RARE Token Sale

Updating …

RARE Token Release Schedule


Lịch phát hành RARE token

RARE Token Use Case

RARE được dùng voting Governance, làm phần thưởng dành cho người dùng, và tương lai có thể được staking hoặc dùng làm phí thay thế ETH trong hệ thống. 

Ngoài ra sau khi launch, SuperRare dự kiến còn dùng RARE để stake vào những Gallaries ( phòng tọa lạc ) khác nhau trong SuperRare Spaces, Delegate votes ( chuyển nhượng ủy quyền ), Fee sharing, … NFTs .

Cách kiếm và sở hữu RARE Token

Hiện RARE vẫn chưa được bán trong hội đồng, nhưng đồng đội hoàn toàn có thể chiếm hữu bằng cách “ săn tìm airdrop ” từ SuperRare. Tính đến thời gian mình thực thi bài viết, SuperRare đang có một đợt phát hành airdrop dành cho người dùng .

Cơ hội retroactive: Tham gia cộng đồng Discord SuperRare, thực hiện các yêu cầu xác minh tài khoản với bot CollabLand. Anh em có thể kiểm tra mình đủ điều kiện hay không ngay tại link sau.

Ví lưu trữ & sàn giao dịch RARE Token

Ví lưu trữ RARE Token

RARE là token thuộc ERC-20, nên sẽ được lưu trữ trên Coin98 Wallet theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Receive (Nhận).

Bước 2: Nhập RARE vào ô tìm kiếm.

Buóc 3: Sao chép địa chỉ ví RARE và gửi RARE token vào địa chỉ này.


Hướng dẫn lưu trữ RARE trên Coin98 Wallet

Sàn giao dịch RARE Token

Hiện anh em đã có thể giao dịch mua bán RARE ngay trên Coin98 Exchange theo các bước dưới đây tại: https://exchange.coin98.com/

Bước 1: Kết nối ví thông qua Coin98 Extension.

Bước 2: Tại màn hình chính của Coin98 Exchange, chọn UniSwap.

Bước 3: Chọn Token để giao dịch:

 • Tìm kiếm RARE.
 • Với các token mới và chưa hiển thị trên Coin98 Wallet, anh em có thể dán contract vào và giao dịch như bình thường. RARE contract: 0xba5BDe662c17e2aDFF1075610382B9B691296350

Bước 4 : Điền số lượng token bạn bè muốn swap .

Bước 5: Điều chỉnh gas Gwei trượt giá (slippage) theo nhu cầu, rồi duyệt giao dịch (approve).


Hướng dẫn giao dịch RARE trên Coin98 Exchange

Không chỉ đơn thuần là sàn thanh toán giao dịch, Coin98 Exchange còn là một nền tảng DeFi All-in-one, được cho phép đồng đội triển khai nhiều tính năng khác sau như : thanh toán giao dịch, quan sát thông tin thị trường, theo dõi hạng mục góp vốn đầu tư, … Khám phá Coin98 Exchange ngay với bài viết dưới đây thôi !

Khám phá: Hướng dẫn sử dụng Coin98 Exchange chi tiết nhất

Roadmaps & Updates

Updating …

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

SuperRare được thiết kế xây dựng và sáng lập bởi CEO John Crain, Charles Chrain và Johnathan Perkins, họ là những người đồng sáng lập Pixura .

Nhà đầu tư

Updating …

Đối tác

Updating …

Dự án tương tự

OpenSea: Sàn giao dịch các NFT cho phép người dùng đăng bán, trao đổi và giao dịch những tài sản NFT của mình dựa trên các smart contract trong công nghệ blockchain.

Decentraland (MANA): Tựa game Metaverse phi tập trung được xây dựng trên Blockchain Ethereum. Ở Decentraland, người dùng có thể tạo ra, trải nghiệm và kiếm tiền từ chính nội dung và ứng dụng của họ.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin mới nhất về RARE mà mình đã update, SuperRare vẫn đang trong thời hạn để triển khai xong những mảnh ghép khác, mình sẽ update ngay trên bài đến đồng đội sớm nhất .
Hãy ĐK và tham gia những nhóm, channel của Coin98 Insights dưới đây để được đàm đạo cùng những admin và nhiều thành viên khác trong hội đồng :