Đánh giá sàn FTX chi tiết nhất năm 2021 | FTX Review

images

Đánh giá tổng thể

8.3 / 10


1.548.684 lượt bầu chọn
Điểm uy tín

9/10
Điểm giao dịch

8/10
Điểm tương hỗ

8/10

Tại sao chọn sàn

 • imagesĐòn bẩy cao lên đến x101
 • Phí giao dịch tại sàn cực kỳ thấp
 • Tập trung vào các sản phẩm phái sinh

Đăng ký ngay

 • images
  images
  Hướng dẫn đăng ký

 • images
  images
  Hướng dẫn nạp tiền

 • images
  images
  Hướng dẫn rút tiền

imagesƯu điểm

 • Hình thức bảo mật thông tin tốt
 • Hỗ trợ nhiều đồng coin và token
 • Phí giao dịch tại sàn cực kỳ thấp
 • Tập trung vào những mẫu sản phẩm phái sinh
 • Đòn bẩy cao lên đến x101

imagesNhược điểm

 • images
  Sàn tương đối mới với người dùng
 • Hạn chế về khu vực sử dụng giao dịch

imagesThông tin chung

Website FTX Sản phẩm giao dịch BCH, BNB, BTC, ETH, LINK, FTT + 145 cặp coin
Công ty quản lý Alameda Research Phí

0.07%

Giấy phép Đòn bẩy

x101

Trụ sở chính Hồng Kông Khuyến mãi N/A
Năm thành lập 2019 Nền tảng giao dịch Website, Android App, IOS App
Ngôn ngữ hỗ trợ Hình thức nạp tiền
Liên hệ hỗ trợ Liên kết Ứng dụng di động N/A

Giao diện Website sàn FTX

Giao diện Website của sàn FTX được nhìn nhận là dễ sử dụng và thân thiện người dùng. Khi bạn truy vấn vào địa chỉ Website của sàn bạn sẽ thấy khá đầy đủ tổng thể thông tin bạn muốn có tại một sàn tiền ảo uy tín. Nó cung ứng cho bạn từ thông tin giao dịch, giá quy đổi của những đồng coin tại sàn. Bạn hoàn toàn có thể thực thi giao dịch tiền ảo tại đây 1 cách nhanh gọn nhất. Tại đây, sàn còn tương hỗ mạng lưới hệ thống ngôn từ phong phú và có gồm có tiếng Việt. Chính vì vậy, người dùng tại Nước Ta hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia giao dịch mà không sợ bị rào cản về ngôn từ .

 

1 of 6


+

Nền tảng giao dịch tại sàn FTX

Giao diện sàn FTX

Truy cập website FTX để đăng ký tài khoản

Tình trạng bảo mật tại sàn FTX

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại sàn FTX

Hoạt động nạp tiền và rút tiền sàn FTX

1. Nền tảng giao dịch tại sàn FTX

Nền tảng giao dịch tại sàn FTX

2. Giao diện sàn FTX

Giao diện sàn FTX

3. Truy cập website FTX để đăng ký tài khoản

Truy cập website FTX để ĐK thông tin tài khoản

4. Tình trạng bảo mật tại sàn FTX

Tình trạng bảo mật thông tin tại sàn FTX

5. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại sàn FTX

Dịch Vụ Thương Mại tương hỗ người mua tại sàn FTX

6. Hoạt động nạp tiền và rút tiền sàn FTX

Hoạt động nạp tiền và rút tiền sàn FTX

Mức độ uy tín sàn FTX

Giao diện sàn FTX

Tổng quan về sàn FTX là gì?

Sàn FTX là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử đã nhanh gọn khẳng định chắc chắn mình trong 1 phân khúc ngày càng lan rộng ra của thị trường giao dịch tiền điện tử. Sàn giao dịch đã tạo ra 1 lượng lớn tình cảm tích cực trong hội đồng giao dịch tiền điện tử và đã tự hào có khối lượng giao dịch hàng ngày rất cao. Điều này là khá ấn tượng do nền tảng này còn khá trẻ và trong thực tiễn là FTX không khả dụng cho bất kể ai ở Mỹ. Sàn giao dịch ra đời vào tháng 5 năm 2019 và cung ứng cho người dùng quyền truy vấn vào 1 loạt những mẫu sản phẩm giao dịch phát minh sáng tạo gồm có những tùy chọn Bitcoin, hơn 45 mã thông tin đòn kích bẩy, 20 giao dịch hoán đổi vĩnh viễn, hợp đồng MOVE và thị trường Dự kiến .
Sàn cũng phân phối quyền truy vấn vào giao dịch giao ngay tiếp tục và tương hỗ chuyển tiền bằng fiat và một loạt những loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và một loạt những stablecoin. FTX nhằm mục đích mục tiêu Giao hàng cho những nhà giao dịch kinh doanh nhỏ và tổ chức triển khai, đồng thời phân phối một loạt những mẫu sản phẩm và dịch vụ hướng đến những nhà giao dịch tận tâm hơn. Nền tảng này cũng cung ứng dịch vụ OTC cho bất kể người nào chăm sóc đến việc mua tiền điện tử lớn, trong khi ứng dụng di động tương thích với bất kể ai muốn update thông tin tài khoản của họ khi đang chuyển dời .

Các tính năng của sàn FTX

Là một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử mới nổi, FTX đã và đang lôi cuốn người dùng với vận tốc ấn tượng bằng cách cung ứng 1 loạt những loại sản phẩm giao dịch tiên tiến và phát triển. Sàn giao dịch cũng là nơi tiên phong tung ra 1 số loại sản phẩm giao dịch độc lạ và phát minh sáng tạo như những mã thông tin đòn kích bẩy và hợp đồng MOVE đã giúp tạo nên sự độc lạ cho FTX. Nhóm Giao hàng cho cả nhà giao dịch kinh doanh nhỏ và tổ chức triển khai, đồng thời tích hợp những tính năng giao dịch vững chãi như phí thấp và chênh lệch ngặt nghèo, ngoài bàn OTC, tương hỗ dịch vụ người mua thoáng rộng, biểu đồ TradingView và ứng dụng di động IOS và Android .

Các tính năng chính khác gồm có:

 • Chuyển tiền Fiat:Người dùng hoàn toàn có thể thực thi giao dịch chuyển tiền bằng những loại tiền tệ như USD, EUR, CAD, GBP và AUD. Sàn giao dịch cũng chấp thuận đồng ý tiền gửi bằng thẻ tín dụng thanh toán .
 • Đòn bẩy lên đến 101 lần:FTX phân phối đòn kích bẩy thoáng đãng được cho phép những nhà giao dịch tối đa hóa tiềm năng doanh thu của họ .
 •  Chuyển đổi dễ dàng / Thanh toán Stablecoin: Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi tiền tệ trong tài khoản của mình và giao dịch tất cả các sản phẩm phái sinh bằng 1 ví ký quỹ.

 • Dịch vụ cấp tổ chức:FTX tích hợp những tính năng số 1 như tính thanh khoản sâu và sổ đặt hàng, rút ​ ​ tiền không số lượng giới hạn, quỹ thanh lý và bàn OTC .
 • Hỗ trợ khách hàng rộng rãi:FTX phân phối một loạt những tính năng và tài nguyên nhằm mục đích giúp chủ thông tin tài khoản của mình điều hướng nền tảng và cũng giúp những nhóm trò chuyện bằng hơn 10 ngôn từ .

Mức độ bảo mật tại sàn FTX

Do chỉ mới hoạt động giải trí từ năm 2019, nên sàn chưa từng xảy ra vụ tiến công nào từ hacker. Tuy nhiên, sàn cũng không phân phối thông tin tương quan đến những giao thức bảo mật thông tin của họ và chúng tôi đã cho rằng họ sử dụng tổng thể những chiêu thức bảo mật thông tin tốt nhất. Chúng tôi biết rằng nhóm FTX dùng mã hóa SSL vừa đủ trên website của họ và phối hợp xác nhận hai yếu tố ( 2FA ) để giúp người dùng bảo mật thông tin thông tin tài khoản của họ bằng cách sử dụng xác định Authy, Google Authenticator hoặc SMS. Nhóm cũng tạo ra chi tiết cụ thể về công cụ thanh lý độc lạ của họ và mạng lưới hệ thống nhà sản xuất thanh khoản dự trữ giúp đưa ra những giải pháp ba bước nhằm mục đích giải quyết và xử lý những lệnh gọi ký quỹ và hạn chế việc thoái lui. Công cụ thanh lý FTX dùngcác giá trị mưu trí và hiệu suất cao để quản trị những khoản thanh lý và đóng những vị thế trước khi chúng trở nên xấu đi .
Tình trạng bảo mật tại sàn FTX
Ngoài ra, những nhà giao dịch được gửi cảnh báo nhắc nhở để theo dõi và đóng bất kể vị thế mở nào giảm xuống dưới mức duy trì 4.5 %. Điều này giúp giảm thiểu tác động ảnh hưởng bất lợi của những giao dịch rủi ro đáng tiếc, cũng như ngăn ngừa những khoản thoái lui. FTX cũng hiển thị giá thanh lý ước tính trong hộp thông tin nằm phía bên phải của bất kể trang thị trường nào và giúp những trader chớp lấy thông tin. Quỹ Bảo hiểm FTX cũng đã được tạo ra để giúp ngăn ngừa thiệt hại của người mua trong trường hợp có bất kể dịch chuyển thị trường bất lợi, bất thần nào, hoàn toàn có thể dẫn đến việc thanh lý nhanh gọn nhiều vị thế mở trên sàn giao dịch .
Bất kỳ ai dùng đòn kích bẩy 50 x đến 100 x đều trả phí cao hơn được phân chia vào quỹ bảo hiểm và nếu động cơ thanh lý không đối phó với dịch chuyển thị trường nghiêm trọng, thì quỹ bảo hiểm sẽ được sử dụng để trả cho bất kể ai có vị thế mở đã bị chấm hết một cách bất công khi thua lỗ. Nhóm FTX cũng đã dành ra 5 % mã thông tin FTT không thuộc chiếm hữu của FTX sẽ được dùng để giao dịch thanh toán cho người mua nếu quỹ bảo hiểm không hề hoàn tất tiến trình. Do đó, FTX có vẻ như là một nền tảng bảo đảm an toàn vì nhóm đã tích hợp 1 số chính sách bảo hiểm phức tạp và cũng được đứng đầu bởi những người sáng lập của Alameda Research, người đóng vai trò là nhà tạo lập thị trường cho OKEx và BitMEX .

Hoạt động giao dịch sàn FTX

FTX hiện đang là 1 sàn có tỷ lệ giao dịch diễn ra rất sôi sục trên thị trường. Lượng giao dịch hàng ngày của sàn lúc bấy giờ đang rơi vào mức 6.590.386.800 USD / 24 h. Đây hoàn toàn có thể xem là 1 lượng giao dịch lớn trên mặt phẳng chung của thị trường. Hơn thế nữa, sàn Bitasset đang xếp thứ 10 trên toàn bộ những sàn giao dịch bitcoin uy tín xuất hiện tại Coinmarketcap. Một vị trí đáng ngưỡng mộ và đầy khao khát của bao sàn tiền ảo khác. Với khối lượng giao dịch lớn như vậy thì chứng tỏ được rằng sàn FTX đang là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường lúc bấy giờ .

Phí giao dịch tại sàn FTX

Khi sử dụng FTX, không có phí gửi hoặc rút tiền, và cũng không có phí giao dịch thanh toán hợp đồng tương lai. Giao dịch OTC hoặc giao dịch từ trong ví của bạn cũng được không lấy phí vì tổng thể những ngân sách đều được tích hợp vào giá bạn được báo. Token đòn kích bẩy có phí tạo và mua lại là 0,10 % và phí quản trị hàng ngày là 0,03 %. Nếu bạn chọn sử dụng đòn kích bẩy 50 x, phí giao dịch của bạn sẽ tăng 0,02 % và chọn 100 x sẽ tăng phí giao dịch của bạn lên 0,03 %. Số tiền này được trả vào quỹ bảo hiểm. Cần chú ý quan tâm rằng phí cho những hợp đồng MOVE phụ thuộc vào vào giá của chỉ số cơ bản chứ không phải giá của hợp đồng MOVE. Có chiết khấu phí dành cho chủ sở hữu FTT và mức chiết khấu hiện tại dựa trên số gia tài nắm giữ FTT của bạn và giao động từ 3 % đến 60 % .
Phía giao dịch tại sàn FTX

Hạn mức giao dịch tại sàn FTX

Sàn FTX quản lý và vận hành một mạng lưới hệ thống xác định theo cấp bậc và hạn mức giao dịch tùy thuộc vào cấp xác định của bạn. Dưới đây là những cấp bậc sử dụng trên nền tảng :

 • Cấp độ 0 – Khi bạn triển khai KYC chỉ với thông tin tài khoản E-Mail thì hạn mức giao dịch của bạn chỉ đạt đến 1000 USD .
 • Cấp độ 1 – Đối với Lever 1 thì khi bạn KYC với E-Mail, tên, quốc gia cư trú và vùng / tỉnh thì bạn hoàn toàn có thể giao dịch với mức 2000 USD / ngày .
 • Cấp độ 2 – Đối với thông tin tài khoản KYC Lever 2 với : Tên pháp lý không thiếu, DOB, Nơi sinh, Chứng minh địa chỉ, Mô tả gia tài nguồn, Hộ chiếu / Giấy phép lái xe, Hình ảnh cầm chứng minh thư của bạn thì bạn hoàn toàn có thể giao dịch không số lượng giới hạn về tiền điện tử .
 • Cấp độ 3 – Đây chính là mức KYC cao nhất và nhận được nhiều khuyến mại giao dịch nhất. Nếu bạn hoàn toàn có thể chứng tỏ sao kê thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thì bạn được quyền giao dịch không số lượng giới hạn về cả tiền điện tử và tiền fiat

Mức phí giao dịch ưu tiên cho nhà đầu tư trực tiếp tại sàn FTX

Các sản phẩm có thể giao dịch tại sàn FTX

Đội ngũ đằng sau FTX đã xác lập được 1 số lỗ hổng trên thị trường và đang nỗ lực hướng tới việc thiết lập sàn giao dịch của họ bằng cách phân phối 1 loạt những loại sản phẩm giao dịch phát minh sáng tạo. Chúng gồm có hợp đồng tương lai, mã thông tin đòn kích bẩy, Options, hợp đồng MOVE và thị trường Dự kiến. Hiện tại, chủ tài khoản hoàn toàn có thể tham gia giao dịch hợp đồng tương lai trên hơn 20 gia tài, trong khi hơn 45 mã thông tin hoàn toàn có thể được giao dịch bằng đòn kích bẩy và sàn giao dịch cũng Giao hàng cho những người mua muốn tham gia vào giao dịch giao ngay đơn thuần hơn .

Các loại tiền tệ và tiền điện tử được hỗ trợ giao dịch tại sàn FTX

 • Các loại tiền tệ:Mặc dù là một công ty tương đối mới tham gia vào nghành giao dịch gia tài kỹ thuật số, FTX tương hỗ gửi, giao dịch và rút 1 số lượng ấn tượng những loại tiền tệ fiat và kỹ thuật số. Bất kỳ ai cũng chăm sóc đến việc gửi và rút tiền fiat hiện hoàn toàn có thể làm như vậy bằng những loại tiền tệ sau : ( USD, EUR, GBP, AUD, CAD, CHF, HKD, SGD, ZAR ) .
 • Các loại tiền điện tử:FTX cũng được cho phép người dùng giao dịch nhiều loại tiền điện tử với những giao dịch hoán đổi vĩnh viễn có sẵn cho 15 gia tài, trong khi hơn 45 mã thông tin hoàn toàn có thể được giao dịch bằng đòn kích bẩy. FTX cũng cung ứng những chỉ số altcoin duy nhất, tùy chọn Bitcoin, hợp đồng MOVE và giao dịch giao ngay. Do đó, những loại tiền điện tử sau hoàn toàn có thể được giao dịch trên FTX : ( BTC, ETH, LTC, BNB, USDT, FTT, BCH, XRP, XTZ, LINK, EOS, ETC, PAXG, HT, TRX, DOGE, UNUS, LEO, SED, LEO, BSV, BTMX, ADA, ALGO, TOMO, OKB, TRYB, MATIC, ATOM ) .

Đòn bẩy giao dịch tại sàn FTX

Đòn bẩy lên đến 101 lần có sẵn trên nền tảng, mặc dầu FTX đặt đòn kích bẩy tối đa là 10 lần trên những thông tin tài khoản theo mặc định như một giải pháp phòng ngừa bảo đảm an toàn. Sàn giao dịch cũng đưa ra hơn 45 mã thông tin đòn kích bẩy khác nhau. Cung cấp 1 cách tương đối đơn thuần để người dùng có được đòn kích bẩy và mã thông tin BULL và BEAR tự động hóa quản trị mức độ rủi ro đáng tiếc của họ và cân đối lại hàng ngày để duy trì đòn kích bẩy tiềm năng và ngăn ngừa thanh lý. Chúng hoạt động giải trí như những mã thông tin ERC20 được cho phép bạn mua 3 lần hoặc 3 lần thời gian ngắn trong nhiều loại gia tài kỹ thuật số thông dụng gồm có BTC, ETH, LINK, XTZ, BNB và XRP .

Nạp tiền và rút tiền sàn FTX

FTX tương hỗ tiền gửi và rút tiền bằng USD, EUR, GBP, AUD, CAD, CHF, HKD, SGD và ZAR, và toàn bộ những loại tiền điện tử sau đây : Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Bitcoin Cash ( BCH ), Binance Coin ( BNB ), Litecoin ( LTC ), FTT, BTMX, TRYB, USDT, USDC, TUSD, PAX, HUSD và BUSD ). Không có phí gửi và rút tiền điện tử vì FTX sẽ thanh toán giao dịch phí blockchain rút tiền. Tuy nhiên, những khoản rút tiền fiat dưới 10.000 USD sẽ tích góp khoản phí 75 đô la trong khi toàn bộ những giao dịch chuyển tiền khác đều không lấy phí. FTX chỉ giải quyết và xử lý chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước vào những buổi tối trong tuần ( ngoại trừ Silvergate SEN ) và giao dịch chuyển tiền bằng USD hoàn toàn có thể mất đến một ngày trong tuần để giải quyết và xử lý trong khi chuyển khoản qua ngân hàng không phải USD hoàn toàn có thể lâu hơn .
Hoạt động nạp tiền và rút tiền sàn FTX
Bạn hoàn toàn có thể gửi hoặc rút tiền từ FTX của mình và chọn bất kể loại tiền tệ fiat nào bạn thích. Bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi những đơn vị chức năng tiền tệ fiat khác sang USD bằng cách sử dụng nút ‘ CHUYỂN ĐỔI ’ trong ví FTX của bạn, nút này sẽ thấy những loại tiền tệ fiat bạn đã chọn được quy đổi thành stablecoin USD. Tất cả giao dịch tiền fiat được giải quyết và xử lý trải qua bàn OTC của bên thứ ba và giao dịch bằng tiền pháp định chỉ khả dụng cho người dùng đã được xác định KYC Cấp 3. Nhóm FTX khuyến khích người dùng liên hệ trước khi gửi tiền hoặc rút tiền fiat lần tiên phong

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn FTX dễ dàng nhất

 • Hình thức nạp tiền và rút tiền sàn FTX:

  FTX cho phép bạn nạp tiền trên sàn FTX theo nhiều cách khác nhau, thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ và tất nhiên bằng cách chỉ gửi các tài sản tiền điện tử hiện có. Nhận thấy rằng có thể gửi tiền tệ fiat tại nền tảng giao dịch này, FTX đủ điều kiện là “sàn giao dịch cấp đầu vào”, tạo ra 1 sàn giao dịch nơi những nhà đầu tư tiền điện tử mới có thể bắt đầu hành trình của họ vào thế giới tiền điện tử thú vị.

 • Tốc độ xử lý giao dịch:Sàn FTX được nhiều chuyên viên nhìn nhận là sàn giao dịch có vận tốc giải quyết và xử lý giao dịch nhanh gọn nhất. Chỉ trong vòng vài phút với 1 số ít thao tác đơn thuần và nhanh gọn thì bạn đã hoàn toàn có thể hoàn thành xong một giao dịch tại sàn FTX .
 • Hỗ trợ khi gặp sự cố:Sàn giao dịch cũng tự hào về việc có tương hỗ người mua 24/7. Điều này đương nhiên là rất có ích, đặc biệt quan trọng là khi xem xét thực chất giao dịch tiền điện tử là toàn thế giới và những nhà giao dịch trên nền tảng hoàn toàn có thể sẽ cư trú ở 1 số lượng lớn những múi giờ khác nhau .

Nền tảng giao dịch tại sàn FTX

Hầu hết những nhà giao dịch tiền điện tử cảm thấy rằng máy tính để bàn tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho giao dịch của họ. Máy tính có màn hình hiển thị lớn hơn và trên màn hình hiển thị lớn hơn, hoàn toàn có thể xem cùng lúc nhiều thông tin quan trọng mà hầu hết những nhà giao dịch dựa trên quyết định hành động giao dịch của họ. Đồ thị giao dịch cũng sẽ dễ hiển thị hơn. Tuy nhiên, không phải tổng thể những nhà đầu tư tiền điện tử đều nhu yếu máy tính để bàn cho giao dịch của họ. Một số thích giao dịch tiền điện tử trên điện thoại di động của họ. Nếu bạn là một trong những nhà giao dịch đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nền tảng giao dịch của FTX cũng thích hợp với thiết bị di động. Bạn hoàn toàn có thể tải nó xuống / từ cả AppStore và Google Play .
Nền tảng giao dịch tại sàn FTX

Hỗ trợ khách hàng sàn FTX

Các hình thức hỗ trợ khách hàng: FTX cung cấp một số kênh để liên lạc với nhóm hỗ trợ khách hàng của họ như Telegram và Email hỗ trợ. Người mới bắt đầu có thể duyệt qua phần Câu hỏi thường gặp trên trang web bằng cách điều hướng đến liên kết ‘Trợ giúp’ ở cuối trang. Có 1 danh sách phong phú các bài báo bao gồm một loạt các chủ đề như:

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại sàn FTX

 • Gửi và rút tiền
 • Xác minh thông tin tài khoản và KYC
 • Giao dịch tiền điện tử
 • Mã thông tin FTT
 • Sự kiện và cạnh tranh đối đầu giao dịch FTX
 • Ứng dụng di động
 • OTC
 • API
 • Phí

Giao diện Website: FTX đã được thiết kế cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp trên nền tảng này bằng cách cung cấp giao diện sử dụng đơn giản, dễ điều hướng và trực quan. Sự sắp xếp mặc định có 1 thanh điều hướng bên để truy cập nhanh vào các sản phẩm giao dịch phái sinh FTX, vị trí, ví để xem quỹ tài khoản FTX, các lệnh đang chờ xử lý và xem lịch sử giao dịch. Trung tâm của giao diện sử dụng có biểu đồ giao dịch được tích hợp với TradingView nổi tiếng với các tính năng giao dịch cao cấp, chỉ báo và công cụ vẽ cũng như lớp phủ mẫu biểu đồ. Người dùng có thể nhấp chuột phải vào đồ thị để đặt giới hạn và dừng lệnh ở mức giá đã chọn.

Bên dưới hành lang cửa số biểu đồ, người dùng hoàn toàn có thể xem bảng tỷ giá tiền ảo, sổ đặt hàng để kiểm tra khối lượng so với giá mua và giá cả. Để nhập 1 vị trí với FTX, hành lang cửa số đặt hàng được đặt ở giữa. Nó có vẻ ngoài đơn thuần và hoàn toàn có thể điền giá nhập bằng giải pháp nhấp vào sổ đặt hàng. Khối lượng giao dịch hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh bằng cách dùng thanh trượt sẽ tự động hóa giám sát và hiển thị giá thanh lý. FTX được cho phép những nhà giao dịch quản trị những vị thế của họ bằng cách phân phối 1 số giải pháp đặt hàng để vào một vị trí và thoát khỏi giao dịch. So với những nền tảng giao dịch đòn kích bẩy khác, việc lựa chọn những loại lệnh trên FTX là tuyệt vời và sẽ tương thích với nhiều nhà giao dịch. Nhìn chung, giao diện sử dụng FTX can đảm và mạnh mẽ và tương thích với nhiều loại thương nhân và trình độ kỹ năng và kiến thức khác nhau. Cửa sổ đồ thị phân phối và gồm có những công cụ và ứng dụng biểu đồ nâng cao để giao dịch những mẫu sản phẩm tiền điện tử trên FTX .

imagesKết luận

Giao diện
9/10

Phí giao dịch
10/10

Bảo mật
9/10

Rút tiền
9/10

Hỗ trợ
9/10

Đánh giá chung

9.2

Ưu đãi mở tài khoản

Đánh giá sàn FTX một cách khách quan thì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và chất lượng nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Chắc hẳn, sau khi đọc xong bài review này các bạn cũng thấy rõ được điều đó. Xét từ yếu tố bảo mật cho tới chất lượng và dịch vụ hỗ trợ giao dịch hay hỗ trợ khách hàng sàn đều làm rất tốt. Đây chắc hẳn là 1 sàn đầu tư tiền ảo mà bạn nên sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn FTX dễ dàng để có thể thực hiện lệnh kiếm tiền online ngay