TOP 10 game sinh tồn trên đảo hoang hấp dẫn nhất

Game sinh tồn trên đảo hoang đẩy người chơi vào thế bị cô lập không có phương tiện đi lại liên lạc và sống sót bằng bản năng của tự nhiên. Điều này làm cho game show trở nên thật, ly kỳ và phiêu lưu hơn. Lúc đầu, bạn hoàn toàn có thể cảm thấy nhàm chán, nhưng khi hiểu nó, bạn sẽ yêu dấu những game show sinh tồn trên đảo .

Dưới đây là danh sách TOP 10 game sinh tồn trên đảo hoang hấp dẫn nhất mà Gametechz đã tổng hợp để giới thiệu đến cho các bạn.

Game sinh tồn Ark: Survival Evolved

Đó là một game sinh tồn trên đảo hoang diễn ra khi bạn bị mắc kẹt đông đúc với những con khủng long thời tiền sử long dong, những sinh vật huyền bí và những người chơi thù địch là con người .

Người chơi phải sống sót qua những hiểm họa tự nhiên bằng cách thu thập các nguồn tài nguyên phong phú của hòn đảo và chế tạo các công cụ và thiết bị hữu ích.

game sinh ton tren dao hoang

Trò chơi tương hỗ góc nhìn thứ ba cũng như chính sách góc nhìn thứ nhất trong thiên nhiên và môi trường quốc tế mở với chu kỳ luân hồi ngày – đêm. Người chơi phải tiến hóa thành một loài lớn hơn để sống sót. Người sống sót phải kiến thiết xây dựng địa thế căn cứ, sản xuất vũ khí, huấn luyện và đào tạo khủng long thời tiền sử và trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .
Trò chơi có những chính sách và lan rộng ra khác nhau gồm có PvP, chiến dịch, chế độ sinh tồn, map và những game show phụ như PixArk và ARK Park .

Game sinh tồn trên đảo hoang Stranded Deep

Sau một vụ tai nạn đáng tiếc máy bay ở một vùng biển Thái Bình Dương, người sống sót bị mắc kẹt trên hòn đảo mà không có phương tiện đi lại liên lạc hoặc viện trợ .
Người chơi phải đương đầu với những điều kiện kèm theo nguy hại đến tính mạng con người ở giữa những hòn đảo nhỏ ở Thái Bình Dương. Có một số ít thứ từ chiếc máy bay bị rơi mà người chơi hoàn toàn có thể sử dụng như la bàn, khẩu phần ăn, dây thừng, v.v.

Người chơi cần tuân theo chu kỳ luân hồi ngày-đêm, mày mò những rạn sinh vật biển và rãnh đại dương không đáy, những sinh vật biển khác nhau và sử dụng những nguồn tài nguyên để sống sót .
Trò chơi có tính năng kiến thiết xây dựng, thiết kế xây dựng nơi trú ẩn, mày mò hòn đảo gần đó với mạng lưới hệ thống bè, thu hoạch, sản xuất và quản trị nguồn cung ứng .
Game sinh tồn trên đảo hoang Stranded Deep là một game show sinh tồn trên đảo hạng nặng với góc nhìn thứ nhất. Trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim Cast Away năm 2000 .

Xem thêm: TOP 12 game sinh tồn PC miễn phí được yêu thích 2021

Trò chơi sinh tồn trên đảo hoang Far Cry 3

Game sinh tồn trên đảo hoang Far Cry 3 là phần thứ ba của loạt game Far Cry do Ubisoft tăng trưởng, có những tính năng FPS, Survival, nhập vai và phiêu lưu hành động .
Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính, Jason Brody, người đang đi nghỉ cùng bè bạn của mình trên quần đảo Rook gần Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương .

game sinh ton tren dao hoang

Trong một chuyến đi nhảy dù trên không, họ vô tình hạ cánh trên một hòn đảo đầy cướp biển nằm dưới sự trấn áp của chúa tể hải tặc Vaas Montenegro. Anh trai của Jason bị giết, bè bạn của anh ấy bị bắt cóc, và anh ấy đã trốn thoát .
Bây giờ Jason phải giải cứu bè bạn của mình và trả thù cho cái chết của anh trai mình. Anh ta phải trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn và sống sót ở những hòn đảo bị cô lập. Trò chơi được coi là game show Far Cry hay nhất mọi thời đại .

Game nhập vai sinh tồn Dead Island

Dead Island là một game sinh tồn trên đảo hoang kinh dị, nơi bốn nhân vật hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh cố gắng nỗ lực thoát khỏi hòn đảo hư cấu bị nhiễm zombie Banoi. Đây là một game show góc nhìn thứ nhất có tính năng chiến đấu với vũ khí cận chiến, triển khai xong trách nhiệm, lên cấp, cây kỹ năng và kiến thức và nhập vai .
Trò chơi có lối chơi dựa trên kinh nghiệm tay nghề, khi người chơi thăng hạng, sức khỏe thể chất và kỹ năng và kiến thức bổ trợ được thêm vào. Trò chơi diễn ra tại một khu nghỉ mát nhiệt đới gió mùa, xanh tươi ở Papua New Guinea, nước Australia .

Đảo được phủ bọc bởi hệ sinh thái hoang dã, chưa được con người tác động ảnh hưởng vào. Ngay sau đó những nhân vật chính phát hiện ra rằng mọi người bị lây nhiễm bởi virus tiếp giáp, biến con người thành những sinh vật ăn thịt vô tâm .
Game sinh tồn trên đảo hoang này gặp phải nhiều nhìn nhận trái chiều, hầu hết chỉ trích vì ít xúc cảm, lỗi kỹ thuật và đồ họa. Nhưng game show mang đến một câu truyện hay và thưởng thức sinh tồn trên đảo. Trò chơi có bản lan rộng ra, Dead Island : Riptide, spin-off, Escape Dead Island và phần tiếp theo là Dead Island 2 .

Trò chơi sinh tồn Cube Life: Island Survival

Cube Life: Island Survival là một game sinh tồn trên đảo hoang lấy cảm hứng từ Minecraft. Đó là một trò chơi hộp cát thế giới mở xây dựng khối. Cũng giống như trò chơi sinh tồn trên đảo cổ điển, nó có thu thập tài nguyên, xây dựng nơi trú ẩn, khám phá các khu vực, chế tạo các công cụ nguyên thủy và quản lý nguồn cung cấp.

game sinh ton tren dao hoang

Ban đầu, game show có chất lượng âm thanh và hình ảnh kém, nhưng với nhiều bản update, bản vá và bản làm lại HD, game show mang lại thưởng thức sinh tồn pixel 3D tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đọc bất kể nhìn nhận nào trên Cube Life chúng sẽ kém vì chúng là những bản cũ, bản remastered tốt hơn nhiều so với bản gốc .

Game nhập vai sinh tồn trên đảo hoang Salt

Đây là một game sinh tồn trên đảo hoang tò mò quốc tế mở, nơi người chơi cần phải sống sót trong khu vực quần đảo. Người chơi mở màn như một người sống sót yếu ớt với tài nguyên tối thiểu. Không có tiềm năng đơn cử nào bạn cần phải hoàn thành xong, hãy đi đến bất kể đâu bạn mong ước .

Thu thập tài nguyên, kiến thiết xây dựng một chiếc bè, tò mò những hòn đảo, những khu vực huyền bí, tò mò những trách nhiệm bí hiểm, thư giãn giải trí, gặp gỡ những nhân vật khác, cướp biển và cướp hàng trăm vật phẩm quý và hiếm .
Trò chơi có mạng lưới hệ thống chiến lợi phẩm theo phong thái RPG, quốc tế vô hạn được tạo theo thủ tục, map trong game show, săn bắn và biển cả .

Survival Island: EVO 2

Game sinh tồn trên đảo hoang Survival Island : EVO 2 khởi đầu khi người chơi tỉnh dậy trên một hòn đảo bị mắc kẹt, không biết làm thế nào. Người chơi phải sống sót trong vùng hoang dã mà không có gì, chỉ cần tay không. Người chơi đi khắp những vùng khác nhau để tìm thức ăn, sản xuất những công cụ có ích và kiến thiết xây dựng một nơi trú ẩn .

game sinh ton tren dao hoang

Trò chơi có tính năng mày mò vùng hoang dã, xây nhà, sản xuất trước, động vật hoang dã trên đảo và trình mô phỏng hộp cát sinh tồn trên đảo. Rừng rất thiết yếu trong mọi hoạt động giải trí sinh tồn, đừng đi long dong mà không có bất kể giải pháp bảo vệ nào, động vật hoang dã hoang dã hãy tránh xa lửa, đừng chết đói và hãy liên tục tích lũy .

Xem thêm: Top 12 game sinh tồn mobile được yêu thích hàng đầu hiện nay

Last Island of Survival: Unknown 15 Days

Đó là một game sinh tồn trên đảo hoang nhiều người chơi với mọi thứ diễn ra trong quốc tế hậu khải huyền. Bạn cần xây dựng một gia tộc, tò mò tàn tích, thiết kế xây dựng một pháo đài trang nghiêm, cho nổ tung quân địch bằng vũ khí tuyệt vời và chất nổ .

Trò chơi có một map khổng lồ tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào yếu tố sinh tồn cộng với battle royale. Có rất nhiều việc phải làm, gồm có sản xuất, chiến đấu kế hoạch, kiến thiết xây dựng cấu trúc, cướp bóc. Trò chơi phân phối nhiều phương tiện đi lại, vũ khí và máy móc .
Last Island of Survival : Unknown 15 Days được lấy cảm hứng từ hình thức Call of Duty, Rust, PUBG. Người đứng sau cuối là người thắng lợi .

Escape The Pacific

Người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm cô độc, long dong trên biển đảo trên một chiếc bè. Khám phá những vùng chưa biết của biển, sống sót sau những tai hại tự nhiên như bão, thủy triều, cá mập và nạn đói. Tìm hiểu cách đi thuyền và du lịch trong thực tiễn bằng cách sử dụng chiêu thức tam giác và Sextant .

game sinh ton tren dao hoang

Game sinh tồn trên đảo hoang Escape The Pacific tạo ra những chính sách bè hoàn toàn có thể tùy chỉnh, map khổng lồ được tạo theo thủ tục, phong cách thiết kế và sản xuất những phương tiện đi lại đi biển. Trò chơi có 50 % tỷ suất sống sót trên bè và 50 % tỷ suất sống sót trên đảo .
Trò chơi sử dụng công cụ thời tiết chất lượng cao cho thời tiết trong thực tiễn ở Thái Bình Dương và đi kèm với 27 sửa đổi khác nhau. Game có thời tiết và mùa dựa trên Latitude, mạng lưới hệ thống nhiệt độ phức tạp, động cơ phản ứng cháy động và nhiều hơn nữa, để mang lại thưởng thức sống sót thực sự .

Out of Reach

Game sinh tồn trên đảo hoang Out of Reach diễn ra khi những thủy thủ đổ xô xuống đảo hoang, họ sẽ chết vì đói hoặc mất tỉnh táo, nhưng sự trống trải của hòn đảo vẫn chưa xảy ra .
Bạn hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì bạn muốn, trở thành cướp biển, mày mò những điều chưa biết, tích lũy tài nguyên, sản xuất bánh răng, thiết kế xây dựng địa thế căn cứ, chinh phục những hòn đảo .

Trò chơi cung ứng nhiều công cụ và phong cách thiết kế khác nhau như Ballista, Trebuchet, Bẫy, Tàu lượn. Nói về đồ họa, chúng là đồ họa 3D kiểu cũ, game ít xúc cảm và thiên về tĩnh hơn. Nhưng yếu tố sinh tồn của game show là tốt .
Hầu hết những game show sinh tồn trên đảo đều được trộn lẫn với những yếu tố khác như FPS, battle royale, MMO và không phân phối thưởng thức sinh tồn trên đảo độc lập .

Trên đây là thông tin về TOP 10 game sinh tồn trên đảo hoang hấp dẫn nhất. Hy vọng bạn sẽ thích chơi một trong những trò chơi này.

Source: https://final-blade.com
Category: Game