Sketchup 2019 – Download – Hướng dẫn cài đặt nhanh nhất

Sketchup 2019 – Download – Hướng dẫn cài đặt nhanh nhất

19-01-2020, 10:28 am

1. Download Sketchup 2019:

T

ẠI ĐÂY

2. Phần mềm Sketchup 2019 là gì?

SketchUp Pro 2019 như các bạn đã biết đây là một phần mềm đồ họa chuyên để vẽ 3D, Render các hình ảnh phối cảnh về công trình, nội thất, hoặc các đồ vật chi tiết khác liên quan đến mô hình thì SketchUp đều đáp ứng được.

Nhiều kiến ​​trúc sư ủng hộ SketchUp vì các ứng dụng trong thế giới thực của nó. Google đã mua SketchUp vào năm 2006, Google đã triển khai rất nhiều tính năng hữu ích. Ví dụ: bạn có thể kéo hình ảnh địa hình từ Google Maps vào SketchUp. Điều tương tự cũng xảy ra với hình ảnh vệ tinh.

3. Tính năng nổi bật của phần mềm Sketchup 2019

Quản lý tên các SectionPlane: đã xuất hiện Section Fill trên phiên bản này. Phần mềm Sketchup 2019 đã cho phép import DWG vào LayOut. Anh em tha hồ xài tài nguyên của CAD nhé. Advance Attribute: các component nay đã có thể áp các thông tin BIM như giá, nhà sản xuất… vào để phục vụ các công tác thống kê và dự toán. Scale Drawing: Chức năng tự tính toán để vẽ đúng tỷ lệ trên LayOut, không phải vừa vẽ vừa nhẩm nhân chia tỷ lệ trên. Paper model nữa nhé các bạn Trimble Connect đã fix lỗi Scene’s Layers Visiblity, tha hồ teamwork nhé.

Để phần mềm sử dụng được trơn chu và mượt mà hơn, Nguyễn Công PC đưa ra cho bạn một số cấu hình tham khảo phù hợp cho phần mềm Sketchup 2019: TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchup 2019

Bước 1: Giải nén bằng winrar mới nhất ngay sau khi tải sketchup 2019 xong

Bước 2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé

Bước 3: Bạn tiến hành cài đặt bình thường. Sau khi cài xong chọn Finish để kết thúc nhé.

Chúc các bạn thành công, nếu có gì thắc mắc bạn hãy gửi vào messenger của Nguyễn Công PC hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Nguyễn Công PC. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Sketchup 2018 – Download – Hướng dẫn cài đặt nhanh nhất

Xem thêm: Top 3 địa chỉ học Sketchup uy tín tại Hà Nội

Xem thêm:  Học Sketchup tại TP.HCM với những trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam