So sánh ProShow Producer và ProShow Gold mới nhất 08/2022

ProShow Producer là phần mềm làm video. Giúp cho người dùng kết hợp các hình ảnh cá nhân trong một video trình chiếu với nhạc nền sinh động và các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo. Phần mềm ProShow Producer thường được các studio ảnh cưới sử dụng để làm video kỷ niệm cho khách hàng. Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Trong bài viết dưới đây Hoamitech.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Proshow Producer 9.0 mới nhất 08/2022. Bên cạnh đó sẽ giới thiệu đến bạn cách cài đặt cũng như kích hoạt phần mềm này. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Giới thiệu phần mềm ProShow Producer

Giới thiệu phần mềm ProShow ProducerGiới thiệu phần mềm ProShow Producer

Phần mềm Proshow Producer full là một phần mềm tạo video từ ảnh và nhạc mạnh mẽ. Proshow Producer nổi tiếng trên toàn thế giới và được phát triển bởi hãng Photodex. Có thể nói đây là phần mềm không còn xa lạ và là công cụ quan trọng không thể thiếu đối với các tiệm studio.

Công cụ này cho phép người dùng dễ dàng tạo nên những video dạng Slide Show. Để kể nên những câu chuyện từ những bức ảnh lưu niệm, chụp ảnh du lịch, ảnh cưới,… Bất kì ai cũng có thể sử dụng công cụ này để làm video trình chiếu cho người xem dễ dàng.

Phần mềm Proshow Producer cung cấp cho bạn không gian chuyên nghiệp, không giới hạn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng những bức ảnh, video, âm nhạc của mình. Kèm theo đó là nhiều hiệu ứng đẹp bắt mắt giúp biến những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Ngoài ra, bạn dễ dàng sử dụng các hiệu ứng chèn nhạc nền vào video trình chiếu của bạn. Nó giúp bạn sở hữu những sản phẩm đầu tay tuyệt vời và hấp dẫn.

Tính năng nổi bật của ProShow Producer

Tính năng nổi bật của ProShow ProducerTính năng nổi bật của ProShow Producer

Để đề cập đến công cụ tạo video trình chiếu chuyên nghiệp. Không thể không nhắc tới phần mềm ProShow Producer 9.0 – một phần mềm vừa hữu ích, thông minh và dễ sử dụng. Đây cũng là phiên bản mới nhất, tích hợp hàng tá tính năng cao cấp.

Thêm nội dung vào video

Để dễ dàng thêm ảnh và video vào phần trình chiếu của mình. Thì ProShow Producer 9.0 được thiết kế với các công cụ thông minh và linh hoạt. Giúp phần trình chiếu video thêm sinh động và hoàn chỉnh hơn.

Vậy thì làm thế nào để chèn nội dung? Bạn chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách phần mềm. Sau đó, chúng sẽ tự động được thêm vào bản trình bày của bạn. Một đặc điểm thông minh đó là Photodex ProShow Producer hỗ trợ hơn 100 loại tệp khác nhau. Số lượng bạn có thể có trên một slide hầu như không giới hạn.

Hiệu ứng sáng tạo

Các công cụ điều chỉnh khung hình chính là một hiệu ứng sáng tạo điển hình nhất mà phần mềm ProShow Producer đem đến cho người dùng. Nhờ vậy, chúng ta có thể dễ dàng tạo ra các bức ảnh dựng phim hay thiết kế video ấn tượng. Để mang đến những sản phẩm đầu tay tuyệt vời.

Hơn nữa, nhà sản xuất Photodex ProShow còn cung cấp thêm các công cụ thông minh để giúp bạn làm động các hình ảnh tĩnh.

Video đầu ra chất lượng HD

Tính năng tốt nhất của phần mềm ProShow Producer 9.0 thì không thể bỏ qua chức năng xuất video với chất lượng độ nét cao. ProShow Producer cho phép người dùng ghi các trình chiếu của mình vào đĩa Blu-ray, CDDVD. Hơn thế nữa, ProShow Producer giúp người dùng truyền phát qua Flash hoặc QuickTime những lúc bạn cần trình phần trình chiếu nhanh của mình.

Để giúp người dùng chia sẻ trình chiếu của mình trên các phương tiện mạng xã hội. Thì Photodex ProShow Producer 9.0 có tính năng tích hợp cùng lúc các phương tiện truyền thông xã hội. Tính năng này được đánh giá tối ưu, hiện đại giúp người dùng thuận tiện. Người dùng có thể thoải mái chia sẻ ý tưởng của mình mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hệ thống phông chữ, hình ảnh, bộ lọc

Phần mềm ProShow Producer 9.0 đa năng và sáng tạo ở điểm. Thay vì phông chữ mà bạn đã sử dụng trước đó thì nó cho phép ta sử dụng bất kỳ phông chữ nào bạn chọn. Bên cạnh đó, kiểu chữ cũng đa dạng và đẹp đẽ tạo cảm giác thích thú. ProShow Producer cung cấp các kiểu chữ đa sắc màu, được điều chỉnh tùy thích.

Các chú thích hiện sẽ trở nên nổi bật hơn nhờ kết với hợp với các hiệu ứng. Đặc biệt hơn, phần mềm còn có bộ chỉnh video tích hợp. Nhằm giúp người dùng edit các video sinh động và chỉ sử dụng phần mà bạn muốn.

So sánh ProShow Producer và ProShow Gold

So sánh ProShow Producer và ProShow GoldSo sánh ProShow Producer và ProShow Gold

Vì ra đời sau nên ProShow Producer được thừa hưởng tất cả những gì mà người đàn anh ProShow Gold có. Bổ sung những tính năng mà phiên bản trước đó chưa làm được. Vì vậy ProShow Producer được đánh giá là phần mềm chuyên nghiệp hơn với những tính năng làm phim chuyên nghiệp.

Với layer: ProShow Producer không có bất kỳ giới hạn nào về liveshow. Cho phép người dùng dễ dàng kéo thả để bổ sung thêm nội dung. Hỗ trợ tới 100 file định dạng. Có thể thêm màu hoặc chuyển sắc trên một lớp trình chiếu. Và một tính năng vô cùng xịn sò đó là có thể khôi phục các file thất lạc hay bị di chuyển khỏi một liveshow bằng tính năng mới Find Missing Files.

Với edit: ProShow Producer cho phép biên tập video, hình ảnh trở nên dễ dàng nhờ vào các công cụ có sẵn. Tạo khung ảnh, bo viền cho video và cả hình ảnh, cắt hoặc xoay theo ý muốn.

Với motions: Tạo được nhiều đối tượng như phóng to, thu nhỏ hoặc xoay. Phần mềm còn cho phép tạo các chuyển động phức tạp. Bạn có thể xem trước các slide và chọn lựa vị trí của hình ảnh. Điều chỉnh giờ, chuyển đổi qua lại các giao diện để xem lại danh sách tiến trình.

Với captions: Các dòng chú thích sẽ xuất hiện với nhiều hiệu ứng cũng như màu sắc font trên các slide. Phần mềm hỗ trợ thêm chú thích tiếng Việt vào video.

Music and sound: Người dùng có thể cắt kéo thả và tạo hiệu ứng các file âm thanh vào phần trình chiếu của mình.

Cấu hình yêu cầu cài đặt

Cấu hình yêu cầu cài đặtCấu hình yêu cầu cài đặt

Hệ điều hành (OS) : Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10. Hỗ trợ cả 2 hệ điều hành 32bit và 64bit.

  • Vi xử lý (CPU): Tối thiểu 1GHz trở lên.
  • RAM: khuyên dùng 4 GB RAM trở lên.
  • Ổ cứng (HDD): Còn trống tối thiểu 1GB. Nên sử dụng ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng mượt hơn.
  • Độ phân giải mà hình: 1024 x 768.
  • Card đồ họa: Càng cao càng tốt
  • Hỗ trợ Directx 9.0 trở lên và Net Frameword 4.5.

Download Proshow Producer 9.0 full 2021

File cài đặt ProShow Producer 9.0 32/64 bit + File kích hoạt- Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng – Mega

Windows 32 bit và 64 bit đều sử dụng chung một file cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9.0

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi tải về thì bạn hãy giải nén bằng WinRAR.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9.0Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9.0

Vào thư mục cài đặt.

Vào thư mục cài đặtVào thư mục cài đặt

Chạy tệp cài đặt ProShow Producer 9.0

Chạy tệp cài đặt ProShow Producer 9.0Chạy tệp cài đặt ProShow Producer 9.0

Chọn Next.

Chọn NextChọn Next

Chọn tiếp Next.

Chọn tiếp NextChọn tiếp Next

Bấm I Agree.

Bấm I AgreeBấm I Agree

Bấm vào Browse nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt. Lưu ý ghi nhớ đường dẫn cài đặt này để sử dụng cho bước tiếp theo. Bấm Next để tiếp tục.

Bấm Next để tiếp tụcBấm Next để tiếp tục

Bấm Install để phần mềm bắt đầu cài đặt.

Bấm InstallBấm Install

Chỉ mất ít phút để hoàn tất cài đặt.

Chỉ mất ít phút để hoàn tất cài đặtChỉ mất ít phút để hoàn tất cài đặt

Bấm Finish.

Bấm FinishBấm Finish

Máy tính sẽ hỏi bạn có khởi động lại không. Ở đây, chúng tôi chọn No.

Máy tính sẽ hỏi bạn có khởi động lại khôngMáy tính sẽ hỏi bạn có khởi động lại không

Bước 2: Kích hoạt phần mềm vĩnh viễn

Vào thư mục chứa file kích hoạt, bạn sẽ thấy các file như bên dưới.

Kích hoạt phần mềm vĩnh viễnKích hoạt phần mềm vĩnh viễn

Để có thể kích hoạt phần mềm, bạn cần sao chép 3 tệp trong thư mục Activate ProShow Producer 9 vào thư mục cài đặt.

Activate ProShow Producer 9Activate ProShow Producer 9

Thư mục cài đặt mặc định là như hình bên dưới. Trong trường hợp, ở bước cài đặt bạn đã thay đổi đường dẫn thì lưu ý vào lại đúng đường dẫn đó.

Thư mục cài đặt mặc định là như hình bên dướiThư mục cài đặt mặc định là như hình bên dưới

Paste 3 file ở trên vào thư mục này.

Paste 3 file ở trên vào thư mục nàyPaste 3 file ở trên vào thư mục này

Chọn Replace the files in the destination để ghi đè.

Chọn Replace the files in the destinationChọn Replace the files in the destination

Bạn vào lại thư mục file kích hoạt, nhấp chuột phải vào Registration và chọn Merge (Một số máy tính không có tùy chọn Merge thì bạn nhấp đúp để mở file bình thường nhé)

Nhấp chuột phải vào Registration và chọn MergeNhấp chuột phải vào Registration và chọn Merge

Chọn Yes.

Chọn YesChọn Yes

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới là thành công. Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễnGiờ bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn

Khắc phục lỗi độ phân giải quá thấp

Đây không phải là lỗi liên quan đến phần mềm mà do độ phân giải màn hình của bạn không tương thích. Vấn đề này xảy ra khi bạn để tùy chọn kích thước text, ứng dụng không phải 100%.

Khắc phục lỗi độ phân giải quá thấpKhắc phục lỗi độ phân giải quá thấp

Để khắc phục vấn đề này, nhấp chuột phải vào màn hình Desktop và chọn Display Settings.

Nhấp chuột phải vào màn hình Desktop và chọn Display SettingsNhấp chuột phải vào màn hình Desktop và chọn Display Settings

Thay đổi mục bên dưới thành 100%. Sau đó tắt phần mềm và mở lại.

Thay đổi mục bên dưới thành 100%Thay đổi mục bên dưới thành 100%

Dưới đây là giao diện phần mềm ProShow Producer 9.0

Dưới đây là giao diện phần mềm ProShow Producer 9.0Dưới đây là giao diện phần mềm ProShow Producer 9.0

Hướng dẫn cách xuất video

Để xuất video, có nhiều tùy chọn khác nhau. Ở đây, bạn nên sử dụng tùy chọn như hướng dẫn ở hình bên dưới. Chọn tab Publish > For Computer > Video for Web, Devices and Computers.

Hướng dẫn cách xuất videoHướng dẫn cách xuất video

Lưu ý trong lần đầu sử dụng Proshow Producer. Phần mềm cần nhập các hiệu ứng nên có thể sẽ hợi lâu xíu. Nếu có thông báo như hình bên dưới khi xuất video thì bạn hãy đợi một chút.

Hãy đợi một chútHãy đợi một chút

Chọn chất lượng video cần xuất, chỉnh sửa các tùy chọn khác (nếu cần). Rồi nhấn Create để tạo video.

Nhấn Create để tạo videoNhấn Create để tạo video

Xem thêm: Tải style Proshow Producer miễn phí đẹp nhất 2021

Kết luận

Vậy là Hoamitech.com đã hướng dẫn đến bạn đọc cách tải phần mềm Proshow Producer mới nhất 08/2022. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất nhé!

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết. Hoặc là những chủ đề hấp dẫn khác để tụi mình có động lực tiếp tục làm thêm nhiều chuyên mục khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.