Rò rỉ thông tin cực hiếm về “Squid game” phần 2

Bên cạnh việc xác nhận Lee Jung Jae và Lee Byung Hun trở lại ở ” Squid game ” phần 2, đạo diễn phim còn hé lộ thêm thông tin quan trọng .Cách đây ít ngày, đạo diễn Hwang Dong Hyuk, khiến giới mộ điệu phấn khích khi xác nhận 2 nhân vật sẽ trở lại trong mùa tiếp theo của ” Squid game ” ( tựa Việt : ” Trò chơi con mực ” ) đó là Gi Hun ( do Lee Jung Jae đóng ) và The Front Man ( Lee Byung Hun đóng ) .

Rò rỉ thông tin cực hiếm về

Bộ đôi diễn viên Lee Jung Jae và Lee Byung Hun sẽ trở lại ở “Squid game” phần 2

Hwang Dong Hyuk nói : ” Chắc chắn Gi Hun sẽ trở lại. Và The Front Man cũng sẽ trở lại “. Đây là 2 nhân vật chính diện và phản diện của phim .
Kết thúc của ” Squid game ” phần 1 gợi ý về sự trở lại của Seong Gi Hun, nhưng trong khi ý niệm rằng Front Man sẽ Open trong phần 2. Tuy nhiên, đây là lần tiên phong đạo diễn chính thức xác nhận điều này với truyền thông online và người theo dõi .
Trước đó, tại một số ít lễ trao giải, đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng úp mở sự trở lại của nhân vật Jo Sang Woo ( do Park Hae Soo thủ vai ) và Kang Sae Byeok ( Jung Ho Yeon ) .
Theo Deadline Contenders Television, Jung Ho Yeon hoàn toàn có thể trở lại Squid Game phần 2 trải qua vai diễn người chị em sinh đôi gian ác của Kang Sae Byeok .

Rò rỉ thông tin cực hiếm về

Hwang Dong Hyuk sẽ tìm cách để đưa những nhân vật đã chết ở phần 1 trở lại

Liên quan đến câu hỏi, liệu những nhân vật đã chết ở phần 1 có thời cơ hồi sinh ở phần 2 không ? Nam đạo diễn chứng minh và khẳng định sẽ không có điều đó xảy ra, tuy nhiên : ” Tôi sẽ thử một cái gì đó để đưa họ trở lại phần 2 “, anh nói .
Không chỉ bật mý về tuyến nhân vật, vấn đáp Deadline, Hwang Dong Hyuk cho biết thêm : ” Sẽ có nhiều game show tuyệt vời hơn, đó là tổng thể những gì tôi hoàn toàn có thể nói. Tôi vẫn đang tâm lý và tích lũy những ý tưởng sáng tạo cho phần 2 ” .
Theo đạo diễn Hwang Dong Hyuk, ê-kíp đang sẵn sàng chuẩn bị cho việc quay hình và dự kiến phát hành Squid Game vào năm 2024 .

Rò rỉ thông tin cực hiếm về “Squid game” là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất năm 2021. Nội dung phim kể về việc 456 người chơi tham gia các trò chơi để đổi lấy số tiền khổng lồ, mà nhân vật Gi Hun là một trong số đó.

Các vòng chơi được The Front Man quan sát kỹ lưỡng. Cuối mùa đầu tiên, Gi Hun giành chiến thắng nhưng quyết trở lại để lật đổ trò chơi đẫm máu.

Từ cuối năm 2021 đến tháng 3 vừa mới qua, ” Squid game ” giành thắng lợi tại những phần thưởng lớn của Mỹ như Quả cầu vàng, Hiệp hội Diễn viên Hoa Kỳ ( SAG ), Trao Giải Sự lựa chọn của những nhà phê bình …

Source: https://final-blade.com
Category: Game