Tân Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile sắp được SunGame ra mắt tại Việt Nam

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile tự tin lôi cuốn người chơi chất lượng đồ họa 3D đỉnh điểm đi kèm lối chơi nhập vai chất lượng .
Được biết ở phiên bản hiện tại game mang đến cho người chơi 6 môn phái gồm Xuyên Vân, Thanh Phong, Chân Võ, Địa Tàng, Phá Quân và Thiên Hương với phần tạo hình vô cùng thích mắt. Đặc biệt game show này còn vận dụng hình thức lắp kiến thức và kỹ năng theo kiểu hình bát quái, phân ra thành hai bộ 4 võ thuật dữ thế chủ động để người chơi hoàn toàn có thể tự ý đổi khác, phối kĩ trong quy trình chiến đấu. Bên cạnh đó mỗi môn phái cũng có nhiều kiến thức và kỹ năng bị động – thiên phú phong phú, được mở khóa từ từ theo quý phái của nhân vật .

Đấy là chưa kể đến năng lực hóa Thần nhập Quỷ của nhân vật khi tích đủ Nộ phối hợp với những chiêu thức hỗ trợ đến từ mạng lưới hệ thống Binh khí, Thần dực, Trợ thủ cực ngầu. Cũng nhờ đó mà quy trình chiến đấu trong game diễn ra rất là mê hoặc với tiết tấu nhanh, hiệu ứng kỹ năng và kiến thức chiến đấu đẹp mắt .

Lối chơi của game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ đặt nặng vấn đề luyện cấp săn đồ và PK triền miên trên nhiều hoạt động PvE và PvP diễn ra theo ngày và tuần. Trong đó để nâng cao sức mạnh của bản thân, người chơi cần tu luyên võ công cũng như kích hoạt hệ thống kinh mạch, cường hóa trang bị, thú cưỡi, thần trang, danh hiệu…v…v…

Đây hầu hết là những công năng cơ bản mà mọi dân cày đều phải thực hiện trong quá trình khám phá game. Bù lại khi đạt cấp 110 thì hệ thống sẽ mở tính năng chuyển chức cho phép người chơi thăng tiến sức mạnh và mở khóa thêm nhiều bộ kỹ năng chiến đấu lợi hại hơn.

Thêm vào đó mạng lưới hệ thống khiêu chiến Boss Giang Hồ, Hiệp Khách Đảo, Chiến trường phe phái, Phó bản tinh Anh cũng mang lại cho người chơi thời cơ giao đấu với hàng trăm cao thủ khác, đồng thời chiếm hữu thêm những vật phẩm và trang bị quý và hiếm hoàn toàn có thể tùy ý thanh toán giao dịch hoặc sử dụng. Không những thế người chơi còn hoàn toàn có thể tạo dựng Bang hội riêng, cùng mọi người sát cánh trong những cuộc Lãnh Địa Chiến, diệt Boss Bang hòng thu về quyền lợi vô cùng nhiều .

Nhìn chung, sản phẩm MMORPG mới này của NPH SunGame đang cố gắng tái dựng lên một chốn giang hồ kỳ ảo vừa hỗn độn nhưng cũng rất hữu tình. Tất cả nhằm mang đến cảm giác cày cuốc quen thuộc cho người chơi cảm thụ, nhất là các tín đồ lâu năm của dòng MMORPG.

Fanpage facebook.com/Tangianghotruyenky
Trang chủ https://tgh.sungame.vn/
Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://final-blade.com
Category: Game