Tải Bluestacks 3 cho máy tính + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

BlueStacks 3 là phiên bản được người dùng đánh giá cao nhờ nhiều tính năng mới, hỗ trợ chơi game MOBA vô cùng hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải BlueStacks 3 và cài đặt chi tiết nhất. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xem thêm: Link download Windows 10 full crack bản Pro 32bit 64bit

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : [email protected] chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Những tính năng đặc biệt của BlueStacks 3+

Dưới đây là những tính năng đặc biệt của BlueStacks 3:

Hiệu năng tối ưu cho các game cấu hình cao

Trong phiên bản này, cấu hình game được thay đổi. Người dùng có thể thao tác dễ dàng giữa bàn phím và màn hình cảm ứng. Đặt biệt, BlueStacks 3 cũng được thiết lập sẵn các phím điều hướng mặc định. Lượng RAM tiêu tốn khi chạy game cũng cải thiện đáng kể so với phiên bản trước.

Giao diện mới thân thiện với game thủ

Ở phiên bản mới, giao diện của phần mềm này tương tự như App Store với các ứng dụng được bố trí đẹp mắt, khoa học. Giao diện được tối ưu hướng đến đối tượng các game thủ.

tính năng Bluestacks 3

Tính năng đa nhiệm đặc sắc

Khi sử dụng trên các trình giả lập khác hoặc trên điện thoại, bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng tại 1 thời điểm. Tuy nhiên, BlueStacks 3 đã ra mắt tính năng đa nhiệm cho phép sử dụng một tài khoản Google chơi nhiều game cùng lúc. Tuy nhiên, việc chạy ứng dụng đa nhiệm sẽ tốn nhiều CPU và RAM của máy do đó yêu cầu máy phải có cấu hình cao.

Tối ưu cho thể loại MOBA

MOBA là thể loại game đang phát triển trên di động. Với phiên bản BlueStacks 3 mới hỗ trwoj cực tốt cho các game MOBA. Theo đó, người chơi có thể di chuyển một cách dễ dàng, các thiết lập diễn ra hoàn toàn tự động.

Cài đặt BlueStacks 3

Bước 1: Nếu máy tính của bạn chưa được cài đặt BlueStacks thì có thể truy cập theo địa chỉ download BlueStacks này và click chuột trái vào link BlueStacks App Player 3.7.8.1530 để lấy file cài đặt về máy tính.

Lúc này sẽ có một cửa sổ Windows xuất hiện, các bạn lưu lại.

cài đặt Bluestacks3 1

Bước 2: Nếu máy tính đã có sẵn bản cài đặt của BlueStacks 1 hoặc BlueStacks 2 thì sau chúng ta sẽ nhận được thông báo như dưới đây, chỉ cần click vào thông báo đó để TẢI NGAY bản BlueStacks 3 về máy.

cài đặt Bluestacks3 2

Bước 3: Tìm vị trí lưu cho file cài đặt của phiên bản mới, đợi khi quá trình hoàn tất thì mở thư mục chứa file ra rồi click đúp chuột trái vào đó để bắt đầu cài đặt.

cài đặt Bluestacks3 3

Chọn vào Run ở giao diện đầu tiên.

cài đặt Bluestacks3 4

Bước 4: Chọn vào Update now để tiến hành cài đặt BlueStacks 3 cho máy tính.

cài đặt Bluestacks3 5

Trên đây là hướng dẫn cách tải BlueStacks 3 và cài đặt chi tiết nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!