Tải, cài FaceTime cho điện thoại Oppo

Với những người sử dụng các sản phẩm của iPhone đã quá quen thuộc với FaceTime, một ứng dụng được hỗ trợ riêng biệt cho hãng này. Tuy nhiên hiện nay, không chỉ iPhone mới có ứng dụng này mà với chiếc điện thoại Oppo của mình bạn cũng có thể tải và cài FaceTime cho nó. Tính năng này có thể khiến nhiều người tò mò, thích thú về ứng dụng này ngay trên điện thoại Oppo.

Vậy có thể cài FaceTime trên điện thoại Oppo được không?

Điện thoại Oppo đã rất quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam hiện nay, với các tính năng riêng biệt như camera sắc nét, cấu hình đẹp, hấp dẫn đã thực sự mang đến cơn sốt cho những người yêu công nghệ. Và hơn nữa, hiện nay bạn có thể sử dụng ứng dụng tương tự như FaceTime ngay trên chiếc điện thoại Oppo của mình. Sau đây, Thegioididong.pro sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng tương tự như FaceTime để có thể dễ dàng kết nối và thoải mái nói chuyện với bạn bè và người thân.

Cách cài FaceTime cho điện thoại như thế nào?

Trước tiên, nếu điện thoại của bạn chua có ứng dụng FaceTime, bạn có thể tải ứng dụng này tại FaceTime cho Android

Bước 1: Khởi động ứng dụng FaceTime bạn vừa tải, sau đó chọn Đã nhận

cách cài đặt facetime cho oppo

Bước 2: Trên giao diện màn hình sẽ xuất hiện các yêu cầu, bạn hãy nhập số điện thoại của mình để Đăng ký, sau đó bạn sẽ nhận được một cuộc gọi hoặc tin nhắn để xác nhận, vui lòng nhập mã code để hoàn thành.

gọi video call trên oppo f1s

Bước 3: Bạn có thể gọi qua FaceTime cho người bạn bạn muốn trò chuyện qua danh bạ xuất hiện trên điện thoại.

cách gọi facetime trên oppo f1s

Bước 4: Nhấp vào hình FaceTime chiếc máy quay để bắt đầu cuộc gọi trên điện thoại Oppo của mình.

Bước 5: Đợi trong giây lát để kết nối với bạn bè và người thân. Bạn có thể nói chuyện thoải mái mà không mất phí khi sử dụng mạng 3G hay wifi.

Vậy là những thắc mắc của bạn về câu hỏi ban đầu là điện thoại Oppo có sử dụng FaceTime được không đã được lý giải sau khi bạn đọc bài viết này của chúng tôi. Nếu chưa có ứng dụng này, hãy nhanh tay tải ngay tính năng mới nhất cho điện thoại của mình để dễ dàng kết nối với bạn bè mà không cần lo ngại về khoảng cách cũng như chi phí. Hãy chia sẻ tới bạn bè và người thân để nói chuyện với nhau hàng ngày nhé. Ngoài ra, nếu bạn đang sử hữu một chiếc điện thoại Oppo, bạn đã nâng cấp cho nó hệ điều hành mới nhất hay chưa, nếu chưa hãy nâng cấp ngay qua một vài thao tác được chia sẻ ở bài viết dưới đây của chúng tôi Cách nâng cấp hệ điều hành cho điện thoại Oppo.