Tải Counter Strike 1.6 (Half Life 1.6) |Lgg3

Counter Strike 1.6 (CS 1.6) là trò chơi đấu súng phổ biến nhất trên thế giới. Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và có rất nhiều người cùng chơi trong chế độ chơi Lan. Trò chơi gắn liền với thế hệ 8x, 9x và tuổi thơ của rất nhiều người.

Counter Strike, hay mọi người thường gọi là Half Life, gọi tắt là CS, là game bắn súng góc nhìn thứ nhất giữa hai nhóm chống khủng bố và chống khủng bố. Hành động để hoàn thành cấp độ bằng cách đánh bại toàn bộ đội của bạn hoặc trồng bom. Cách chơi đơn giản nhưng rất thú vị, nó là một trò chơi bất hủ mà ngày nay vẫn chưa phổ biến.

Bài viết Game PC offline hay Hướng dẫn này hướng dẫn bạn tải xuống và chơi lại trò chơi Counter Strike huyền thoại này. Không chỉ chơi được offline mà phiên bản này còn có thể chơi trực tuyến với chế độ gỡ lỗi hấp dẫn.

1. Cài đặt

Đầu tiên các bạn tải phiên bản Counter Strike 1.6 tại link bên dưới.

– Counter Strike 1.6 | Liên kết 1

– Counter Strike 1.6 | Phòng ngừa

Sau khi tải về Cs 1.6 từ liên kết trên, hãy mở zip và chúng ta sẽ có một tập tin cài đặt. Chạy tệp “Counter-Strike 1.6” và cài đặt nó như bình thường.

Sau khi cài đặt xong, chạy file CD key trong thư mục đầu ra, bảng thông báo hiện ra, bạn chọn> OK.

2. Chơi Counter Strike 1.6 ngoại tuyến

Hiện tại bạn có thể mở game để chơi ngay mà không cần phải đăng ký. Vào trò chơi mới để tạo súng mới, ở đây bạn có các cài đặt cơ bản

– Chọn bản đồ để cạnh tranh với bản đồ

– Bao gồm các trình phát CPU…: Chọn mục này để bắn vào máy

– Số lượng người chơi CPU: Nhập số lượng người chơi chia đều cho 2 bên

– Khó: Chọn mức độ khó của Bot

Sau khi thiết lập, chọn Bắt đầu để bắt đầu trận chiến.

3. Chơi Counter Strike 1.6 trực tuyến

Phiên bản Counter Strike 1.6 này là phiên bản tích hợp sẵn của Sever Online mà hầu hết mọi người đều chơi.

Tìm kiếm máy chủ để chơi trực tuyến> Chuyển sang Internet> Tại đây bạn sẽ thấy một số lượng lớn các trò chơi với số lượng người chơi giới hạn trên khắp thế giới. Vui lòng chọn phần thích hợp để chơi.

Lưu ý: Chọn những phần có số độ trễ thấp nhất để giảm thiểu độ trễ trong phần thời gian ẩn của tốc độ mạng.

4. Chơi chế độ Deadmatch

Phiên bản Counter Strike 1.6 này có một chế độ rất thú vị là Deadmatch. Ở chế độ chơi này, bạn sẽ khởi động lại ngay sau khi chết, không đợi đến cuối màn chơi mới kích hoạt (đặt bom hoặc giết đội của bạn). Trong chế độ này, bạn sẽ liên tục bắn, điều này làm cho cuộc đấu súng trở nên hấp dẫn hơn.

Để chuyển sang chế độ Deadmatch, bạn vào thư mục cài đặt Counter Strike 1.6. Tìm và chạy tệp “Switch.exe”, sau đó chọn chế độ Deadmatch.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích trò chơi với các hướng dẫn trên CS 1.6. Chơi game vui vẻ và đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn nhé!