Tải game nuôi thú DOFUS Pets 1.10.2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Bạn có nhớ những con thú ảo đáng yêu (và đôi khi phiền phức) sống trong móc treo chìa khóa của mọi người vào cuối thập niên 9O không? Nếu có thì DOFUS Pets (MOD Vô Hạn Tiền) sẽ đưa bạn lội về dòng kỷ niệm xưa. Còn nếu bạn nói không biết trò chơi này thì chúng tôi tự thấy mình đã già hẳn đi rồi.

DOFUS Pets – Nuôi thú ảo

Khi tham gia vào quốc tế DOFUS Pets, bạn sẽ hoá thân thành trợ lí của Otomai, người sẽ chăm nom những con thú ảo .
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Tofu, Bow Meow hoặc Boon để khởi đầu cuộc hành trình dài với những con thú cưng ảo của mình .

Chăm sóc thú cưng của bạn

Như những con thú cưng khác, thú ảo cần trải qua thời gian nuôi nấng để trưởng thành và chúng cũng yêu giấc ngủ của mình nữa. Hãy thường xuyên ghé thăm, chơi đùa với chúng vài phút rồi bạn có thể đóng ứng dụng lại cho đến khi chúng nhắn rằng cần được bạn quan tâm một chút.

DOFUS Pets gameplay 1024x600
Khi trở lại, bạn thường phải quét dọn đống lộn xộn mà thú ảo bày ra và tắm rửa cho chúng. Ngoài cho ăn và vệ sinh, thú ảo còn muốn có đồ chơi và thậm chí còn muốn biến hóa thiên nhiên và môi trường sống tiếp tục nữa .

Chơi các minigame thú vị

Các bạn nhỏ này sẽ bị tiêu tốn nguồn năng lượng khi bạn chơi với chúng, nhưng bù lại thang đo độ vui tươi sẽ tăng lên. Bạn hoàn toàn có thể chơi những game show nhỏ, từ ghép hình khối đơn thuần cho đến nhảy bục kiểu Doodle Jump hay trổ tài xạ thủ kiểu Space Invaders. Rất nhiều minigame vui nhộn khác đang chờ đón bạn như Bulb’Adventure, C-C-C-Combo, Tap’Tiche .
DOFUS Pets apk 1024x600
Hãy làm tròn bổn phận để kiếm đủ xu rồi vung tay “ chơi lớn ” xem sao nhé. Bạn hoàn toàn có thể shopping để trang trí môi trường tự nhiên xung quanh thú cưng, và mặc cho chúng nhiều loại quần áo cũng như phụ kiện lạ mắt .

Game nuôi thú dễ thương

Phong cách nghệ thuật độc đáo, táo bạo của DOFUS Pets đã khiến nó trở nên nổi bật trong số các game nuôi thú ảo. Nhưng tựa game này cũng có nhiều nét riêng khác nữa. Thể loại game nuôi thú ảo thường nhấn mạnh vào sự dễ thương, nhưng với DOFUS Pets thì ngọt ngào nhiều mà cay đắng cũng không hề ít đâu.

DOFUS Pets hack 1024x600
Có lúc thú cưng của bạn cũng “ kén cá chọn canh ” lắm nhé. Nếu muốn làm biếng, thì chúng sẽ ngần ngừ chẳng muốn chơi với bạn. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể gật đầu quyết định hành động của chúng, thương lượng hoặc buộc chúng phải nghe lời .

Những người bạn tuyệt vời

Thú cưng sẽ trở thành loại quái vật nào trọn vẹn phụ thuộc vào vào cách bạn đối xử với chúng. Nếu để chúng sống theo bản năng, dần dà đám thú sẽ quen với thứ mùi đặc trưng của mình và không để bạn tắm cho chúng nữa. Còn nếu bạn yêu chiều quá mức thì chúng sẽ trở nên không dễ chiều hoặc yên cầu đấy nhé .
DOFUS Pets mod 1024x600
Trái lại, những con thú bị đối xử khắc nghiệt thì sẽ vô cùng độc lập khi lớn lên. Bạn không cần liên tục ghé thăm chúng, nhưng bạn sẽ phải đương đầu với những xúc cảm thất thường đầy hoang dã mỗi khi tới chơi .

Và khi đám thú đã hoàn toàn trưởng thành, bạn có thể bắt đầu lại và nuôi một loại quái vật khác. Những chú gà ảo tamagotchi cũng dễ thương đấy, nhưng DOFUS Pets bảo đảm sẽ khiến bạn muốn gắn bó lâu dài.

Tương tác với bạn bè

Khi thiết bị của bạn được liên kết Internet, bạn hoàn toàn có thể link game show với mạng xã hội Facebook. Từ đó, bạn và bạn hữu của mình hoàn toàn có thể cùng nhau chơi những minigames, thử thách, gửi cho nhau những lượt “ Like ”. Cùng nhau chống lại cuộc xâm lược của lũ ấu trùng xấu xa .

Tạm kết

Trong đời sống hàng ngày, thú cưng là một người bạn tuyệt vời hoàn toàn có thể giúp bạn cảm thấy bớt đơn độc và căng thẳng mệt mỏi trong đời sống. Tuy nhiên, nếu muốn nuôi tốt một thú cưng, bạn cần phải có thời hạn cho chúng, điều mà không ai có nhiều trong đời sống lúc bấy giờ .

DOFUS Pets là một giải pháp tuyệt vời dành cho những người chơi muốn học cách nuôi một thú cưng. Chỉ cần dành vài phút mỗi ngày, bạn có thể có một người bạn dễ thương ngay trên chiếc điện thoại của mình. Trò chơi đã mang đến cho tôi những giây phút vui vẻ mỗi ngày. Còn bạn thì sao?

Source: https://final-blade.com
Category: Game