Tải Crab Game – “Trò Chơi Con Mực” phiên bản bựa

Crab Game là một game sinh tồn với cốt truyện tương tự như bộ phim Squid Game nổi tiếng. Người chơi cần phải chiến thắng các trò chơi thì mới có thể cầm tiền thoát ra. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu thêm về tựa game thú vị này nhé.

Trò chơi con cua

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Kinh dị, tâm lý, sinh tồn
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online, nhiều người chơi
 • Độ tuổi: 18+
 • Nhà phát hành: Dani
 • Nền tảng: Windows, macOs
 • Ngày ra mắt: 29/10/2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện

Crab Game là một trò chơi nhiều người chơi ở góc nhìn thứ nhất, nơi người chơi cạnh tranh trong nhiều minigame khác nhau dựa trên các trò chơi thời thơ ấu. Người chơi phải tránh bị giết và là người cuối cùng còn lại để giành được giải thưởng tiền mặt; tuy nhiên, trò chơi sẽ kết thúc nếu không còn ai. Một vài minigame trong đây được lấy cảm hứng từ Squid Game, tuy nhiên trong các bản nâng cấp tiếp theo, nhà phát hành đã thêm nhiều minigame hơn và tách biệt hoàn toàn với Squid Game.

Đèn đỏ, đèn xanh lấy ý tưởng từ Squid game

Đèn đỏ, đèn xanh lấy sáng tạo độc đáo từ Squid game

III. Gameplay

1. Lối chơi

Người chơi hoàn toàn có thể tiến công người khác bằng nhiều vật phẩm khác nhau, tranh tài trong nhiều map và chính sách chơi khác nhau và tiếp xúc với nhau trải qua trò chuyện gần nhau. Người chơi cũng hoàn toàn có thể tạo sever với tối đa 50 người chơi hoặc tham gia những sever hiện có .

Điều khiển người chơi vượt qua thử thách

Điều khiển người chơi vượt qua thử thách

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua toàn bộ những người chơi và sever để trở thành người thắng lợi sau cuối và nhận được món tiền thưởng khổng lồ. Để làm được việc này, người chơi cần phải thắng tổng thể những màn chơi được đề cập ở trong game. Trò chơi có tổng thể 12 màn, mỗi màn là một thử thách và độ khó khác nhau. Người chơi phải nỗ lực vượt qua những nhu yếu đơn cử của từng màn chơi .

Vượt qua các màn chơi

Vượt qua những màn chơi

3. Nhân vật 

Game có một nhân vật chính là một người vô dụng thiếu nợ đi trên con đường chơi game sống sót để kiếm được món tiền khổng lồ trả nợ. Anh ta rất nhát gan, cũng vô cùng vô dụng nhưng được cái khôn khéo và trọng tình nghĩa. Bởi vì đây là chính sách nhiều người chơi, nên mỗi một người chơi sẽ có cùng một kiểu nhân vật chính như nhau và bạn cần điều khiển và tinh chỉnh họ chiến đấu với những người khác .

Nhân vật người chơi mặc áo xanh

Nhân vật người chơi mặc áo xanh

4. Vật phẩm hỗ trợ

Crab Game có những vật phẩm tương hỗ người chơi trong quy trình chơi game như thùng phục trang. Các thùng được nhận trải qua việc hoàn thành xong trách nhiệm mỗi ngày hoặc xem quảng cáo. Số lượng thùng nhận mỗi ngày hạn chế. Bạn hoàn toàn có thể mở thùng của mình từ kho trong trò chơi. Hiện tại có 4 hạng mục vật phẩm chính mà bạn hoàn toàn có thể nhận được : Tóc, Mũ, Phụ kiện và Giày. Tổng cộng có hơn 50 vật phẩm, với những độ hiếm khác nhau : Thường, Không thông dụng, Hiếm, Đặc biệt và Huyền thoại. Ngoài ra, những vật phẩm hoàn toàn có thể có những thuộc tính đặc biệt quan trọng khác .

Các vật phẩm trong game

Các vật phẩm trong game

5. Các màn chơi

Các màn chơi điển hình nổi bật từ tựa phim Squid game gồm có Đèn đỏ, Đèn xanh và cây cầu thủy tinh từ đã được tái tạo trong Trò chơi con cua. Nhưng ở phiên bản này, trò chơi đã có thêm 1 số ít thử thách khá độc lạ của riêng nó .

Màn chơi đi trên đá

Màn chơi đi trên đá
Trò chơi có tổng số 14 màn chơi gồm có : Red Light, Green Light ( Đèn đỏ đèn xanh ), Stepping Stones ( Bước trên đá ), Tile Drive ( Ổ gạch ), Lights Out ( Tắt đèn ), Hat King ( Mũ vua ), The Floor is Lava ( Tầng dung nham ), Tag ( Thẻ ), Bomb tag ( Thẻ bom ), King of the Hill ( Vua của ngọn đồi ), Hide and Seek ( Trốn tìm ), Race ( Cuộc đua ), Bustling Buttons ( Các nút sinh động ). Mỗi trò chơi đều có quy luật riêng, người chơi sống sót ở màn tiên phong mới hoàn toàn có thể bước sang màn tiếp nối .

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh

1. Đồ họa

Đồ họa của Crab Game được thiết kế theo đồ họa 3D, vô cùng chân thực và rõ nét, màu sắc được kết hợp điêu luyện tạo cảm giác hồi hộp cho người chơi trong một trò chơi sinh tồn.

Đồ họa hình khối sinh động

Đồ họa hình khối sinh động

2. Âm Thanh

Là một tựa game sinh tồn, âm thanh của Crab Game khiến bạn phải thấy rùng rợn mỗi khi nghe thấy. Những âm thanh di chuyển, tiếng động dồn dập tạo nên nhịp điệu hồi hộp khi chơi.

V. Cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core I5-4440 3,10 GHz
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX650
 • Lưu trữ: 200 MB chỗ trống khả dụng

Mời bạn tham khảo một số mẫu laptop chơi game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Crab Game là một tựa game sinh tồn hấp dẫn bạn không thể bỏ qua trong năm. Hãy tải game về và thử trải nghiệm một cuộc sống lúc nào cũng nhăm nhe lấy mạng sống của người chơi. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!


0 lượt xem

Source: https://final-blade.com
Category: Game