Java 64bit là gì? Tải Java 64bit phiên bản 8.0.3010.9 Windows mới nhất – https://final-blade.com

Java 64 bit là gì ?

Java 64bit là một ngôn ngữ lập trình và nền tảng máy tính được phát hành lần đầu tiên bởi Sun Microsystems vào năm 1995. Có rất nhiều ứng dụng và trang web sẽ không hoạt động trừ khi bạn đã cài đặt Java 64bit và nhiều ứng dụng khác được tạo mỗi ngày. Java 64bit nhanh, an toàn và đáng tin cậy. Từ máy tính xách tay đến trung tâm dữ liệu, bảng điều khiển trò chơi đến siêu máy tính khoa học, điện thoại di động đến Internet, Java 64bit ở khắp mọi nơi!

Giá bán Miễn phí
Chủ đề Đa phương tiện
Bảo mật ★★★★ ☆
Quyền riêng tư ★★★★ ☆
Phổ biến ★★★★ ★
Hệ điều hành iOS, Android, Windows

Java 64 bit có không tính tiền để tải xuống không ?

Có, Java 64 bit được tải xuống không lấy phí. Tải phiên bản mới nhất cuối bài biết này .

Nếu bạn đang xây dựng một thiết bị nhúng hoặc thiết bị tiêu dùng và muốn bao gồm Java 64bit, vui lòng liên hệ với Oracle để biết thêm thông tin về việc đưa Java 64bit vào thiết bị của bạn.

Tại sao nên tăng cấp lên phiên bản Java 64 bit mới nhất ?

Phiên bản Java 64bit mới nhất có các cải tiến quan trọng để cải thiện hiệu suất, tính ổn định và bảo mật của các ứng dụng Java 64bit chạy trên máy của bạn. Cài đặt bản cập nhật miễn phí này sẽ đảm bảo rằng các ứng dụng Java 64bit của bạn tiếp tục chạy một cách an toàn và hiệu quả.

Tôi sẽ nhận được gì khi tải ứng dụng Java 64 bit ?

Môi trường thời gian chạy Java (JRE) là những gì bạn nhận được khi tải xuống phần mềm Java. JRE bao gồm Máy ảo Java (JVM), các lớp lõi của nền tảng Java và các thư viện nền tảng Java hỗ trợ. JRE là phần thời gian chạy của phần mềm Java, là tất cả những gì bạn cần để chạy nó trong trình duyệt Web của mình.

Phần mềm Java Plugin là gì ?

Phần mềm Java Plugin là một thành phần của Java Runtime Environment ( JRE ). JRE được cho phép những applet được viết bằng ngôn từ lập trình Java chạy bên trong những trình duyệt khác nhau. Phần mềm Java Plugin không phải là một chương trình độc lập và không hề được thiết lập riêng .

Các thuật ngữ Máy ảo Java và JVM. Đây có phải là ứng dụng Java không ?

Máy ảo Java chỉ là một góc nhìn của ứng dụng Java có tương quan đến tương tác web. Máy ảo Java được tích hợp ngay trong bản tải xuống ứng dụng Java của bạn và giúp chạy những ứng dụng Java .