Cách để Tạo một Tài Khoản Google

 1. Tiêu đề ảnh Make a Google Account Step 1

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/1\/12\/Make-a-Google-Account-Step-1-Version-4.jpg\/v4-460px-Make-a-Google-Account-Step-1-Version-4.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/1\/12\/Make-a-Google-Account-Step-1-Version-4.jpg\/v4-728px-Make-a-Google-Account-Step-1-Version-4.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  1Mở bất kỳ trang web nào của Google. Bao gồm Google, Gmail, Google+, Drive, và nhiều trang khác. Nhấp vào nút Sign In (Đăng nhập) màu đỏ, và sau đó nhấp vào nút Sign Up (Đăng ký) màu đỏ. Bạn sẽ đưa bạn đến trang “Create a new Google Account” (Tạo một Tài Khoản Google mới).

  • Những nút này có thể thay đổi tùy thuộc vào dịch vụ Google mà bạn đang sử dụng. Ví dụ, Gmail có nút “Create an Account” (Tạo một Tài Khoản) thay cho nút “Sign Up” (Đăng ký).

  Bao gồm Google, Gmail, Google+, Drive, và nhiều trang khác. Nhấp vào nút Sign In (Đăng nhập) màu đỏ, và sau đó nhấp vào nút Sign Up (Đăng ký) màu đỏ. Bạn sẽ đưa bạn đến trang “Create a new Google Account” (Tạo một Tài Khoản Google mới).

 2. Tiêu đề ảnh Make a Google Account Step 2

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/f\/f9\/Make-a-Google-Account-Step-2-Version-4.jpg\/v4-460px-Make-a-Google-Account-Step-2-Version-4.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/f\/f9\/Make-a-Google-Account-Step-2-Version-4.jpg\/v4-728px-Make-a-Google-Account-Step-2-Version-4.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  2Chọn một tên người dùng. Theo mặc định, tên người dùng của bạn sẽ trở thành tên tài khoản Google mới của bạn. Bạn có thể nhấn vào đường dẫn phía dưới để tạo tài khoản Google mới từ một địa chỉ email đã có sẵn thay vì tạo ra địa chỉ Gmail mới.

  • Lựa chọn này không áp dụng nếu bạn đang đăng ký một tài khoản Gmail. Trong trường hợp này, bạn phải tạo một tài khoản Gmail mới.
  • Nếu tên người dùng của bạn không có sẵn, bạn sẽ được cung cấp một số lựa chọn tương tự, hoặc bạn có thể thử một tên người dùng khác.

  Theo mặc định, tên người dùng của bạn sẽ trở thành tên tài khoản Google mới của bạn. Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào đường dẫn phía dưới để tạo tài khoản Google mới từ một địa chỉ email đã có sẵn thay vì tạo ra địa chỉ Gmail mới .

 3. Tiêu đề ảnh Make a Google Account Step 3

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/e\/eb\/Make-a-Google-Account-Step-3-Version-4.jpg\/v4-460px-Make-a-Google-Account-Step-3-Version-4.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/e\/eb\/Make-a-Google-Account-Step-3-Version-4.jpg\/v4-728px-Make-a-Google-Account-Step-3-Version-4.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:344,”bigWidth”:728,”bigHeight”:545,”licensing”:”

  <\/div>“}

  3Điền vào những thông tin cần thiết còn lại. Bạn sẽ cần nhập họ tên, ngày sinh (để xác nhận độ tuổi), giới tính, số điện thoại trong trường hợp bạn mất quyền đăng nhập vào tài khoản của bạn, và địa chỉ email để xác nhận. Bạn cũng cần cung cấp quốc gia mà bạn đang cư trú.

  • Số điện thoại được đề nghị nhưng không bắt buộc.

  Bạn sẽ cần nhập họ tên, ngày sinh ( để xác nhận độ tuổi ), giới tính, số điện thoại cảm ứng trong trường hợp bạn mất quyền đăng nhập vào tài khoản của bạn, và địa chỉ email để xác nhận. Bạn cũng cần phân phối vương quốc mà bạn đang cư trú .

 4. Tiêu đề ảnh Make a Google Account Step 4

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/9\/96\/Make-a-Google-Account-Step-4-Version-3.jpg\/v4-460px-Make-a-Google-Account-Step-4-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/9\/96\/Make-a-Google-Account-Step-4-Version-3.jpg\/v4-728px-Make-a-Google-Account-Step-4-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  4

  Điền mã xác nhận CAPTCHA. Đây là công cụ xác nhận để chắc chắn rằng bạn là người thật đang tạo tài khoản. Nếu bạn không thể đọc được mã, hãy nhấn nút refresh (làm mới) ở bên cạnh ô nhập chữ để có mã xác nhận mới, hoặc nhấp vào biểu tượng chiếc loa để nghe mã được đọc qua máy tính.

 5. Tiêu đề ảnh Make a Google Account Step 5

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/1\/1e\/Make-a-Google-Account-Step-5-Version-4.jpg\/v4-460px-Make-a-Google-Account-Step-5-Version-4.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/1\/1e\/Make-a-Google-Account-Step-5-Version-4.jpg\/v4-728px-Make-a-Google-Account-Step-5-Version-4.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  5

  Đồng ý với chính sách bảo mật. Hãy dành thời gian để đọc các chính sách bảo mật để biết Google có thể làm gì và không thể làm gì với thông tin cá nhân của bạn. Đánh dấu vào ô nếu bạn đồng ý với các điều khoản của Google.

 6. Tiêu đề ảnh Make a Google Account Step 6

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/d\/dd\/Make-a-Google-Account-Step-6-Version-3.jpg\/v4-460px-Make-a-Google-Account-Step-6-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/d\/dd\/Make-a-Google-Account-Step-6-Version-3.jpg\/v4-728px-Make-a-Google-Account-Step-6-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:345,”bigWidth”:728,”bigHeight”:546,”licensing”:”

  <\/div>“}

  6

  Nhấp vào Next Step (Bước Tiếp theo). Bạn sẽ được đưa đến trang tạo thông tin Google+ của bạn. Mọi tài khoản Google sẽ tạo ra một tài khoản Google+ khi chúng được thiết lập. Bạn có thể chọn thêm ảnh vào tài khoản của bạn nếu bạn muốn.

 7. Tiêu đề ảnh Make a Google Account Step 7

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/8\/80\/Make-a-Google-Account-Step-7-Version-3.jpg\/v4-460px-Make-a-Google-Account-Step-7-Version-3.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/8\/80\/Make-a-Google-Account-Step-7-Version-3.jpg\/v4-728px-Make-a-Google-Account-Step-7-Version-3.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:346,”bigWidth”:728,”bigHeight”:547,”licensing”:”

  <\/div>“}

  7

  Nhấp vào nút Get Started (Bắt đầu). Tài khoản Google của bạn đã được tạo. Bạn có thể nhấn vào nút quay lại trang chủ Google, hoặc truy cập vào bất cứ dịch vụ nào của Google. Chế độ tự động đăng nhập sẽ được bật ở bất kì trang Google nào mà bạn truy cập.

  Quảng cáo