Download tài liệu Javascript Tiếng Việt full mới nhất (Tiếng Việt)

Đã là một người lập trình website chất lượng, bạn nhất định phải biến đến Javascript. Với trọn bộ tài liệu Javascript Tiếng Việt Full từ cơ bản đến nâng cao dưới đây, dành cho cả fresher và developer lâu năm, bạn chắc như đinh sẽ “ chinh phục ” được lập trình này một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất .

Giáo trình Javascript Tiếng Việt chi tiết từ A-Z

tài liệu javascript tiếng việt

  • Link download giáo trình – Bản Full: TẠI ĐÂY

Tài liệu Javascript Core Tiếng Việt (File PDF)

tài liệu javascript tiếng việt 1

  • Link download giáo trình: TẠI ĐÂY

Sách gồm có 10 chương bài viết rất cụ thể, văn phong dễ hiểu, chắc như đinh sẽ tương thích với những bạn đang mới mở màn tìm hiểu và khám phá về Java. Sách được website UDS tổng hợp lại nên bảo vệ yên tâm về chất lượng .

Tài liệu lập trình Javascript Tiếng Việt

tài liệu javascript tiếng việt 2

  • Link download giáo trình: TẠI ĐÂY

Giáo trình được nhóm tác giả TP. Hồ Chí Minh biên soạn sau một thời hạn tham gia giảng dạy chuyên đề lập trình Javascript cho lớp cử nhân tin học. Nội dung giáo trình là những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất giúp người đọc tiếp cận thuận tiện với công nghệ tiên tiến mới này, đây là bước đệm để trở thành một “ Javascript Shooter ” .

Slide Lập trình Javascript Tiếng Việt – Phạm Quang Dũng biên soạn

tài liệu javascript tiếng việt 3

  • Link download giáo trình: TẠI ĐÂY

Slide này được dùng để giảng dạy cho sinh viên khoa CNTT, trường Đại học Ngoại Ngữ. Slide cung cấp những kiến thức nền tảng, cốt lõi nhất của Javascript, người học hoàn toàn có thể làm được các ứng dụng đơn giản trên Desktop, hiểu được OPP là gì?,… phát triển giao diện GUI và Javascript Applets với những ví dụ thú vị.

Lập trình hướng đối tượng – ĐH Công Nghệ, ĐHQGHN

tài liệu javascript tiếng việt 4

  • Link download giáo trình: TẠI ĐÂY

Giáo trình như tên của nó, mang thiên hướng đưa người đọc xoay quanh các vấn đề về đối tượng trong Javascript, từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu.

Bao gồm những ví dụ và lý thuyết thường hay áp dụng vào dự án thực tế cũng như tham gia phỏng vấn sau này. Đây là giáo trình cực kỳ cần thiết và đáng để tham khảo.

Tài liệu lập trình think Javascript Tiếng Việt

tài liệu javascript tiếng việt 5

  • Link download giáo trình: TẠI ĐÂY

Think Javascript là cuốn sách trình làng về lập trình Javascript cho người mới học. Nó được soạn riêng cho học viên sẵn sàng chuẩn bị thi Computer Science Advanced Placement ( AP ) Exam, nhưng cũng dành cho bất kể ai muốn học Javascript .
Sách rất ngắn gọn, chỉ dùng một bộ phận nhỏ của ngôn từ Javascript đủ để giúp học viên thực thi những bài tập lớn mà không bị sa đà vào những tiểu tiết của ngôn từ lập trình .
Trên đây là update link tải trọn bộ tài liệu Javascript Tiếng Việt Full. Trong quy trình tải về máy, nếu còn bất kể vướng mắc nào hãy để lại comment để được chúng tôi tương hỗ. Trân trọng !