Giáo Trình Python Tiếng Việt Full Pdf, Chia Sẻ Tài Liệu Python Cơ Bản Tiếng Việt

Python là ngôn từ lập trình hướng đối tượng người dùng người tiêu dùng bậc cao, dùng để tăng trưởng website và nhiều ứng dụng khác nhau. Với cú pháp cực kỳ đơn thuần và nhã nhặn, Python là lựa chọn tuyệt vời cho những ai lần tiên phong học lập trình. Bạn đang xem : Giáo trình python tiếng việt fullCùng với Ruby, Python là ngôn từ lập trình giúp developer nhận mức lương cao thứ nhì ( khoảng chừng USD 107,000 / năm ) tại Mỹ. Bạn đang xem : Giáo Trình Python Tiếng Việt Full Pdf, Chia Sẻ Tài Liệu Python Cơ Bản Tiếng Việt
Những tài liệu lập trình Python xuất sắc bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh trong bài viết này sẽ giúp bạn :

Bạn đang đọc: Giáo Trình Python Tiếng Việt Full Pdf, Chia Sẻ Tài Liệu Python Cơ Bản Tiếng Việt

Tự học ngôn từ lập trình Python cơ bản đến nâng caoCập nhật kỹ năng và kiến thức mới nhất từ những chuyên giaTự học ngôn từ lập trình Python cơ bản đến nâng caoCập nhật kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức mới nhất từ những nhân viên

Xem việc làm Python Developer trên hanggiasoc.vn

Python là gì? Học Python để làm gì?

Python là ngôn từ lập trình hướng đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng bậc cao, dùng để tăng trưởng website và nhiều ứng dụng khác nhau. Python được tạo ra bởi Guido van Rossum và được tăng trưởng trong một dự án Bất Động Sản Bất Động Sản mã mở ( open source ). Với cú pháp cực kỳ đơn thuần và nhã nhặn, Python là lựa chọn tuyệt đối cho những ai lần tiên phong học lập trình. Tuy nhiên, đây cũng là ngôn từ nổi tiếng về sự ngặt nghèo, nhanh, mạnh, và Open ở mọi hệ quản trị và điều hành quản lý .

Được sử dụng trong lập trình từ những game đơn giản nhất, cho đến những thuật toán tìm kiếm phức tạp nhất, Python không hổ danh là ngôn ngữ dành cho cả newbie lẫn hacker.

*

Tại sao nên học lập trình Python?

Dễ họcCode của Python dễ đọc, ngắn gọn ( ngắn hơn code Java 3-5 lần, và C + + 5-10 lần ) .Bước đệm để học các ngôn ngữ lập trình khácPython là ngôn từ hướng đối tượng người tiêu dùng được ứng dụng rất phong phú. Vì vậy, những hiểu biết về cấu trúc và kiến trúc Python sẽ là nền tảng tham chiếu rất tốt khi bạn muốn chuyển sang học những ngôn từ lập trình khác .Được trả lương caoCùng với Ruby, Python là ngôn từ lập trình giúp developer nhận mức lương cao thứ nhì ( khoảng chừng USD 107,000 / năm ) tại Mỹ .Thiết thực trong thiết kế web/ứng dụng webDjango, web framework được viết bởi Python sẽ khiến lập trình web trở nên đơn thuần hơn, giúp code của bạn nhanh và không thay đổi hơn nhiều, đồng thời tiết kiệm chi phí hàng tấn thời hạn lập trình .Là tương lai của trí tuệ nhân tạoNhờ tính linh động của ngôn từ, vận tốc giải quyết và xử lý, và những tính năng Machine Learning được cung ứng bởi những libraries như scikit-learn, Keras, vàTensorFlow .Việc làm Python Developer tại TP TP HCMViệc làm Python Developer tại Thành Phố Hà NộiCÁC TÀI LIỆU PYTHON HAY NHẤT

I. SÁCH PYTHON CƠ BẢN

1.Python cơ bản

CÁC TÀI LIỆU PYTHON HAY NHẤT*
Ebook Python tiếng Việt siêu cơ bản của Võ Tuấn Duy.Ebook Python tiếng Việt siêu cơ bản của Võ Tuấn Duy .Bao gồm 15 chương, mỗi chương trình bày một khía cạnh của Python thông qua những trải nghiệm thực tế của tác giả.Lối viết đơn giản, sáng rõ.Bao gồm 15 chương, mỗi chương trình bày một góc nhìn của Python trải qua những thưởng thức thực tiễn của tác giả. Lối viết đơn thuần, sáng rõ .Tài liệu không tính tiền này sẽ giúp bạn nhanh gọn tự học ngôn từ lập trình Python .

2. A Byte of Python

*
Tài liệu Python siêu dễ, siêu cơ bản:Tài liệu Python siêu dễ, siêu cơ bản :Dành cho người hoàn toàn chưa có kiến thức gì về lập trình.Cung cấp các chỉ dẫn và tutorial để bước đầu làm quen với ngôn ngữ lập trình Python.Miễn phí.

 

3. Think Python 2nd Edition

Dành cho người trọn vẹn chưa có kỹ năng và kiến thức gì về lập trình. Cung cấp những hướng dẫn và tutorial để trong bước đầu làm quen với ngôn từ lập trình Python. Miễn phí .Một tài liệu Python không tính tiền khác. So với hai cuốn sách ở trên, Think Python nâng cao hơn một chút ít ( nhưng vẫn rất cơ bản và dễ ). Ưu điểm :Sử dụng Python 3.*
Hướng dẫn chạy Python trên trình duyệt có sẵn.Giới thiệu thêm một số tính năng thú vị của Python, như: các cấu trúc dữ liệu bổ sung,list comprehensions.v.v…Bài tập rất thú vị, đòi hỏi tư duy.

4. Automate the Boring Stuff with Python

Sử dụng Python 3. Hướng dẫn chạy Python trên trình duyệt có sẵn. Giới thiệu thêm một số ít tính năng mê hoặc của Python, như : những cấu trúc tài liệu bổ trợ, list comprehensions. v.v … Bài tập rất mê hoặc, yên cầu tư duy .*Bạn từng khổ sở bỏ ra hàng giờ đồng hồ đeo tay để đặt tên files, hoặc update hàng trăm dòng spreadsheet ? Vậy thì, hãy để máy móc làm thay cho bạn !Tài liệu Python rất là thực tiễn này sẽ giúp bạn xử lý gọn núi việc lẽ ra ngốn hàng tiếng đồng hồ đeo tay chỉ trong vòng vài phút .Dành cho newbie, không cần kinh nghiệm lập trình để bắt đầu.Giúp bạn xây dựng những chương trình hết sức thực tiễn, có thể nhìn thấy thành quả ngay.

5. Dive into Python 3

Dành cho newbie, không cần kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề lập trình để mở màn. Giúp bạn thiết kế kiến thiết xây dựng những chương trình rất là thực tiễn, trọn vẹn hoàn toàn có thể nhìn thấy thành quả ngay. Vẫn ở mức độ cơ bản, tuy nhiên so với những tài liệu Python kể trên, cuốn sách này kéo bạn lại gần hơn với lập trình thực sự. Bạn nên có chút ít kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề lập trình ( C hoặc Java ) trước khi khởi đầu. Sách có rất nhiều bài tập ví dụ cực kỳ cụ thể, rõ ràng. Dùng Python 3 ( rất độc lạ so với Python 2.7. x. )

6. Learn Python the Hard Way

Sách có rất nhiều bài tập ví dụ cực kỳ cụ thể đơn cử, rõ ràng. Dùng Python 3 ( rất độc lạ so với Python 2.7. x. ) Tài liệu Python rất nổi tiếng này thực ra dành cho newbie có ít hơn 1 năm kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề lập trình, dù tên sách nghe có vẻ như như … dọa dẫm. Sự “ khó nhằn ” của cuốn sách nằm ở công thức 3 bước “ khô như ngói ” : Học từng bài tập ví dụGõ lại từng bài tập ví dụ một cách tuyệt đối chính xácLàm code trong bài tập ví dụ chạyHọc từng bài tập ví dụGõ lại từng bài tập ví dụ một cách tuyệt đối chính xácLàm code trong bài tập ví dụ chạyMột khi vượt qua được cửa ải này, bạn sẽ học được cách tự bơi một mình. Tuy nhiên, sách dùng Python 2.7 và chưa có bản update cho Python 3. Nếu định học theo tài liệu Python này, bạn nên chăm sóc, bởi code Python 2.7 của bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bị hàng đống lỗi khi chạy trên Python 3 interpreter .

7. Invent Your Own Computer Game with Python

Nhiều sách lập trình dành cho beginner chỉ đưa ra triết lý và những công cụ, mà quên hướng dẫn người đọc cách ứng dụng những kỹ năng và kiến thức đó vào trong thực tiễn .
Cuốn sách nhỏ này, may thay, toàn vẹn ngược lại. Sách : Hướng dẫn cách viết những game nhỏ, tương tác dòng lệnh rất mê hoặc, giống như những game trên nền DOS ngày xưaGiải thích cụ thể, cặn kẽ, cực kỳ dễ hiểu và vận dụng ngay cả với học viên 10-12 tuổi

8. Making Games with Python and Pygame

Hướng dẫn cách viết những game nhỏ, tương tác dòng lệnh rất mê hoặc, giống như những game trên nền DOS ngày xưaGiải thích cụ thể, cặn kẽ, cực kỳ dễ hiểu và vận dụng ngay cả với học viên 10-12 tuổi

Là phần tiếp theo của cuốn trên.

Từ đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự viết game của mình, hoặc tăng trưởng những ứng dụng khác. Việc làm Senior Python Developer

II.SÁCH PYTHON NÂNG CAO

9. Learning Python 5th Edition

Rất dài, rất nhiều chữ, rất nâng cao. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có nền tảng cực kỳ vững chãi về Python. Xem thêm : Giải Toán Lớp 5 Trang 121 Thể Tích Hình Hộp Chữ Nhật Lớp 5, Cách Để Tính Thể Tích Hình Hộp Chữ Nhật : 5 BướcDành cho developer đã có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề với một vài ngôn từ lập trình ( đương nhiên gồm có Python ), đặc biệt quan trọng quan trọng là kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề với lập trình hướng đối tượng người tiêu dùng người dùng. Ưu điểm : Sách cực kỳ chi tiết cụ thể, bao quát hầu hết mọi góc nhìn của ngôn từ lập trình Python từ những khái niệm cơ bản đến kỹ năng và kiến thức nâng cao. Tìm hiểu Python trong sự đối sánh tương quan với những ngôn từ lập trình khác ( như C hoặc C + + ) Sách cực kỳ đơn cử, bao quát hầu hết mọi góc nhìn của ngôn từ lập trình Python từ những khái niệm cơ bản đến kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức nâng cao. Tìm hiểu Python trong sự đối sánh tương quan đối sánh tương quan với những ngôn từ lập trình khác ( như C hoặc C + + ) Nhược điểm : Dài hơn 1600 trang. Bạn nên sẵn sàng chuẩn bị tâm ý “ trường kì kháng chiến ” để hoàn toàn có thể “ nhai ” hết được tài liệu Python này .

10. Effective Python

Dài hơn 1600 trang. Bạn nên sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng tâm ý “ trường kì kháng chiến ” để trọn vẹn hoàn toàn có thể “ nhai ” hết được tài liệu Python này. Tài liệu Python dành cho trình độ tầm trung và nâng cao. Sách chia ra làm nhiều phần nội dung, mỗi phần hoàn toàn có thể hoàn thành xong xong trong vòng 10-30 phút. Ngoài ra, cuối mỗi phần đều có phần tóm tắt những điểm chính cần ghi nhớ. Ví dụ minh họa đơn thuần, dễ hiểu. Các tips đưa ra đều rất hữu dụng .

11. Python Cookbook

Sách chia ra làm nhiều phần nội dung, mỗi phần trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai xong xong xong trong vòng 10-30 phút. Ngoài ra, cuối mỗi phần đều có phần tóm tắt những điểm chính cần ghi nhớ. Ví dụ minh họa đơn thuần, dễ hiểu. Các tips đưa ra đều rất hữu dụng. Cuốn sách này giúp bạn hiểu ngôn từ lập trình Python thâm thúy từ nền tảng. Nhờ vậy, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tối ưu hóa code của mình nhanh hơn, ngăn nắp hơn, tốt hơn. Sách được trình diễn ngặt nghèo, rõ ràng, rất thuận tiện để tra cứu .

12. Fluent Python

Đây là tài liệu Python đặc biệt quan trọng quan trọng dành cho những Python developer muốn thông thuộc Python 3. Nếu bạn đã rành rẽ Python 2, và muốn tăng cấp lên Python 3 hay thậm chí còn còn những phiên bản sau này nữa, cuốn sách này dành cho bạn. Lưu ý : bạn nên đọc 3 tài liệu Python kể trên theo thứ tự với độ khó tăng dần : 1 ) Effective Python 2 ) Python Cookbook 3 ) Fluent Python .

13. Rtfm: Red Team Field Manual

Bạn là “ hacker tập sự ” ? Vậy tài liệu Python này sẽ rất tiện lợi cho bạn, vì :
Chứa 90 trang những lệnh cho Windows, Linux, Nmap, SQLMAP, VPN, Putty, Powershell, Python và Google HackingCó khoảng chừng 2000 cú pháp và hướng dẫn tương ứng từ cơ bản đến nâng caoGiúp tiết kiệm chi phí thời hạn tìm kiếm, ghi nhớ những lệnh

14. Black Hat Python: Python Programming for Hackers and Pentesters

Chứa 90 trang những lệnh cho Windows, Linux, Nmap, SQLMAP, VPN, Putty, Powershell, Python và Google HackingCó khoảng chừng 2000 cú pháp và hướng dẫn tương ứng từ cơ bản đến nâng caoGiúp tiết kiệm chi phí ngân sách và ngân sách thời hạn tìm kiếm, ghi nhớ những lệnh
Như đã trình làng ở trên, Python là ngôn từ lập trình được những hacker đặc biệt quan trọng ưu thích. Và để ngăn ngừa black hat hacker, cách tốt nhất là phải hiểu những mánh lới, kĩ thuật. v … của họ .
Tài liệu Python này xuất sắc trong việc trình diện cách những hacker tạo ra Trojan, lan rộng ra phòng Suite Burp và Windows, cũng như cách họ xâm nhập vào một mạng lưới mạng lưới hệ thống, thao tác với gói tài liệu và lây nhiễm cho máy ảo. Việc làm Senior Python Developer tại TP Hồ Chí MinhViệc làm Senior Python Developer tại TP. TP. Hà Nội

III. KHÓA HỌC PYTHON ONLINE

15. Real Python

Khóa học Python trực tuyến này là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cùng lúc học ngôn từ lập trình và tăng trưởng website bằng Python. Khóa học khởi đầu với kiến thức và kỹ năng cơ bản về ngôn từ lập trình Python ( cả Python 2.7 và Python 3 ). Tiếp đó, bạn sẽ được học cách tăng trưởng web với Django, Flask, and web2py. Đây là những web framework Python thông dụng nhất lúc bấy giờ. Bạn cũng được hướng dẫn cách dùng những tools như Vagrant, Git, Heroku. v.v … để kiến thiết xây dựng những ứng dụng bằng Python. Có thể đăng kí học 1 kèm 1 .

16. Python Jumpstart by Buiding 10 Apps

Khóa học mở màn với kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức cơ bản về ngôn từ lập trình Python ( cả Python 2.7 và Python 3 ). Tiếp đó, bạn sẽ được học cách tăng trưởng web với Django, Flask, and web2py. Đây là những web framework Python thông dụng nhất lúc bấy giờ. Bạn cũng được hướng dẫn cách dùng những tools như Vagrant, Git, Heroku. v.v … để thiết kế kiến thiết xây dựng những ứng dụng bằng Python. Có thể đăng kí học 1 kèm 1. Khóa học này dành cho những ai đã có chút ít kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề lập trình và muốn nhanh gọn làm quen với Python trải qua những dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất trong thực tiễn như : Xây dựng 1 trang xem dự báo thời tiết ( HTTP clients, chụp màn hình hiển thị / trích xuất dữ liệu, những gói setup bên ngoài ) Tạo một trang nghiên cứu và phân tích giá bất động sản ( giải quyết và xử lý định dạng files, thao tác trên list, generators ) Tạo một ứng dụng ghi chú / nhật ký cá thể ( thao tác I / O với tập tin văn bản )

17. Code Academy: Learn Python

Xây dựng 1 trang xem dự báo thời tiết ( HTTP clients, chụp màn hình hiển thị hiển thị / trích xuất dữ liệu, những gói thiết lập bên ngoài ) Tạo một trang nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích giá bất động sản ( xử lý và giải quyết và xử lý định dạng files, thao tác trên list, generators ) Tạo một ứng dụng ghi chú / nhật ký thành viên ( thao tác I / O với tập tin văn bản ) Khóa học dành cho newbie. Các bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề đơn thuần, dễ hiểu, vui nhộn, có tính tương tác cao. Đặc biệt, bạn không cần tải ứng dụng về, mà trọn vẹn hoàn toàn có thể code ngay trên trình duyệt đang sử dụng. Tuy nhiên, nếu đã có từ 6-12 tháng kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề lập trình, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể cảm thấy khóa học này hơi quá dễ. Lưu ý : Các khóa học kiểu này là cách tuyệt vời để bạn học lập trình / viết code. Tuy nhiên, phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng hoàn hảo nhất một ứng dụng hay viết ứng dụng để giải quyết và xử lý những yếu tố thực tiễn lại là câu truyện toàn vẹn khác, yên cầu nhiều nỗ lực hơn rất nhiều .

18.Python Tutorial for Beginners: Learn Programming in 7 Days

Tutorial không tính tiền trên trang Guru99 dành cho người mới khởi đầu. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email để ĐK tham gia Tutorial gồm 23 phần này .

19. Python for Entrepreneurs

Khóa học lí tưởng cho những ai đã có kỹ năng và kiến thức lập trình Python cơ bản, và muốn tăng trưởng kĩ năng trải qua thiết kế xây dựng một trực tuyến business thực sự .

20. Intro to Python for Data Science

Nếu muốn theo đuổi sự nghiệp về data science ( gồm có machine learning, deep learning, computer vision, statistical analysis. v.v … ), bạn nên thông thuộc ngôn từ lập trình Python, cũng như NumPyvàSciPy libraries .
Xem thêm : ÁP DỤNG 5 s TRONG y tế
Khóa học này là cách tuyệt vời để bạn làm quen với cả 3. Nếu bạn nghĩ những san sẻ này trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp ích cho bè bạn hoặc đồng nghiệp, đừng quên nhấn nút Share bên dưới nhé !

Link Download Trọn Bộ Giáo Trình Python Tiếng Việt Full PDF miễn phí 2021