Top 11 phần mềm xem Video người dùng tải nhiều nhất trong năm

Những tính năng chính của ứng dụng GOM PlayerNhững tính năng chính của ứng dụng KMPlayerNhững tính năng chính của Movies and TV :Những tính năng chính của chương trình Tomabo MP4 PlayerNhững tính năng chính của ứng dụng xem phim Awesome Video PlayerNhững tính năng chính của ứng dụng Media Player LiteNhững tính năng chính của ứng dụng xem video ALLPlayer

Phần mềm xem Video là những chương trình hỗ trợ xem video, giúp người dùng máy tính để bàn, laptop thỏa sức thưởng thức những bộ phim, MV ca nhạc HOT nhất ngay trên máy tính của mình. Phổ biến nhất là phần mềm KMPlayer, Winamp…

>> > Top 9 ứng dụng cắt nhạc không tính tiền phổ cập nhất>> > Top 11 Phần mềm nghe nhạc tải nhiều nhấtphan mem xem video nguoi dung tai nhieu nhat trong nam

Tóm Tắt

1. Total Video Player – Phần mềm nghe nhạc, xem phim không lấy phí

Total Video Player là phần mềm xem video trên máy tính hỗ trợ nhiều định dạng như 3GP, H264, MP4, MOV, FLV và hầu hết các định dạng audio, video phổ biến như MP3, WMA, MPEG-1, OGG, MPEG-2… cũng như CD Audio, DVD hoặc SWF Flash File.

Total Video Player

Link Download chính thức Total Video Player :

http://w5.getpedia.net/data/file/2017/07/25/tvpsetup.exe

2. ALLPlayer – Ứng dụng xem phim không tính tiền

ALLPlayer là chương trình phát video không tính tiền có tương hỗ stream torrent và phụ đề thích hợp để xem phim, MV nhạc, … chất lượng cao trên máy tính .

ALLPlayer

Những tính năng chính của ứng dụng xem video ALLPlayer

+ Xem phim từ những tập tin. torrent, trong file nén+ Hàng chục trạm phát thanh trực tuyến+ Hỗ trợ lên đến 4 màn hình hiển thị hoặc tivi+ Hỗ trợ âm thanh Dolby Surround, 3D, DTS, SPDIF+ Nhiều setup âm thanh, tạo list phim, nhạc+ Hỗ trợ stream video và âm thanh, gồm có cả video từ YouTube+ Xoay ảnh, kiểm soát và điều chỉnh sắc tố, cải tổ chất lượng+ Tắt máy tính hoặc màn hình hiển thị sau khi xem phim+ Phụ đề mưu trí tùy chỉnh kích cỡ, vị trí, màu chữ, phiên bản phụ đề+ Kiểm soát xem tập tin bằng cách đặt mật khẩu cho tập tin đó

Link Download chính thức video ALLPlayer :

http://w7.getpedia.net/data/file/2017/03/23/allplayeren.exe

3. Media Center cho Windows 8 – Trình phát đa phương tiện trên Windows 8

ứng dụng xem video Media Center là một ứng dụng đa phương tiện không lấy phí trên Window 8. Không chỉ sử dụng Media Center để nghe nhạc hay xem phim mà bạn còn hoàn toàn có thể tìm kiếm những nội dung vui chơi khác trên SoundCloud – dịch vụ san sẻ nhạc số 1 quốc tế và YouTube, kênh san sẻ video khổng lồ và phong phú .

Media Center cho Windows 8

Tính năng chính của Media Center for Windows 8 :

+ Phát những tệp tin đa phương tiện .+ Hỗ trợ tìm kiếm file nhạc trên dịch vụ SoundCloud, trên YouTube .+ Tích hợp Last. fm, kiểm soát và điều chỉnh bộ cân đối âm thanh .+ Hỗ trợ những định dạng phụ đề như ass, aqt, ttxt, sub, mpl, stl, STL, rt, smi, srt, ssa, usf .+ Hỗ trợ nghe radio trực tuyến, xem tivi trực tuyến trên màn hình hiển thị máy tính qua những giao thức ff-rtsp, rtmp, rtp, udp, gopher, ff-http, mmsh, mmst, ff-https .+ Hỗ trợ hầu hết những định dạng video, audio phổ cập .+ Cho phép mua thêm những định dạng truyền thông khác .

Link Download chính thức Media Center for Windows 8 :

http://apps.microsoft.com/windows/vi-vn/app/925227ec-8b32-4c05-bc55-b96930d55676

4. Media Player Lite cho Windows 8 – Trình phát đa phương tiện trên Windows 8

Media Player Lite for Windows 8 là một chương trình đa phương tện không tính tiền của Microsoft. Với chương trình này người dùng Windows 8 còn hoàn toàn có thể nghe nhạc và xem phim chất lượng cao thuận tiện trên Media Player Lite với năng lực tương hỗ hơn 300 định dạng video và audio một số lượng vô cùng ấn tượng !

Media Player Lite cho Windows 8

Những tính năng chính của ứng dụng Media Player Lite

+ Cho phép phát những tệp tin audio và video ở 300 định dạng thông dụng .+ Ứng dụng công cụ tiện nghi để tìm file video và nhạc trên SoundCloud hay YouTube .+ Cho phép thêm file vào list phát nhạc, tương hỗ tạo, chỉnh sửa và biên tập và xóa playlist .+ Tích hợp cùng LastFM .+ Dễ dàng thiết lập thời hạn hẹn giờ tắt trình phát .

Link Download chính thức Media Player Lite :

http://apps.microsoft.com/windows/vi-vn/app/media-player-lite/e950cc42-bc07-4af7-aba2-53b2116f63d6

5. Awesome Video Player – Xem nhiều video cùng lúc thuận tiện

Awesome Video Player là ứng dụng chơi video đa năng nổi tiếng trọn vẹn không tính tiền, tương hỗ nhiều định dạng, không có quảng cáo và không ứng dụng gián điệp .

Awesome Video Player

Những tính năng chính của ứng dụng xem phim Awesome Video Player

+ Hỗ trợ những định dạng video cơ bản AVI, WMV, MP4, MPG+ Xem những định dạng video nâng cao MOV, VOB, FLV, RMVB, 3GP+ Hỗ trợ giải thuật video, tăng cường giải thuật video+ Xem nhiều video trên cùng một màn hình hiển thị+ Hỗ trợ phím tắt bàn phím để hoàn toàn có thể trấn áp ứng dụng mà không cần dùng chuột+ Kiểm soát xem nhiều video một cách đồng điệu

Link Download chính thức Awesome Video Player :

http://www.awesomevideoplayer.com/download/AVPlayer_Setup_Latest.exe

6. Tomabo MP4 Player – Trình phát video MP4, FLV, WebM

Tomabo MP4 Player là chương trình phát video đa tính năng trên máy tính. Phần mềm này được cho phép người dùng máy tính hoàn toàn có thể xem vide những file MP4, FLV và WebM một cách thuận tiện với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất .

Tomabo MP4 Player

Những tính năng chính của chương trình Tomabo MP4 Player

+ MP4 Player là trình phát video đơn thuần, gọn nhẹ nhưng giàu tính năng .+ Hỗ trợ phát video MP4, FLV và WebM tải về từ mạng Internet .+ Hiển thị hình ảnh thumbnail video ở chính sách playlist .+ Hỗ trợ zoom video 0.5 x / 1 x / 2 x, xem phim với chính sách toàn màn hình hiển thị .

+ Điều khiển tiến độ phát video: phát, tạm dừng, phát tiếp, tua đi, tua lại.

+ Chỉnh âm lượng bằng lệnh và tùy chọn tắt tiếng .+ Tạo và quản trị playlist thuận tiện .

Link Download chính thức Tomabo MP4 Player :

http://www.tomabo.net/download/mp4-player-setup.exe

7. Movies và TV – Ứng dụng xem phim, TV của Microsoft

Movies và TV là trình xem phim và TV không lấy phí của Microsoft dành cho Xbox One, máy tính Windows và những thiết bị di động chạy hệ quản lý và điều hành Windows Phone. Movies and TV là trình vui chơi cá thể đơn thuần và vận tốc cao, nó được cho phép phát và quản trị video từ bộ sưu tập cá thể trên mọi thiết bị .

Movies & TV

Những tính năng chính của Movies and TV :

+ Tìm, phát và quản trị nhanh bộ sưu tập video cá thể+ Hỗ trợ mọi định dạng phổ cập hoặc mới ra .+ Phát video từ PC lên Xbox One .+ Xem nội dung đã mua trên Xbox 360, Xbox One, Windows, Windows Mobile và web .

Link Download chính thức Movies and TV :

https://www.microsoft.com/en-us/store/p/movies-tv/9wzdncrfj3p2

8. InViewer – Phần mềm đa năng xem ảnh và nghe nhạc

InViewer là một ứng dụng xem file truyền thông nhỏ gọn rất có ích. Ứng dụng này không riêng gì tương hỗ hầu hết những định dạng ảnh phổ biến lúc bấy giờ mà còn còn xem được cả audio, video và cả ảnh động .

InViewer

Các định dạng được InViewer tương hỗ gồm có :

+ Với file ảnh : GIF, TIF, PNG, BMP, JPG, JPEG, ICO .+ Với file audio : MP3, WMA, WAV, M4A .+ Với file video : MP4, WMV, AVI, MPG, MOV, M4V, WEBM .

Link Download chính thức InViewer :

http://www.inviewer.org/downloads/inviewer_setup.exe

9. Visimetrica 1.5 – Phần mềm xem video nâng cấp cải tiến

Visimetrica là một trong những ứng dụng xem video tốt nhất lúc bấy giờ với giao diện trực quan rất dễ sử dụng. Nó được cho phép vận dụng vào bộ lọc ngay khi bạn đang xem video và tương hỗ khá nhiều định dạng file khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thao tác với file ảnh, video, audio và thậm chí còn là cả camera trực tuyến từ USB hoặc thiết bị IP .

Visimetrica 1.5

Các định dạng được Visimetrica tương hỗ gồm có :

+ Hình ảnh : JPEG, PNG, GIF, BMP và TIFF+ Video : AVI, MP4, MPEG, WMV và DRV-MS+ USB Camera+ IP Camera ( gồm MJPEG và JPEG )

Yêu cầu thông số kỹ thuật mạng lưới hệ thống

+ Hệ điều hành quản lý Windows 7 hoặc hơn+ CPU 2.0 GHz hoặc hơn+ Bộ nhớ ram 1024MB+ Microsoft. NET Framework 4.0

Link Download chính thức Visimetrica :

http://visimetrica.com/InstallerX/Visimetrica_1_5_5_0/VisimetricaSetup.exe

10. KMPlayer – ứng dụng xem Video chất lượng cao

KMPlayer là ứng dụng nghe nhạc, xem phim chất lượng cao, tương hỗ xem video tổng thể định dạng không tính tiền VCD hay DVD mà bạn không cần phải thiết lập thêm codec nào cho máy tính của mình .

KMPlayer

Những tính năng chính của ứng dụng KMPlayer

+ Xem phim với chất lượng tuyệt vời với công nghệ tiên tiến 3D, 4K và UHD .+ Ứng dụng tương hỗ trên 24 ngôn từ thông dụng quốc tế .+ Hỗ trợ phát mọi loại file khác nhau gồm có RTS, MPEG1, AAC, WMA7, MPEG2, WMA8, OGG …+ Quay video màn hình hiển thị máy tính, sau đó lưu chúng với bất kể định dạng file nào mà bạn muốn .+ Nhiều tùy chọn hạng sang điều khiển và tinh chỉnh DVD, menu Movie, âm thanh, phụ đề, độ tương phản sáng / tối của video …+ Tích hợp sẵn bộ Codec nhiều mẫu mã nên bạn hoàn toàn có thể xem phim nhanh hơn và hiệu suất cao hơn mà không cần cài thêm bất kỳ bộ Codec nào .

Link Download chính thức KMPlayer :

http://files.kmplayerupdate.com/KMPlayer_4.2.2.2.exe

11. GOM Player – Phần mềm nghe nhạc không tính tiền

GOM Media Player là một trong những ứng dụng nghe nhạc không lấy phí tốt nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng này được cho phép chơi được hầu hết toàn bộ mọi định dạng nhạc, video mà bạn không phải setup thêm codec gì cả chúng đã được kèm sẵn bên trong rồi .

GOM Player

Những tính năng chính của ứng dụng GOM Player

+ Có thể chơi được cả tập tip AVI bị hỏng+ Hỗ trợ những file phụ đề như SMI, RT, SRT, SUB+ Hỗ trợ những file playlist M3U, PLS, ASX+ Chụp màn hình hiển thị thuận tiện+ Chỉnh sửa những thiết lập codec của ứng dụng khi phát những tệp tin audio AAC .+ Thẻ tab AC3 đã được gỡ bỏ từ hành lang cửa số Preferences, và những tùy chọn AC3 nội bộ đã được vô hiệu .+ Sửa lỗi đồng nhất với những tệp tin tiến sỹ đơn cử .+ Sửa lỗi phát những tệp tin MP4 chứa phụ đề cuộn hard-code .

Link Download chính thức GOM Player :

https://cdn2.gomlab.com/gretech/player/downloadvn/GOMPLAYERGLOBA

Hy vọng với 11 phần mềm xem Video người dùng tải nhiều nhất trong năm mà thanhbinhpc giới thiệu trên đây, bạn đã có thể dễ dàng xem video phim, ca nhạc,… trên máy tính. Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM:

>> > 1001 ứng dụng văn phòng, tiện ích máy tính ai cũng cần>> > Top 5 ứng dụng tương hỗ soạn thảo văn bản thông dụng nhất