Tải MEmu: Phần mềm giả lập chơi game Android trên máy tính

MEmu là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính được người dùng ưa chuộng sử dụng để trải nghiệm các ứng dụng, game nhanh chóng. Chơi game với màn hình lớn, chất lượng hình ảnh cao, âm thanh sống động. 

I. Thông tin phần mềm MEmu

  • Nền tảng: Windows XP SP3 trở lên
  • Dung lượng: Windows ~ 687KB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Microvirt Software Technology CO., LTD

II. 5 tính năng chính phần mềm MEmu

1. Giả lập Android, trải nghiệm game di động trên máy tính

MEmu là một trong những ứng dụng giả lập Android được người dùng ưu thích sử dụng để thưởng thức game di động trên máy tính với lối chơi nhanh và tỷ suất khung hình tuyệt vời, vận tốc khung hình nhanh và chất lượng cao .

Giả lập Android

Giả lập Android

2. Hiệu ứng hiển thị DirectX 3D, OpenGL hình ảnh đẹp trên màn hình lớn

Memu hỗ trợ kết xuất đồ họa DirectX 3D và OpenGL, hỗ trợ hình ảnh 3D, chất lượng hình ảnh sắc nét. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game trên máy tính. Đối với những game yêu cầu có góc nhìn rộng như PUBG Mobile, Liên Minh Tốc Chiến, Free Fire,… thì Memu là một phần mềm giả lập bạn không thể bỏ qua.

Hiệu ứng hiển thị DirectX 3D

Hiệu ứng hiển thị DirectX 3D

3. Điều khiển bằng chuột và bàn phím, tích hợp key mapping

MEmu được cho phép bạn chơi game, tinh chỉnh và điều khiển nhân vật, ứng dụng bằng chuột hoặc bàn phím. Ngoài ra, Memu có tích hợp với Key Mapping, bạn thuận tiện chỉ định và quy đổi những phím vật lý và phím bấm chuột thành những điểm cảm ứng trên màn hình hiển thị trong lúc chơi game .

Tích hợp key mapping

Tích hợp key mapping

4. Tích hợp công cụ Discord, trò chuyện giữa các game thủ

Bạn dễ dàng trò chuyện cùng đồng đội, các game thủ khác bằng công cụ Discord được tích hợp sẵn trên MEmu. Không chỉ chơi game với trải nghiệm mới, bạn còn kết bạn bốn phương dễ dàng.

Tích hợp công cụ Discord

Tích hợp công cụ Discord

5. Chơi nhiều tài khoản trên cùng 1 game hoặc trải nghiệm nhiều game cùng lúc

MEmu được cho phép bạn chơi nhiều thông tin tài khoản trên cùng 1 game hoặc chơi cùng lúc nhiều game Android mà vẫn bảo vệ được sự quyến rũ, nhạy bén và không hề giật lag, không làm tác động ảnh hưởng đến máy tính, máy tính của bạn .

Trải nghiệm nhiều tài khoản cùng lúc

Trải nghiệm nhiều tài khoản cùng lúc

Trên đây là bài viết trình làng những tính năng chính của MEmu, kỳ vọng bạn sẽ có nhiều thưởng thức mê hoặc trên ứng dụng này. Nếu có vướng mắc hãy để lại thông tin dưới phần phản hồi và bạn hoàn toàn có thể san sẻ đến mọi người cùng tìm hiểu thêm nếu thấy hữu dụng nhé .

716 lượt xem