Tải Wondershare Filmora 10 Full Vĩnh Viễn Google Drive

Đối với xu thế người sử dụng hiện nay, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Giống như xem một video clip chúng ta cũng quan tâm đến chất lượng video có sắc nét hay không, có thể hiện được nội dung, thông điệp người quay muốn truyền tải hay không… Đơn giản vì đó là nhu cầu, là sở thích của con người.

Hôm nay, tôi đem đến cho các bạn một ý tưởng hay và cực kỳ thú vị, đặc biệt đối với những ai thích thú việc quay và edit video. Đó là phần mềm Wondershare Filmora 10, bạn biết không, đây là một trong những trình chỉnh sửa video clip khá thông dụng, đang làm mưa làm gió và hơn thế nữa bạn sẽ không thể ngờ được những tính năng không những vô cùng thông minh mà còn rất tinh tế của Filmora 10 mang lại.

Tính năng của Filmora 10 hay Filmora X

Chỉnh màu

Có thể tính năng này không còn xa lạ đối với mọi người nhưng với trình chỉnh sửa Filmora 10, phải nói tính năng này rất thú vị đấy. Một hệ thống các bộ lọc màu có sẵn, bạn có thể điều chỉnh sử dụng theo ý muốn, trong đó còn chứa độ tương phản, độ sáng và nhiệt độ màu, bạn được quyền tự chỉnh sáng tối tùy thích hoặc phần mềm cũng sẽ tự động điều chỉnh màu sắc cho phù hợp với video của bạn.

Chuyển tiếp và hiệu ứng

Với tính năng này, Filmora 10 cho phép người dùng thoải mái lựa chọn hiệu ứng riêng biệt, bởi nó bao gồm một loạt hiệu ứng đa dạng, độc đáo, làm sắc nét video của bạn. Không những thế, hệ thống âm thanh trong Filmora 10 cũng vô cùng đặc sắc, tất tần tật những bản nhạc từ du dương đến sống động lôi cuốn người xem. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh âm lượng cao thấp với từng đoạn âm thanh nào bạn thích.

Công cụ chỉnh sửa

Một trong những điểm tôi đặc biệt thích ở Wondershare Filmora X đó chính là những công cụ chỉnh sửa thực sự thông minh và linh hoạt. Một người chỉnh sửa video thì không thể không cần đến những công cụ này, chính vì thế, Filmora 10 là một lựa chọn tuyệt vời. Các kiểu công cụ khác nhau mang nhiều chức năng khác nhau, giúp người dùng điều chỉnh giao diện cũng như chỉnh sửa video một cách dễ dàng. Ngoài ra, Filmora 10 còn có chức năng tự động sửa, bạn có thể dùng nó bất cứ khi nào bạn cần.

Tạo khung hình chính

Công cụ giúp tính năng này trở nên hoàn hảo đó là Keyframing, hoạt ảnh tạo khung hình chính nhằm giúp người dùng tạo hoạt ảnh tự do để sản phẩm trở nên sinh động và độc đáo hơn. Công cụ này khá đơn giản, chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn đã được trải nghiệm dễ dàng hơn với giao diện mới mẻ.

Cách download và cài Wondershare Filmora 10 Full Crack mới nhất 2021

Link Google Drive:

Giải nén ra nhé.

Chạy file cài đặt với quyền admin như hình bên dưới.

Chọn Next.

Chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Chọn Next.

Tích chọn như bên dưới nhé các bạn. Rồi bấm Next.

Chờ phần mềm cài xong là có thể sử dụng được rồi nhé.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Wondershare Filmora 10 Full Crack.

5/5 – (8 bình chọn)