Tải Wondershare Filmora 9 Full Crack [Đã Test OK 100%]

Wondershare Filmora 9 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên cả hai hệ điều hành Windows và MacOS. Ở bài viết này, Topthuthuat.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Cách Tải & Crack phần mềm Wondershare Filmora 9 Full Crack, đã cài đặt sẵn không cần cài đặt. Bạn chỉ cần tải về, rất tiện lợi, không mất thời gian như các phiên bản của bên khác. Cùng theo dõi nhé.

1. Giới thiệu phần mềm Wondershare Filmora 9

Filmora 9 Full Crack là phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi công ty Wondershare. Filmora 9 là một trong những phần mềm phiên bản mới nhất của Filmora, giúp cho bạn tạo ra được những video hấp dẫn, với rất nhiều các hiệu ứng chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp và độc đáo.

Filmora là bộ phần mềm làm phim chính thức đặc biệt phù hợp cho các nhà làm phim nghiệp dư và chuyên nghiệp. Bạn có thể điều chỉnh cảnh quay theo bất kỳ cách nào bạn muốn, áp dụng cùng lúc nhiều hiệu ứng sinh động, và có thể hoạt động với tất cả các loại tệp thông thường. Về tổng thể Filmora là tuyệt vời, nó chạy nhanh, cách dùng Filmora cũng đơn giản và dễ dàng tiếp cận và trên hết là chất lượng video mà nó tạo ra làm hài lòng hầu hết người dùng.

2. Tính năng nổi bật của Wondershare Filmora 9

Tạo/chỉnh sửa video nhanh chóng, dễ dàng

Từ những hướng dẫn đơn giản, Wondershare Filmora 9 có ưu điểm lớn đó là giúp người dùng không cần phải tích lũy nhiều kiến thức mà vẫn có thể tự học và bắt chước để chỉnh sửa video hiệu quả.

Với việc sở hữu nội dung đa phương tiện và cứ thế bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Filmora 9, người dùng hãy tự mình khám phá các tùy chọn ở trong trình chỉnh sửa.

Filmora tạo ra cho người dùng không gian đa dạng bởi có vô vàn hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, bộ lọc, và nhiều thứ thú vị khác, cứ vậy hãy chọn cho mình những gì mình tùy thích. Hãy cứ thoải mái sử dụng mọi tính năng sẵn có và thử nghiệm nó. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay một video tuyệt đẹp.

Giao diện đẹp

Filmora 9 đã tạo ra giao diện tối kết hợp chữ màu trắng và xanh đậm, để khi nhìn màn hình quá lâu mắt sẽ không cảm thấy khó chịu. Thật thoải mái khi bạn cứ tập trung chỉnh sửa mà thị giác chúng ta không bị ảnh hưởng nhiều.

Cửa sổ làm việc của Wondershare Filmora 9 chia thành 3 phần quan trọng:

 • Phần thứ nhất: là phần quan trọng nhất. Nếu bạn thường sử dụng phần mềm này, bạn sẽ thấy địa điểm này là nơi người dùng có quyền truy cập vào các menu cũng như truy cập vào các công cụ chỉnh sửa khác.
 • Phần thứ hai: không rời phần trên, nó nằm ở phía bên phải trình phát video với các hành động như tạm dừng, phát lại, âm thanh mức, tiến hoặc lùi,…
 • Phần thứ ba: phần này gồm tất cả phần dưới của Wondershare Filmora 9, dòng thời gian sẽ hiển thị ngay cho bạn. Tất cả dự án nào cũng cần đến dòng thời gian như một yếu tố bất biến.

Nhập nhiều video

Filmora 9 chứa một tính năng hữu ích khác nữa đó là có thể kết nối nhiều video cùng một lúc. Như đơn giản có thể thấy, chúng ta có thể cắt, ghép video lại với nhau. Đây thực sự là một phần mềm thú vị cho người sử dụng. Ngoài ra, các bạn còn có thể tự quản lý video của mình thông qua những tính năng bảo mật tối tân của phần mềm.

Phân loại màu

Tính năng phân loại màu của Filmora 9 vô cùng tuyệt vời, nghe thì hơi lạ nhưng sự thật là nó đã xuất hiện trong phiên bản Filmora 9. Nó giúp chúng ta phân loại và chỉnh sửa màu sắc của hình ảnh hay video một cách tối ưu, siêu chất lượng.

Bộ công cụ được tối ưu đơn giản

Phần quan trọng tạo nên một video thú vị đặc sắc hơn đó là âm thanh. Âm thanh có hay thì mới tạo nên cảm xúc cho người xem. Do đó, phần mềm Filmora 9 có các công cụ âm thanh giúp loại bỏ những âm thanh tam nham, âm thanh nền, kết hợp với bộ lọc, bộ xử lý âm thanh trở nên hoàn hảo nhất.

Bộ sưu tập hiệu ứng đồ sộ

Hàng chục hiệu ứng chuyển tiếp bạn có thể chọn để di chuyển giữa các hình ảnh trong video của mình. Sau đó các hiệu ứng khác nhau như mờ, sét, tương phản, màu sắc và các hiệu ứng khác.. Bạn có thể sử dụng để vẽ từng hình ảnh trong video.

3. Có gì mới trong Filmora 9?

 • Lên đến 100 bài hát video
 • Nhập và xuất nhanh hơn
 • Xem trước độ phân giải cao và Ảnh chụp nhanh
 • Khóa Chroma cải tiến
 • Ổn định video nâng cao
 • Chất lượng phát lại có thể điều chỉnh dễ dàng
 • Dạng sóng nâng cao
 • Chỉnh sửa âm thanh phong bì / Keyframe
 • Lên đến 100 bài hát
 • Điều chỉnh kích thước theo dõi
 • Điều chỉnh clip trong Xem trước video

4. Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10 (Hệ điều hành 64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel i3 hoặc bộ xử lý đa lõi tốt hơn, 2GHz trở lên. (Khuyến nghị CPU Intel thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn cho Video HD và 4K)
 • RAM: RAM 4GB (yêu cầu 8GB cho video HD và 4K)
  2 GB vRAM (yêu cầu 4GB cho video HD và 4K)
 • Đồ họa: Intel HD Graphics 5000 trở lên; NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên; AMD Radeon R5 trở lên
 • Đĩa: Ít nhất 10 GB dung lượng ổ cứng trống để cài đặt (Khuyến nghị sử dụng ổ SSD-Solid State để chỉnh sửa video HD và 4K)

5. Link Download Wondershare Filmora 9 Full Crack

Lưu ý: Mình đã cung cấp thêm 1 phiên bản cài đặt Wondershare Filmora 9 Repack – Tự động kích hoạt không cần bẻ khóa. Link tải và hướng dẫn ở cuối bài viết. Anh em nào không dùng được phiên bản 1 mới nên dùng phiên bản repack nha

6. Hướng dẫn Cài đặt & Crack Wondershare Filmora 9

6.1. Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải file về và giải nén bằng phần mềm WinRAR. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe

Bước 2: Chọn ngôn ngữ English.

Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK

Bước 3: Nhấn Next

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Chờ đợi cài đặt

Bước 6: Hoàn thành cài đặt

Bỏ dấu tick ở ô “Join the User Experience Improvement Program” và nhấn Launch

Bước 7: Filmora 9 đang tiến hành khởi động

Bước 8: Giao diện Filmora 9

Nhấn dấu X ở góc tay phải màn hình để tắt phần mềm đi nhé.

Lưu ý với các bạn, sau khi đã cài đặt xong thì đây chỉ là bản dùng thử khi bạn xuất video sẽ kèm theo logo waterwark rất xấu của filmora 9. Các bạn phải xem và làm tiếp phần active Filmora 9 bên dưới bài viết để kích hoạt phần mềm vĩnh viễn nhé.

6.2. Hướng dẫn Crack Wondershare Filmora 9

Bước 1: Copy file Crack

Vào thư mục bạn đã tải ban đầu, vào tiếp thư mục con “Crack” copy 2 file có bên trong.

Bước 2: Mở thư mục cài đặt phần mềm

Ra ngoài màn hình desktop, nhấn chuột phải vào biểu tượng “Wondershare Filmora9″ chọn Open file location” để mở đường dẫn cài đặt phần mềm

Bước 3: Dán file Crack

1 thư muc cài đặt phần mềm sẽ hiện ra, việc còn lại của bạn là dán 2 file  crack vào thư mục cài đặt phần mềm.

Lưu ý nhỏ: Đối với gói nội dung, nó dường như là một vấn đề “kích hoạt” trong thực tế với internet ngoại tuyến, các gói không biến mất mà vẫn còn. Nếu bạn chỉ cần cài đặt lại một gói, nó sẽ tự động phát hiện tất cả chúng khi bạn mở lại filmora. Cố gắng chặn ứng dụng bằng tường lửa cá nhân của bạn hoặc khởi chạy filmora khi tắt internet và kích hoạt lại ứng dụng sau khi mở.

7. Hướng dẫn cài đặt Wondershare Filmora Tự Active

Bước 1: Tải file cài đặt

Bước 2: Giải nén bằng winrar

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Wondershare Filmora.exe

Bước 4: Tick chọn vào ô “Standard installation of the program” và nhấn Next

Bước 5: Tick vào ô Continue installation và nhấn Next

Bước 6: Nhấn Next

Bước 7: Nhấn Next

Bước 8: Tick chọn vào ô “Create Desktop icon”, và dỏ dấu tick tại ô “Visit the lrepacks.ru website”. Sau đó nhấn Next

Xem thêm >>> [1 Click] Tải Final Cut Pro Crack v10.4.8 – Final Cut Pro X Mới Nhất 2020

Lời kết

Có thể nói, Filmora Wondershare 9 là một phần mềm giúp bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Ngoài ra còn Hỗ trợ cắt, ghép các đoạn trong video tạo thành một video hoàn chỉnh một cách dễ dàng. Topthuthuat.vn hi vọng rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích để bạn có thể sử dụng phần mềm này đơn giản và hiệu quả nhất.

Chúc bạn Crack thành công!