Tải Wondershare Filmora 9 Full Mới Tự Active Link Google Drive

Đã từ lâu, Wondershare Filmora 9 đước khá nhiều người biết đến là phần mềm chỉnh sửa và tạo video chuyên nghiệp. Bạn hầu như có thể làm được tất cả mọi việc từ edit các đoạn video, sáng tạo các video của mình từ thư viện ảnh của bạn và rất rất nhiều các tính năng khác vô cùng thú vị. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải cũng như cài đặt phần mềm Wondershare Filmora 9 Full Mới Tự Active 2021.

Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Wondershare Filmora 9 Full Crack mới nhất 2021

Đầu tiên, bạn tải về bộ file cài đặt và Key Active tại đường link bên dưới.

Chú ý: Trước khi tải về, bạn nên tắt hết các chương trình diệt virut (nếu có) và Windows Security vì khi tải về các file này sẽ bị xóa mất. Bạn yên tâm vì toàn bộ các file này hoàn toàn là file sạch và không hề chứa bất kỳ vấn đề gì.

Tải phần mềm tại link sau đây

tải filemora

Sau khi tải về thành công, bạn dùng WinRaR để giải nén, sau đó bấm vào file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm. Tải <<WinRaR>>

Sau khi giải nén thành công, bạn mở file cài đặt và tiến hành cài đặt phần mềm.

cài đặt filmora 9

Tùy chọn 1 là cài bản Full, còn tùy chọn thứ hai là tạo bản Portable. Thông thường thì mình nên chọn cài bản Full. Chọn xong thì bấm Next nhé.

cài đặt filmora 9

Bấm Next.

hướng dẫn cài đặt filmora 9

Bấm Next.

tùy chọn cấu hình filmora 9

Tiếp tục bấm Next.

cài đặt filmora 9

Tích chọn như ô bên dưới rồi bấm Next.

cài đặt filmora 9

Đợi chút cho phần mềm hoàn tất cài đặt. Khi hoàn tất cửa sổ sẽ tự động tắt đi và bạn có thể mở phần mềm Filmora 9.2 lên và sử dụng.

active filmora 9

Dưới đây là giao diện của phần mềm Filmora 9.2

giao diện filmora 9

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước tải và cài đặt thành công phần mềm Filmora 9. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hãy bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúc bạn thành công!

ID Bài Viết: 8294729482

Comments