Tải xuống Bluestacks 3 cho máy tính của bạn, kèm theo hướng dẫn về cách sử dụng – Cẩm Nang Tiếng Anh

Tải xuống Bluestacks 3 cho máy tính của bạn, kèm theo hướng dẫn về cách sử dụng

BlueStacks 3 là phiên bản mới nhất hiện tại của trình giả lập Android hàng đầu trên Windows BlueStacks. BlueStacks 3 mang đến nhiều tính năng mới cũng như trải nghiệm chơi game trên di động tốt hơn so với các phiên bản trước, hãy cùng tìm hiểu và tải BlueStack 3 về máy nhé.

BlueStacks 3 được ra mắt vào thời điểm mà rất nhiều giả lập Android khác đang được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng, mọi cải tiến tốt nhất đều được tập trung vào phiên bản BlueStacks 3 này.

Tải xuống BlueStacks 3, sử dụng BlueStacks 3 chi tiết từ a đến z

Về chi tiết các bước cài đặt và cấu hình trong BlueStacks 3 không khác nhiều so với các phiên bản trước, một điểm mạnh đáng chú ý là bạn sẽ được trải nghiệm những game di động hay nhất từ ​​trước đến nay.

Nếu bạn là người mới bắt đầu và có nhu cầu sử dụng các ứng dụng, trò chơi trên máy tính thì bản tải xuống Bluestacks 3 rất đáng để bạn quan tâm và cài đặt sẵn trên máy tính. Tuy nhiên, bạn và một số ít người dùng vẫn còn tò mò về các tính năng thực sự của bản phát hành này, với bài viết dưới đây CNTA sẽ hướng dẫn các bạn. sử dụng Bluestacks 3 cho bạn bè từ A đến Z, hãy theo dõi.

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks 3

Bước 1: Điều quan trọng tất nhiên là bạn phải tải phần mềm BlueStacks 3 về máy tính của mình.

Tải về BlueStacks 3 ở đây.

Bước thứ 2: Sau khi tải xuống, nhấp đúp vào tệp .EXE để bắt đầu cài đặt.

Bluestacks 3 2

Bước 3: Bấm vào Cài đặt ngay để cài đặt.

Bluestacks 3 3

Hoặc bạn có thể nhấp vào Tùy chỉnh cài đặt để thay đổi đường dẫn cài đặt BlueStacks 3 sao cho 2 GB (2048 MB) dung lượng là bắt buộc. Đường dẫn mặc định sẽ là C: ProgramDataBlueStacks

Bluestacks 3 4

Bước 4: Chờ vài phút để BlueStacks 3 tự động cài đặt trên máy tính của bạn. Tùy theo cấu hình máy tính của bạn mà tốc độ cài đặt có thể nhanh hoặc chậm.

Bluestacks 3 5

Bước 5: Sau khi cài đặt chương trình BlueStacks 3, trên giao diện sẽ có chữ Chào mừng bạn đến với BlueStacks. Bây giờ bạn chỉ cần chạm vào mũi tên màu trắng để làm quen với các tính năng mới hữu ích của BlueStacks 3.

Bluestacks 3 6

Chờ vài phút để chương trình khởi động và bắt đầu phiên đầu tiên của BlueStacks 3.

Bluestacks 3 7

Cấu hình Bluestacks 3

Bước 1: Trong lần đầu tiên bạn chạy BlueStacks 3, hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi động tính năng định vị để xác định vị trí và khu vực ứng dụng ưu tiên giúp bạn tải ứng dụng chính xác hơn. sự vội vàng Đồng ý Tiếp tục.

Bluestacks 3 8

Bước thứ 2: Sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên khi bạn đã chọn gói ngôn ngữ cho phần mềm. Ở đây tôi chọn Tiếng Việt.

Bluestacks 3 9

Bước 3: Lần đầu tiên bạn chạy BlueStacks 3, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài khoản Google để sử dụng Cửa hàng Google Play. sự vội vàng Để tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bluestacks 3 10

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản Gmail và mật khẩu của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên.

Bluestacks 3 11

Bước 5: Bấm vào Được chứ chấp nhận các điều khoản sử dụng của BlueStacks 3

Bluestacks 3 12

Xác nhận các dịch vụ của Google, nhấn phím mũi tên để sang bước tiếp theo.

Bluestacks 3 13

Bước 6: Định cấu hình thông tin tài khoản thanh toán để bạn có thể mua các ứng dụng trả phí trực tuyến. Nếu không cần chỉ tải xuống các ứng dụng miễn phí, bạn có thể nhấn vào Không, cám ơn.

Bluestacks 3 14

Bước 7: Đặt tên hiển thị thiết bị

Bluestacks 3 15

Bước 8: Cuối cùng, bạn nhấn Hoàn thành để hoàn tất thiết lập và bắt đầu sử dụng BlueStacks 3.

Bluestacks 3 16

Sử dụng BlueStacks 3

Bước 1: Từ giao diện người dùng chính của BlueStacks 3, bạn có thể thấy rõ ở phiên bản này, các ứng dụng được sắp xếp khá tinh tế khi được liệt kê trong danh sách ứng dụng với xếp hạng ứng dụng tiêu biểu.

Bluestacks 3 17

Hoặc các bộ sưu tập.

Bluestacks 3 18

Với đây là các tab Đơn ứng tuyển của tôi Nơi giúp bạn quản lý các ứng dụng đã tải xuống của mình.

Bluestacks 3 19

Nhận xét nơi bạn có thể gửi bình luận.

Hướng dẫn Sử dụng Bluestacks 3 20

Bước thứ 2: Để sử dụng BlueStacks 3, từ giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn vào ô tìm kiếm ở góc trên bên phải và nhập từ khóa để tìm kiếm ứng dụng, trò chơi mà mình cần sử dụng. Ở đây mình đưa ra ví dụ với từ khóa zalo, sau khi gõ xong bạn bấm vào biểu tượng kính lúp bên cạnh để tìm kiếm.

Bluestacks 3 21

Ngay sau khi ứng dụng Zalo xuất hiện, hãy bấm vào ứng dụng hoặc bấm vào Truy cập Cửa hàng Google Play

Ứng dụng Bluestacks 3 22

Bước 3: Sau khi xem chi tiết ứng dụng, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng bình thường như trên điện thoại.

Hướng dẫn Sử dụng Bluestacks 3 23

Bước 4: Cài đặt xong, bạn khởi chạy ứng dụng trực tiếp trên Bluestack 3. Các ứng dụng sẽ chạy dưới tab giống như trên phiên bản Bluestack 2, việc chuyển đổi cực kỳ đơn giản, bạn cũng có thể bấm vào tab Android để quay lại màn hình chính .

Bluestacks 3 24

Cài BlueStacks 3 trên máy tính là phần mềm giả lập Android được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với những tiện ích mà phần mềm giả lập Android BlueStacks mang lại, máy tính của bạn sẽ trở thành một phiên bản khác của smartphone Android.

Tổng quan, BlueStacks là phần mềm giả lập Android hàng đầu giúp người dùng sử dụng ứng dụng hay game trên máy tính thay vì phải sử dụng smartphone hàng ngày. Ở phiên bản Bluestacks 3 này, phần mềm được cải tiến khá nhiều so với các phiên bản Bluestacks 1 và Bluestacks 2 trước đó, với giao diện mới, tối ưu cho các máy cấu hình thấp, hạn chế giật lag, không giật lag quảng cáo… mọi thứ đã được chúng tôi nói trong bài cập nhật Bluestacks 3 trước đó với nhiều cải tiến “chất”.

Trong quá trình sử dụng BlueStacks 3, nhiều bạn sẽ gặp phải trường hợp phần mềm chạy khá chậm và ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Để tăng tốc trở lại và giúp Bluestacks chạy nhanh hơn, có một số cách để bạn tăng tốc BlueStacks, hoặc tham khảo bài viết chuyên sâu về cách tăng tốc BlueStacks CNTA đã chia sẻ trước đó. Làm đúng và làm cho BlueStacks chạy nhanh hơn trước.

So với Bluestacks 3, phiên bản Bluestacks 4 mới nhất mang đến cho người dùng những cải tiến vượt trội về chức năng cũng như giao diện. Bạn có thể bắt đầu tải xuống phiên bản Bluestacks 4 mới và trải nghiệm những cải tiến mới nhất mà trình giả lập nổi tiếng này mang lại.

Hơn nữa, để gõ tiếng Việt trên BlueStacks, bạn có thể cài đặt ứng dụng Laban Key, một trong những ứng dụng gõ tiếng Việt tốt nhất trên Android, kết nối với CH Play, tải Laban Key để liên tục gõ tiếng Việt trên Android. Bạn bè của BlueStacks.

Hiện tại phiên bản beta của BlueStacks 5 đã được phát hành, game thủ cần tải BlueStacks 5 về và cài đặt để có thể chơi các game Android tốt nhất trên máy tính.

.