Tessline là gì? Tessline có lừa đảo không?

TessLine là gì ?

TessLine là một sân chơi tài chính với một số thông tin cơ bản như sau:

  • Tiền nạp: USD (Payeer, PerfectMoney, AdvCash), BTC, ETH, LTC
  • Đầu tư tối thiểu: 50$
  • Rút tiền tối thiểu: 1$
  • Lợi nhuận đầu tư: từ 1.6% – 2.4% trả hàng ngày không tính thứ 7 và chủ nhật
  • Thanh toán: trong vòng 36h
  • Hoa hồng: 2 cấp

Các gói góp vốn đầu tư như sau :

  • Start (chọn gói Loyal): Lãi 1.6% hằng ngày cho 30 ngày làm việc.
  • Elevation (chọn gói Professional): Lãi 2.0% hằng ngày cho 25 ngày làm việc.
  • Riches (chọn gói Luxury): Lãi 2.4% hằng ngày cho 55 ngày làm việc.

Tất cả những yếu tố trên tưởng chừng rất mời goi để nhà nhà người người góp vốn đầu tư vào TessLine ngay. Tuy nhiên, khi tiếp cận ở một góc nhìn khác, nó thật sự là một hình thức góp vốn đầu tư HYIP ( góp vốn đầu tư siêu lợi nhuận ) và hoạt động giải trí theo hình thức Ponzi ( tiếng việt là đa cấp ) .

TessLine có lừa đảo không ?

Sau 1 thời hạn tìm hiểu và khám phá, chúng tôi nhận thấy rằng TessLine có 1 số điểm cực kỳ đáng ngờ mà chúng tôi tin rằng bạn nên tìm hiểu thêm trước khi góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản này .

Không trung thực

TessLine tự trình làng đang hợp tác với Sở thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Luân Đôn, Börse München, Sở thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Úc, Sở thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Thành Phố New York, AXA Group, Royal Dutch Shell, British Oil, Sinopec …

Tessline là gì? Tessline có lừa đảo không?

Tuy nhiên, nếu bạn liên hệ với bất kỳ công ty nổi tiếng nào trong số này, thì bạn sẽ nhận được thông tin rằng họ chưa khi nào nghe nói về TessLine .Môt vật chứng khác khẳng định chắc chắn chắc như đinh rằng đây là một trò lừa đảo :

Tessline là gì? Tessline có lừa đảo không?

Đây là các đối tác của TessLine theo giới thiệu từ chính công ty. Thông thường, khi click vào từng đối tác sẽ hiện ra liên kết bài đăng thông báo sự hợp tác giữa hai bên. Nhưng ở TessLine thì không như vậy. Từ đó cho rằng TessLine đang thiếu trung thực trong vấn đề này.

Giấy tờ ĐK không bình thường

Tại trang chủ, TessLine có đăng tải những sách vở ĐK. Tuy nhiên những thông tin này bị lỗi và không hề xem được .

Tessline là gì? Tessline có lừa đảo không?

Đặc biệt, nếu tìm kiếm thông tin của TessLine qua FCA thì gần như là trống không. Vì vậy, hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định Tess Line là một trò lừa đảo và những sách vở này là giả .

Trả lãi quá cao

TessLine nhu yếu bạn góp vốn đầu tư tối thiểu 50 USD và tối đa là 2.500 USD trong thời hạn 30 ngày. Tiền lãi là 1,6 % trả hàng ngày, tương tự doanh thu 48 % chỉ trong 30 ngày. Ví dụ bạn góp vốn đầu tư 1000 USD vào TessLine thì sau 30 ngày, bạn sẽ kiếm được doanh thu 480 USD. Đây chỉ là gói góp vốn đầu tư được trả lãi thấp nhất của TessLine, nhiều gói khác TessLine còn cam kết sẽ trả lãi lên tới 120 %, một số lượng quá kinh khủng .

Ai đứng đằng sau TessLine ?

Trên website, có 1 hình ảnh chụp 5 người đàn ông trong đó Lain Cameron được xem là CEO của TessLine cùng những giám đốc điều hành quản lý như Joseph Morales, Lee Holman, Robert Davis và Martin Novotny. Nếu tìm kiếm những cái tên này trên LinkedIn, bạn sẽ không hề thấy bất kể thông tin nào về những cá thể này hết .

Tessline sau cuối đã sập

Vào lúc 23 : 00 ngày 3/6/2019, Tessline đã chính thức “ bốc hơi ”. Chủ dự án Bất Động Sản đã trốn và thông tin công ty ngừng hoạt động giải trí, ủy quyền lại cho 2 leader lớn nhất Nước Ta là P.N.H và L.T chi trả mọi thiệt hại cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, không lâu sau thì thông tin tài khoản facebook của 2 leader này cũng không cánh mà bay. Cơ hội đòi lại tiền cùa nhà đầu tư gần như bằng 0 do tại đây rõ ràng là kết hoạch có sẵn sàng chuẩn bị trước .Vẫn còn rất nhiều những dự án Bất Động Sản HYIP khác vẫn đang mọc lên mỗi ngày, cộng thêm những dự án Bất Động Sản MLM hoạt động giải trí theo quy mô Ponzi, đa cấp biến tướng. Nhà góp vốn đầu tư cần thực sự tỉnh táo trước những lời mời gọi mê hoặc của những leader tại Nước Ta, đừng ham lãi cao mà đâm đầu vào những dự án Bất Động Sản HYIP rủi ro đáng tiếc cao, để rồi lại “ hối hận không kịp ” .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.