Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile có chăng là “bình cũ rượu mới”

Theo thông tin mới nhất, tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile do nhà phát hành Level Infinite phát hành và tựa game đang chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm, dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 3 này

Nhà tăng trưởng Aurora Studios vẫn đang rất hài lòng với với loại sản phẩm con cưng của mình khi tựa game này liên tục chuyển thể lên nền tảng Mobile. Tựa game dưới sự quản lý và điều hành và quản trị bởi Tencent, game sẽ mở đợt Closed Beta cho tới hết ngày mai 14/03 .

Cốt truyện

Tựa game được dựa trên cốt truyện của tiểu thuyết viết tay cùng tên Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Bên cạnh đó, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile nổi bật với bối cảnh cực kỳ rộng lớn, mang đậm bản sắc kiếm hiệp của tiểu thuyết Kim Dung từ ngoại hình nhân vật đến trang phục và thần thái của các nhân vật. Cho phép game thủ đắm chìm vào những chuyến phiêu lưu hấp dẫn không thể dứt ra khỏi tựa game.

Cốt truyện và diễn biến của tựa game được tương tác thông qua các đoạn hội thoại, lựa chọn của người chơi. Từ đó, sẽ quyết định cốt truyện đi theo nhánh nào. Chuỗi nhiệm vụ trong game được xây dựng một cách đặc sắc và có sức hút. Bạn sẽ lựa chọn các nhiệm vụ  thực hiện từ thấp đến cao được giao từ NPC. Từ đó, gameplay của tựa game cơ bản dễ dàng mà không cần cày cuốc quá nhiều như những tựa game khác. 

Đồ họa

Tựa game được xây dựng dựa trên công nghệ đồ họa Unreal Engine tiêu chuẩn. Do đó mà mọi phân đoạn trong game đều có vẻ đẹp lung linh, thế giới trong game xuất hiện cả ngày và đêm đều rất đẹp và mang đậm chất chất hữu tình nên thơ. Được kế thừa từ những ưu điểm của bản PC đã từng được cộng đồng game thủ Trung Quốc yêu thích ngay từ khi công bố. Do đó tựa game đã thu hút được cả một lượng game thủ rất đông quan tâm. Để có thể có những trải nghiệm trên tựa game một cách thú vị nhất, game thủ đừng quên nạp thẻ game tại VTC Pay để nhận những ưu đãi lớn nhất trên thị trường nhé.

Nhà phát hành còn san sẻ rằng tựa game sẽ có nhiều hoạt động giải trí tương tác thiên nhiên và môi trường tự do, ví dụ như nấu ăn, hộ tống, câu cá, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, … Ngoài ra vẫn còn có những tính năng kết mối lương duyên với bạn tri kỷ, kết bằng hữu tâm giao để cùng tạo dựng những bang hội hảo huynh đệ chinh chiến tứ phương .
Với những game thủ tham gia đợt thử nghiệm mới này sẽ được ĐK trước phiên bản chính thức trên website của tựa game, và chắc như đinh sẽ có cơ sở để thưởng thức sớm phiên bản Android trong thời hạn tới .

Source: https://final-blade.com
Category: Game