Top 10 trang web tải ảnh chất lượng cao tốt nhất

Top 10 trang web tải ảnh chất lượng cao tốt nhất

Cho dù bạn đang tạo một trang web, một bài thuyết trình, bài đăng trên mạng xã hội hay một báo cáo giáo dục, hình ảnh trực quan luôn là một thành phần quan trọng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những hình ảnh này trực tuyến, nhưng hầu hết chúng đều phải trả phí hoặc có bản quyền. Dưới đây là những trang web cung cấp kho hình ảnh miễn phí, dễ dàng tải xuống và sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản tín dụng nào.

Gratisography

Bộ sưu tập ảnh trên Gratisography này được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa tài năng Ryan McGuire, người thích mọi thứ kỳ quặc. Những bức ảnh của anh ấy có góc cạnh siêu thực, và chúng hoàn hảo nếu bạn thấy quá nhàm chán với những bức ảnh theo khuôn sáo trong kho ảnh. So với các trang web khác được đề cập ở đây, Gratisography có ít kho hình ảnh miễn phí hơn, nhưng các hình ảnh mới xuất hiện hàng tuần và bạn chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông.

Nếu bạn đăng ký nhận bản tin của Gratisography, bạn sẽ nhận được thông báo qua email hàng tuần với những hình ảnh mới nhất của anh ấy. Các bức ảnh có sẵn trong 9 danh mục: động vật, kinh doanh, thời trang, thực phẩm, thiên nhiên, đồ vật, con người, thành thị và hay thay đổi. Tất cả các hình ảnh đều được sử dụng miễn phí và bạn không cần ghi công Ryan McGuire, nhưng anh ấy sẽ rất biết ơn nếu bạn làm như vậy.

Website: https://gratisography.com/

Gratisography
Gratisography

Gratisography
Gratisography

FoodiesFeed

FoodiesFeed cung cấp hàng ngàn hình ảnh đồ ăn đẹp thực tế miễn phí với độ phân giải cao. Đây là trang web lưu trữ ảnh hoàn hảo cho các blogger về thực phẩm. Trang web này chắc chắn là một trang web dành cho những người sành ăn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những bức ảnh đồ ăn ngon. Để duyệt qua các tùy chọn kho ảnh miễn phí, hãy xem phần ‘Tải xuống miễn phí’ ở menu bên.

Foodiesfeed là trang web chụp ảnh đồ ăn miễn phí tốt nhất trên web. Tìm kiếm trong hơn 1.700 ảnh, với chức năng tìm kiếm trực quan và các thẻ cực kỳ dễ sử dụng. Foodiesfeed hoàn hảo cho bất kỳ trang web nào liên quan đến thực phẩm đang tìm kiếm những bức ảnh thời thượng, chất lượng cao, miễn phí cho mục đích thương mại.

Website: https://www.foodiesfeed.com/

FoodiesFeed
FoodiesFeed

FoodiesFeed
FoodiesFeed

Burst (by Shopify)

Burst là một tài nguyên từ Shopify cung cấp kho ảnh miễn phí cho các doanh nhân. Một số ảnh được cấp phép theo Creative Commons CC0 trong khi những ảnh khác thuộc giấy phép ảnh riêng của Shopify. Burst Stock photos mang một bộ sưu tập ảnh tuyệt vời từ nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau. Kho ảnh rất dễ xem, dễ tìm kiếm và trang web tự hào về một bộ sưu tập phong phú.

Burst ra đời nhằm giúp các doanh nhân tạo ra các sản phẩm, trang web và chiến dịch tiếp thị tốt hơn. Hầu hết các bức ảnh đều là ảnh gốc được chụp trong nhà và có chủ đề xoay quanh các lĩnh vực kinh doanh thịnh hành – mọi thứ từ dầu dưỡng râu DIY đến giày thể thao LED Aliexpress. Bạn cũng có thể tìm thấy các bức ảnh chung khác.

Website: https://burst.shopify.com/

Burst (by Shopify)
Burst (by Shopify)

Burst (by Shopify)
Burst (by Shopify)

Reshot

Re Shot là một thư viện khổng lồ gồm kho ảnh miễn phí được lựa chọn cẩn thận mà bạn sẽ không tìm thấy ở những nơi khác. Được xây dựng dành cho các công ty khởi nghiệp, dịch giả tự do và nhà sản xuất chán ngấy những bức ảnh cổ trang rườm rà. Miễn phí sử dụng cho mục đích thương mại và chỉnh sửa không cần ghi nguồn. Re Shot lại có nhiều loại hình ảnh. Phần tốt nhất là nó bao gồm một bộ sưu tập các hình ảnh xu hướng đẹp mắt. Mục này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm ảnh để tạo các bài đăng hoặc blog trên mạng xã hội tốt hơn.

Không phân biệt bạn là một blogger công nghệ, một nhà thiết kế đồ họa hay một nhà quản lý mạng xã hội. Tin tốt là Re Shot được tích hợp với Facebook và Twitter, vì vậy giờ đây bạn có thể chia sẻ những hình ảnh yêu thích của mình với những người theo dõi một cách dễ dàng. Điều này khiến nó trở thành một trong những trang lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất về số lượng và sự đa dạng.


Website: https://www.reshot.com/

Reshot
Reshot

Reshot
Reshot

Pexels

Pexels được đánh giá là một trang web kho ảnh miễn phí hàng đầu trong thời điểm hiện nay. Nó rất được khuyến khích cho các blogger và nhà thiết kế đang tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao dựa trên Giấy phép Creative-Commons. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng chúng miễn phí cho các mục đích cá nhân và thương mại mà không tốn một xu nào! Đây là một trong số ít các trang web cung cấp hình ảnh không gian trống, có một số bức ảnh là của NASA nên có chất lượng rất cao.

Tất cả các ảnh bạn kiểm tra trên trang web đều được gắn thẻ chính xác, do đó có thể tìm kiếm và dễ dàng khám phá thông qua trang khám phá của chúng. Ngoài ra, bạn có thể duyệt hình ảnh theo chủ đề, bao gồm vị trí, cảm xúc và thú tiêu khiển, đồng thời tìm kiếm một hình ảnh cụ thể. Pexels phổ biến trong giới thiết kế web và ứng dụng vì trang web có một bộ sưu tập lớn các hình ảnh hoàn hảo để hiển thị các mô hình giao diện. Và phần lớn các hình ảnh là nguyên bản và sáng tạo.


Website: https://www.pexels.com/vi-vn/

Pexels
Pexels

Pexels
Pexels

Unsplash

Unsplash cung cấp một bộ sưu tập lớn bao gồm những bức ảnh có độ phân giải cao, miễn phí tốt nhất trong kho ảnh. Nhóm Unsplash được kết hợp thông qua các bài gửi mới và giới thiệu những bức ảnh đẹp nhất trên chính trang chủ của họ. Tất cả các bức ảnh được đăng tải đều miễn phí theo giấy phép do Unsplash cung cấp. Công cụ tìm kiếm của trang web Unsplash là cách nhanh nhất để dễ dàng tìm kiếm hình ảnh, tuy nhiên bạn có thể xem Bộ sưu tập – nhóm ảnh được những người dùng khác sắp xếp thành các chủ đề.

Bạn cũng có thể tạo bộ sưu tập của riêng mình sau khi đăng ký tài khoản trên trang web. Họ là những người lý tưởng để tạo cảm hứng hoặc thu thập tài nguyên cho một dự án. Unsplash thậm chí còn có một ứng dụng iOS (mở trong tab mới), giúp bạn tìm thấy kho ảnh để sử dụng cho công việc sáng tạo trên iPad hoặc iPhone. Không cần thiết phải ghi tên của nhiếp ảnh gia, nhưng Unsplash lưu ý rằng việc ghi nguồn đơn giản với một liên kết trở lại hồ sơ của tác giả sẽ là một phép lịch sự.

Website: https://unsplash.com/

Unsplash
Unsplash

Unsplash
Unsplash

Pixabay

Pixabay là một trong những trang web phổ biến nhất cho phép bạn tải xuống kho hình ảnh miễn phí. Nó có một trong những bộ sưu tập hình ảnh lưu trữ lớn nhất, lên tới hơn 1,7 triệu hình ảnh. Có thể tìm thấy tất cả các hình ảnh của bạn ở đây. Một trong những tính năng tuyệt vời của Pixabay là tất cả các hình ảnh đều được cấp phép Creative Commons Zero (CC0), cho phép bạn sử dụng ảnh một cách cá nhân và chuyên nghiệp mà không vi phạm bất kỳ bản quyền nào.

Cùng với hình ảnh, bạn cũng có thể tìm thấy đồ họa vector, hình minh họa và video miễn phí bản quyền tại Pixabay. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng trang web không làm bạn thất vọng với chất lượng của nó. Hầu hết các hình ảnh trên trang web đều có chất lượng cao. Bạn có thể tải chúng xuống ở các độ phân giải khác nhau theo yêu cầu của bạn.

Website: https://pixabay.com/

Pixabay
Pixabay

Pixabay
Pixabay

Vecteezy

Vecteezy cung cấp nhiều lựa chọn ảnh miễn phí chất lượng cao. Một trong những lợi thế của việc tìm nguồn ảnh tại Vecteezy là họ xem xét thủ công tất cả các bài gửi và chỉ những ảnh đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được chấp nhận. Vì vậy, bạn sẽ không phải lướt qua rất nhiều hình ảnh chất lượng kém để có thể tìm thấy những gì bạn đang muốn tìm kiếm. Với tài khoản miễn phí, bạn có thể tạo các bộ sưu tập và lưu các mục yêu thích bằng cách sắp xếp các tài nguyên bạn thích.

Ngoài ảnh, Vecteezy còn cung cấp các vector miễn phí và kho video miễn phí cho các mục đích cá nhân và thương mại. Trang web của họ cũng cho biết liệu bản phát hành mô hình đã ký hoặc bản phát hành tài sản có trong hồ sơ hay không, đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng nội dung hợp pháp và được phép đầy đủ. Ngoài ra, họ là một trong số ít các trang web ảnh miễn phí yêu cầu phát hành mô hình hoặc tài sản từ những người đóng góp. Tìm kiếm ảnh trên Vecteezy rất đơn giản, nó cho phép các bộ lọc khác nhau thu hẹp kết quả và tìm thấy những gì bạn muốn.

Website: https://www.vecteezy.com/free-photos

Vecteezy
Vecteezy

Vecteezy
Vecteezy

Freestocks.org

Free Stock cung cấp nhiều loại ảnh chất lượng cao, tất cả đều được phát hành theo Creative Commons CC0. Nếu bạn đang tìm kiếm một số bức ảnh trông chuyên nghiệp, freestocks.org là một địa chỉ tốt để bạn bắt đầu tìm kiếm những hình ảnh cần thiết. Một bộ sưu tập hình ảnh lưu trữ miễn phí liên tục phát triển được tập hợp bởi một nhóm nhỏ gồm năm nhiếp ảnh gia, giới thiệu một số hình ảnh đáng yêu với cảm giác tự nhiên, không bị biến dạng.

Trang web rất dễ điều hướng, duyệt và tìm kiếm. Danh mục của Free Stock được tạo ra chủ yếu bởi ba nhiếp ảnh gia có công việc toàn thời gian, những người tạo danh mục vào thời gian rảnh của họ. Vì vậy, ưu đãi có thể không lớn nhưng nó hoàn toàn miễn phí và mỗi bức ảnh rõ ràng đã được chụp bởi một người hiểu rõ về ánh sáng, chỉnh sửa và bố cục.

Website: https://freestocks.org/

Freestocks.org
Freestocks.org

Freestocks.org
Freestocks.org

Picography

Picography là một trang web lưu trữ ảnh miễn phí nhỏ nhưng cung cấp một số hình ảnh tuyệt vời. Thật dễ dàng để điều hướng và có một số danh mục tuyệt vời phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Mặc dù Picography không yêu cầu ghi nhận tác giả của những bức ảnh bạn sử dụng, nó vẫn có tiêu đề của ảnh và tên của nhiếp ảnh gia ở góc của mỗi bức ảnh.

Dễ dàng sử dụng và tìm kiếm hình ảnh, Picography là một thư viện có thiết kế đơn giản với những hình ảnh đẹp. Các bức ảnh ngẫu nhiên được cung cấp đến từ một số ít các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được lựa chọn bởi nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế Dave Meier. Tất cả các hình ảnh đều miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Không có tùy chọn để đăng ký, chỉ cần tìm, tải xuống và sử dụng những bức ảnh bạn thích.

Website: https://picography.co/

Picography
Picography

Picography
Picography