Top 10 Trang web tải ảnh miễn phí có chất lượng cao – Toplist.vn

Life of Pix có một cách tiếp cận hơi khác để hiển thị miễn phí cho bạn những hình ảnh có độ phân giải cao so với một số trang web khác. Trang web có khía cạnh cộng đồng và khuyến khích các nhiếp ảnh gia và những người đam mê đến với nhau để được đánh giá cao. Trang web cũng chọn một nhiếp ảnh gia trong tuần và giới thiệu tác phẩm của người đó trên trang web và các kênh truyền thông xã hội của nó.

Ngoài ra Life of Pix còn có một hộp tìm kiếm nơi bạn có thể tìm kiếm những bức ảnh ngoài những gì người được chọn để chụp trong tuần tương ứng. Sau khi nhập cụm từ tìm kiếm, bạn có thể lọc kết quả theo danh mục, màu sắc và hướng. Một trong những điều thú vị về thiết lập trang web này là bạn có thể di chuột qua ảnh trong chế độ xem thư viện và xem tên của nhiếp ảnh gia, đồng thời chia sẻ ảnh hoặc cho biết bạn thích ảnh đó.

Nếu trang web Life of Pix của bạn cũng cần một số video miễn phí, thì có một trang web gần giống là Life of Vids cũng có thể trở thành một nguồn hữu ích. Bạn có thể truy cập nó từ trang Life of Pix bằng cách nhấp vào tùy chọn Video Miễn phí trong menu trên cùng. Mục Nhiếp ảnh gia trên Life of Pix cũng rất đáng xem. Nó cho phép những người đóng góp cung cấp liên kết truyền thông xã hội của họ và lưu trữ tất cả ảnh của họ được tìm thấy trên trang web, giúp mọi người làm quen nhiều hơn sau khi giới thiệu về công việc của họ.

Link: https://www.lifeofpix.com/