Squid Game 3D game arcade tái hiện trò chơi sinh tử trong Squid Game – TINGAMEMOI.TOP

Nếu bạn là một fan cứng của bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang gây sốt toàn cầu thì Squid Game 3D là tựa game bạn không nên bỏ qua.

Squid Game 3D là tựa game nhiều người chơi vui nhộn do Click Game Studio phát triển, lấy cảm hứng từ vòng chơi đầu tiên trong phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đây gây sốt toàn cầu.

Game sẽ cho bạn trở thành một trong hàng trăm người tham gia trò chơi tử thần trong phim để có thời cơ nhận tiền thưởng, cảm nhận sự bồn chồn stress qua từng bước vận động và di chuyển và bộc lộ sự khôn khéo cũng như khôn ngoan của mình để sống sót .

Trải nghiệm trò chơi sinh tử Đèn Xanh Đèn Đỏ trong Squid Game 3D 0

Không sử dụng đồ họa chibi hoặc cố gắng nỗ lực biến tấu mặt hình ảnh như 1 số ít tựa game ăn theo khác, Squid Game 3D nỗ lực tái hiện lại khung cảnh trong phim một cách chân thực nhất với nhân vật có tỉ lệ người thật, phục trang và âm thanh cũng được giữ nguyên. Đây hoàn toàn có thể là tựa game mobile sát nhất với phiên bản phim ở thời gian hiện tại .
game Play của Squid Game 3D bám sát vào luật chơi của vòng chơi tiên phong, tức trò Red Light Green Light ( Đèn Xanh Đèn Đỏ ) trong phim. Khi con búp bê đứng úp mặt vào cái cây ở phía ngoài sân đấu và ngân nga câu hát, người chơi hoàn toàn có thể tự do chuyển dời .

Trải nghiệm trò chơi sinh tử Đèn Xanh Đèn Đỏ trong Squid Game 3D 1

Tuy nhiên sau khi hát xong nó sẽ quay đầu lại nhìn, lúc này người chơi buộc phải giờ vờ bất động, nếu vận động và di chuyển hoặc phạm quy ( chưa chuyển dời qua vạch đích sau 5 phút ) sẽ bị loại và bị bắn chết. Ngoài ra nhịp độ câu hát của búp bê sẽ khác nhau để tăng dần độ khó .
Ngoài ra, thay vì vận dụng giao diện màn hình hiển thị dọc nhằm mục đích tăng tính thuận tiện thì Squid Game 3D mang đến chính sách điều khiển và tinh chỉnh phức tạp nhưng cũng linh động hơn trải qua giao diện màn hình hiển thị ngang quen thuộc. Tuy nhiên để vượt qua được trò chơi tử thần này thì người chơi vẫn phải dựa vào sự nhanh trí và bình tĩnh của bản thân .

Trải nghiệm trò chơi sinh tử Đèn Xanh Đèn Đỏ trong Squid Game 3D 2

Các điểm rực rỡ của game :

  • Đồ họa 3D sống động, chân thực.
  • Tái hiện lại trò chơi tử thần trong Squid Game.
  • Giao diện màn hình ngang dễ dàng điều khiển.
  • Tính cạnh tranh cao giữa các người chơi.
  • Sẽ cập nhập nhiều chế độ mới trong tương lai.

Tải game Squid Game 3D cho    Android            –           APK               –            IOS

Source: https://final-blade.com
Category: Game