DzoGame: “Đối tượng TS Online Mobile nhắm tới là người biết chơi”

Chiều Chủ Nhật vừa mới qua, TS Online Mobile Nước Ta đã tổ chức triển khai một buổi offline công bố mẫu sản phẩm với nhiều thông tin giá trị và được ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ .

Nếu là một game thủ lâu năm yêu thích thể loại game nhập vai đều sẽ biết TS Online là game online đầu tiên ở Việt Nam thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt. Game lấy bối cảnh xuyên không đề tài Tam Quốc cho phép người chơi dùng lưới bắt pet độc đáo và thú vị. Thậm chí bạn có thể bắt bất cứ NPC nào gặp được trong game và mỗi NPC đó còn có những kĩ năng riêng biệt.

DzoGame:

Ra mắt cách đây đã 14 năm khi công nghệ phát triển game thời điểm đó chưa được hiện đại như bây giờ. Nhưng TS Online tự tin sở hữu một bản đồ siêu to khổng lồ mà chưa một người chơi nào có thể đi hết tất cả các map trong game. Bên cạnh đó là hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng và phong phú tạo nên đặc sắc riêng, cảm xúc riêng chỉ có ở TS Online.

DzoGame:

Và như chia sẻ từ phía đại diện NPH DzoGame thì TS Online Mobile Việt Nam chính là phiên bản game di động chính chủ, kế thừa toàn bộ từ nội dung cho đến tính năng của phiên bản PC. Theo đó game sẽ được phát triển theo lộ trình như bản Mobile Đài Loan đã ra mắt và sẽ nhiều hơn thế nữa để cố gắng bắt kịp.

Thêm vào đó, NPH DzoGame còn trực tiếp thỏa thuận hợp tác với NSX game TS Online Mobile là CG để đưa vào TS Online Mobile những sự kiện dịp nghỉ lễ như lễ Quốc Khánh, ngày Phụ nữ Nước Ta, … những bộ phục trang mang truyền thống văn hóa truyền thống như Áo dài, và hoàn toàn có thể là cả những tướng trong lịch sử dân tộc chỉ dành riêng cho bản Việt .
DzoGame:
Mặc dù buổi offline không được tổ chức triển khai theo quy mô lớn cho cả hội đồng cùng tham gia. Nó giống như một buổi gặp mặt ấm cúng, thân tình, của những nhóm nhỏ đã từng chơi TS Online hoặc đang thưởng thức phiên bản TS Online Mobile phiên bản của Đài Loan. Nhưng bầu không khí không kém phần vui tươi, sôi sục .
DzoGame:
Tất cả những người tham gia đều hào hứng san sẻ những kỉ niệm đáng nhớ khi còn ăn, ngủ cùng TS Online, bỏ cả “ gấu ” khi đang hẹn hò chỉ để chạy về Công Thành, Thủ Thành cùng bạn bè trong bang .
DzoGame:
Hay những lần đi kiếm Kim Tỏa, phải “ ngồi tù ” một mình buồn, rủ bạn hữu vô tù ngồi chung cho vui. Những người đang chơi bản Đài Loan cũng tích cực đặt câu hỏi, đưa ra những yêu cầu, đề xuất kiến nghị, góp ý với hy vọng được thưởng thức một phiên bản Việt tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn .
DzoGame:

Tâm điểm chú ý của buổi offline có lẽ là trận PK giao hữu của 10 người may mắn được lựa chọn. Đều là những người chơi đã có kinh nghiệm nên không quản là có phải trong đội thi đấu hay không, mọi người gần như tụ tập hết ở hai bàn chuẩn bị trước trận đấu, hợp tác bàn bạc chiến lược, lên đồ, tăng điểm kĩ năng, sắp xếp chuỗi combo,…nhằm mang đến những màn đấu tuyệt vời nhất.

DzoGame:
Có thể nói bầu không khí dần được đẩy lên cao trào và không có tích tắc nào có tín hiệu chùng xuống. Cho đến tận khi kết thúc, những người xuất hiện ở đó còn hô hào cùng nhau tạo group riêng, kết bạn facebook để cùng lập bang khi game ra đời .
DzoGame:
Theo như dự kiến TS Online Mobile sẽ ra đời trong quý 3/2019, chắc như đinh sẽ trước khi đợt nghỉ lễ Quốc Khách diễn ra. Game sẽ mở Alpha Test 7 ngày có reset nhân vật, sau đó sẽ chính thức bước vào Open Beta .
DzoGame:
TS Online Mobile cũng tự tin dù là một game cũ, hoàn toàn có thể so với những game nhập vai lúc bấy giờ trên thị trường đồ họa hoàn toàn có thể không đẹp bằng nhưng với chất lượng gameplay sâu, đi kèm lối chơi nhập vai đánh theo lượt không phụ thuộc vào VIP.
DzoGame:
Trái lại mọi thứ hơn kém nhau không quan trọng ở việc ai nạp nhiều hơn mà là biết cách chơi. Qua đó game tự tin sẽ lôi cuốn không chỉ những người đã từng chơi qua bản PC mà còn cả những game thủ chân chính, những người chọn game không chỉ nhìn ở vẻ vẻ bên ngoài .

Fanpage: https://www.facebook.com/TS.Dzogame/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

Source: https://final-blade.com
Category: Game