Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa

Game có đồ họa đẹp, hình ảnh sắc nét nhưng lối chơi chưa thực sự nổi bật so với các MMORPG đang có mặt trên thị trường.

Có tên gốc là Lục Phiến Môn, trò chơi được phát triển bởi cùng đơn vị sản xuất với game Ải Mỹ Nhân, gMO từng làm nên tên tuổi của NPH Gamota. Thậm chí đội ngũ vận hành đã định đặt cho sản phẩm này cái tên Ải Mỹ Nhân 2, tuy nhiên sau đó đã giữ lại tên Tứ Đại Danh Bổ Mobile để phù hợp với cốt truyện và bối cảnh trong trò chơi.

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 0Game có đồ họa rất sắc nét và chi tiết, tuy nhiên chỉ hỗ trợ góc xoay 90 độ

Điểm nhấn đáng quan tâm tiên phong của game show này là đồ họa được chăm chút đẹp và cụ thể, từ xây dựng hình tượng nhân vật cho tới môi trường tự nhiên, hiệu ứng chiến đấu … Tuy nhiên, việc hạn chế chỉ chó zoom gần xa và góc xoay 90 độ khiến cho game thủ không tận thưởng và chiêm ngưỡng và thưởng thức hết vẻ đẹp của game. Bù lại việc này khiến cho những thao tác chuyển dời, chiến đấu được chuẩn mực và thuận tiện hơn .

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 1

Game hiện có 4 lớp nhân vật, lấy cảm hứng từ 4 thế lực trong truyện, phim Tứ Đại Danh Bổ là Cẩm Y Vệ theo hướng ngoại công cận chiến, sở hữu thân pháp nhanh gọn. Thần Hầu Phủ là tanker với ngoại công và năng lực chịu sát thương cao .
Đường Môn chuyên ám sát, sử dụng nội công với vận tốc tiến công cao. Còn Vạn Hoa Lâu ( chưa mở ) là tướng nội công tầm xa và có năng lực buff tương hỗ. Các địa điểm nổi tiếng trong truyện, phim cũng được tái hiện trong phụ bản, trách nhiệm .

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 2Kỹ năng và hiệu ứng của game khá đẹp mắt

Nhìn chung, cách tạo hình nhân vật toát lên vẻ đặc trưng của môn phái và phong thái, lối chơi riêng của những nhân vật. Lối chơi của game cũng khá đơn thuần và trực quan khi tích hợp giữa mạng lưới hệ thống chiến đấu non-target và nhiều kỹ năng và kiến thức làm choáng, bay nhảy linh động .

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 3

Các cảnh dứt điểm boss đều được quay chậm tạo nên hiệu ứng chiến đấu khá ấn tượng. Các kiến thức và kỹ năng cũng hoàn toàn có thể để lại hiệu ứng trên mặt đất. Giữ những phần chơi luôn có những đoạn cắt cảnh xen kẽ để game thủ hoàn toàn có thể hiểu hơn về diễn biến cũng như nội dung game. Game thủ cũng sẽ hoàn toàn có thể đưa theo những mỹ nhân theo để tương hỗ, một dạng “ pet ” kiểu mới trong game .

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 4Mỹ nữ chạy bộ theo nhân vật chính, do phải chạy đuổi theo ngựa nên dáng chạy của mỹ nhân chân dài này có vẻ không được đẹp cho lắm

Nhìn chung, nếu đã chơi qua những loại sản phẩm MMORPG trên di động lúc bấy giờ như Thiên Long Bát Bộ, Phong Vân, MU Origin … game thủ sẽ cảm thấy khá quen thuộc với mạng lưới hệ thống tính năng và cách chơi của Tứ Đại Danh Bổ Mobile. Các tính năng như thần khí, thú cưỡi, phi phong, đào bảo … không có nhiều độc lạ .

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 5

Sau khoảng chừng 1 tiếng thưởng thức, game thủ sẽ đạt Lever khoảng chừng 50 và thực thi chuyển sinh lần 1. Sau mỗi 50 Lever, việc chuyển sinh sẽ làm nhân vật mạnh hơn, cũng như đổi khác ngoại hình. Chuyển sinh lần 1 và 2 không lấy phí, tuy nhiên sau đó game thủ sẽ phải làm trách nhiệm bang phái hoặc tầm bảo để có được vật phẩm tương hỗ chuyển sinh .

Chơi thử game Tứ Đại Danh Bổ mobile bản Việt hóa 6Trò chơi dự kiến ra mắt vào giữa tháng 7 tới đây

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu dấu, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: https://final-blade.com
Category: Game