Tuyệt Chiêu Ichimoku – Tuyệt Chiêu Bắt Đáy Với Ichimoku

Cảnh báo ! Đây là một hoạt động giải trí vô cùng mạo hiểm nhé, không khéo là bay thông tin tài khoản như chơi đấy ạ. Trước khi tìm hiểu và khám phá cụ thể cách bắt … dao rơi, bạn bè phải hiểu rõ 1 số ít nguyên tắc sau đây :Bắt đỉnh/đáy cực kỳ nguy hiểm dù nó mang lại tỷ lệ lời:lỗ cao chót vót.

Bạn đang xem: Tuyệt chiêu ichimoku

Nếu được thì Stoploss, nếu nhồi lệnh thì nhất định phải đánh khối lượng nhỏPhần 1. Tại sao lại sử dụng Ichimoku để bắt đáy/đỉnh – Nguyên lý của phương pháp này là gì ?Nền tảng của giải pháp này đó là SỰ CÂN BẰNG GIÁ. Một xu thế bền là lùi một bước để tiến lên 3 bước. Một đợt tăng hay giảm nóng lê dài nhất định sẽ phải kiểm soát và điều chỉnh về mức giá trị trung bình của nó rồi mới đi tiếp .*

Đây là một trường hợp mà thị trường hết sức nhây và lầy, các bác thấy chuỗi ngày, đến hơn 15 phiên liên tục leo núi không ngừng nghỉ. Kiểu này mà áp dụng nhồi lệnh với khối lượng lớn là tiêu tùng chắc luôn. Do đó, riêng đối với những ai theo phương pháp nhồi lệnh thì phải hết sức tỉnh táo để rải lệnh đều, có sức chịu đựng cao nhé, chỉ riêng dính một kèo này thôi là tài khoản khét lẹt.

Phần 2. Chiến thuật cụ thể áp dụng cho tất cả các cặp tiền tệKhung thời hạn : tối thiểu là H4, luôn quan sát biểu đồ tuần và ngày trước, tind hiệu ở chart càng lớn càng đáng quan tâm vì hoàn toàn có thể đó là xu thế lê dài. H4 là để tìm điểm vô lệnh trong ngày .Cấu tạo của Ichimoku gồm có những thành phần sau đây :Mây Kumo: Đám mây này góp phần tạo ra cản mạnh và nếu giá xuyên thủng sẽ đảo chiều, giá tăng/giảm càng xa đám mây thì càng bị hút về mây mạnh.Đường Kijun sen ( đường màu xanh dương ): đường phản ứng chậm với giá, có vai trò tạo lực hút khi gặt ngang qua, cái từ này do
vmvc.com.vn nghĩ ra nhé, không có trong sách vở nào cả. Theo kinh nghiệm thực tế có được thôi.Đường Tenkan sen ( đường màu đỏ ): đường phản ứng nhanh, giá sẽ theo chỉ đạo của nó trong ngắn hạn nhưng về dài hạn sẽ theo Kijun.: Đám mây này góp thêm phần tạo ra cản mạnh và nếu giá xuyên thủng sẽ hòn đảo chiều, giá tăng / giảm càng xa đám mây thì càng bị hút về mây mạnh. ( đường màu xanh dương ) : đường phản ứng chậm với giá, có vai trò tạo lực hút khi gặt ngang qua, cái từ này dovmvc.com.vn nghĩ ra nhé, không có trong sách vở nào cả. Theo kinh nghiệm tay nghề thực tiễn có được thôi. ( đường màu đỏ ) : đường phản ứng nhanh, giá sẽ theo chỉ huy của nó trong thời gian ngắn nhưng về dài hạn sẽ theo Kijun .

Công thức bắt sóng ngược như sau:

Đầu tiên là giá phải di chuyển một đoạn khá xa và liên tục.Đường Kijun sen cân bằng giá – biểu hiện là đường màu xanh dương gặt ngang qua, TẠO LỰC HÚT giá về nó.Quan sát kỹ đường Tenken sen, nếu đường màu đỏ mâu thuẫn với đường xanh dương thì giá sẽ theo đường đỏ trước rồi mới trở về với xanh dương.Đầu tiên là giá phải chuyển dời một đoạn khá xa và liên tục. Đường Kijun sen cân đối giá – bộc lộ là đường màu xanh dương gặt ngang qua, TẠO LỰC HÚT giá về nó. Quan sát kỹ đường Tenken sen, nếu đường màu đỏ xích míc với đường xanh dương thì giá sẽ theo đường đỏ trước rồi mới quay trở lại với xanh dương .

Đầu tiên là đợi giá xuống vùng cản, sau đó kijun sen cân bằng giá thì biết ngay sắp đảo chiều hút về phía kijun.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Hun Khói Ngon Nhất, Thịt Hun Khói Ăn Như Thế Nào Mới Đúng Điệu

Chính vì lẽ đó mà giải pháp này cần luyện đôi mắt nhạy bén và kỹ năng và kiến thức hơi nhiều, không đơn thuần như việc gập khuôn những giải pháp khác. Kiểu này là thuộc về master rồi, nên có lẽ rằng không tương thích với nhiều người. Những ai từng dùng ichimoku sẽ thấy tâm đăcs .Phần 3. Case study áp dụng thực tếNgay giờ đây sẽ đến phần vận dụng trong thực tiễn cách bắt đỉnh / đáy với Ichimoku. Các bạn chịu khó quan sát nhé, cũng không tới nổi rối rắm lắm đâu .

Case study số 1. Cú điều chỉnh ngoạn mục

*

Công thức đơn giản nhất là các bạn hãy QUAN SÁT ĐƯỜNG KIJUN, đó là kim chỉ nam nhận biết sắp đảo chiều đấy.

Nhưng nếu đường Tenkan nó chưa đồng thuận thì giá vẫn còn rướn thêm tý nữa mới chịu vâng lời. Chiến thuật này bắt đầu có vẻ như hơi khó nhưng nhìn quen mắt sẽ phản ứng rất nhanh .*Và giá đã phản ứng bị hút về Tenkan như kim chỉ nan .

Case study số 2. Bắt đáy tài tình

**

Case study số 3. Công thức kết hợp Pivot Point và Ichimoku để tăng sức mạnh nhờ vào cản ngon

Tìm cản trong ngày để bắt được điểm vào tốt là quy trình bắt buộc. Anh em hoàn toàn có thể xài cản Fibonacci, cản theo lực nến hoặc pivot point, riêng mình thích xài pivot nhất .

Đầu tiên là ngó nghiêng tìm xem giá đáp xuống cản mạnh hay chưa, S1 và quá lắm là S2.

Xem thêm:

Tenkan gặt ngang qua là dấu hiệu sắp tăng trở lại nên BUY ngay S1

**Nhìn chung thì Ichimoku không phải một công thức cố định và thắt chặt, nó cần nhìn nhận thủ công bằng tay nên phải rèn luyện mới tăng độ nhạy bén và phán đoán chuẩn xác nha những chiến hữu. Qua bài này, những bác đã biết được BÍ MẬT độc chiêu nhất của Ichimoku chính là đường kijun sen, chính nó đã báo hiệu có đợt hòn đảo chiều. Môn phái này chỉ dùng trong thực trạng bị kẹt lệnh, có cái bám víu và trông cậy thôi nhé, nếu đánh chính thì cần kiên trì hết mực để đợi giá lên / xuống hết mức .