Tải game Scary Mansion 1.066 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Scary Mansion MOD APK lại là một cái tên khiến bạn phải nổi da gà khi nghĩ tới. Chơi game kinh dị sống sót thì phải gật đầu ép tim từ tầm này trở lên mới đã. Anh em đã sẵn sàng chuẩn bị ngồi nghe review tựa game u ám và sầm uất này chưa ?

Giới thiệu Scary Mansion

Tên giết người biến thái trong dinh thự hãi hùng !

Bối cảnh

Chuyện ngắn gọn là vầy. Tiến sĩ thiên tài nhưng gian ác Jason Crow đã tìm thấy một nạn nhân mới, chính là bạn, người đưa thư Freddy. Bạn sẽ vào vai chàng trai xấu số này và trải qua những thời gian stress, sợ hãi tột cùng. Freddy sẽ phải vượt qua ám ảnh kinh hoàng này, một mình, trốn chạy, luồn lách trong những ngóc ngách của ngôi dinh thự, giải những câu đố, phá bẫy và thoát khỏi ngôi nhà đầy đấm đá bạo lực và những màn tra tấn dã man con ngan đó .
Scary Mansion for Android 1440x810

Mở đầu thôi đã rất bức bối như vậy đấy. Không có những cutscene mô tả dài dòng, cũng không cần một cốt truyện gì phức tạp. Ngay lập tức, Scary Mansion sẽ đưa bạn vào bầu không khí rượt đuổi trong sợ hãi và tuyệt vọng, ngay và liền.

Bối cảnh này làm mình nhớ tới những bộ phim về kẻ giết người hàng loạt, những tên biến thái có sở trường thích nghi nhốt và hành hạ nạn nhân từ ngày này sang ngày khác. Đó, đó chính là cảm xúc lấp đầy tâm lý bạn khi chơi Scary Mansion .

Gameplay

Gọi Scary Mansion là một game kinh dị điên cuồng cũng không sai. Từ những giây tiên phong, bạn đã ngay lập tức bị hút vào một ngôi nhà sầm uất gọi là mansion. Tỉnh dậy, bạn phát hiện mình đang ở trong một căn phòng khóa kín. Hầu như không có lối ra. Đang loay hoay chưa hiểu việc gì và phải làm thế nào thì một giọng nói lạ vang lên, như lời hướng dẫn. Nó kêu bạn Open ra đi tìm mọi ngóc ngách của tòa dinh thự, phải tìm cho ra một chiếc chìa khóa Open thì mới kỳ vọng thoát ra khỏi nơi này. Cơ hội chỉ có một lần vì vậy phải rất là thận trọng, đừng để tên gác nhà tìm thấy nếu không muốn chết thảm .
Scary Mansion có nhiều level. Mỗi level đều khởi đầu bằng với cách tương tự như nhau : anh đưa thư tới bấm chuông và lập tức bị kéo vào trong nhà sau một cú đánh tới ngất xỉu. Kết thúc happy ending luôn là cảnh Freddy hoàn toàn có thể tìm được chìa khóa cửa và thoát thân khỏi ngôi nhà kinh khủng, bỏ lại Dr. Crow gầm rú điên cuồng sau sống lưng .
Scary Mansion APK download 1440x810

Nhưng diễn tiến trong mỗi level hoàn toàn khác. Nội thất trong nhà, câu đố, vị trí đặt để các món đồ cũng khác hết. Buộc bạn phải chơi lại từ đầu, xóa hết những gì mình đã làm trước đó để bước vào một trải nghiệm mới. Mỗi level lại mở ra một tầng mới của khu dinh thự, nghĩa là càng về sau mọi thứ càng rộng lớn và cơi nới ra thêm khiến cho cuộc rượt đuổi càng thêm phần kinh dị.

Cảm giác hãi hùng đè nặng tâm trí

Sự im re chết người, và luôn biết rằng đang có một tên sát nhân nguy khốn rình rập đuổi theo mình trên từng giây, sẽ làm cho bạn quíu chân, “ rén ” thật sự. Trong mỗi level, bạn hoàn toàn có thể chọn một món đồ mang theo người, hoàn toàn có thể là cây đèn pin, một chiếc la bàn, một câu dao … Nhưng chỉ một mà thôi. Và cũng hoàn toàn có thể chọn Lever khó tùy vào năng lực chịu ép tim của mình .
Ở từng Lever khó, Dr. Crow sẽ có những năng lực khác nhau để lùng sục và rình rập đe dọa sự sống của bạn. Và bản thân những hướng dẫn trong game show cũng sẽ ít dần nếu chọn mức độ khó cao hơn. Chơi từ từ thôi, khó quá từ đầu thì bạn sẽ bị ám ảnh, khóc 3 ngày chưa xong đấy .

Cái khó của người chơi là phải luôn giữ cho tâm trí tỉnh táo, dù đang sợ hãi cùng cực. Để có thể lắng nghe các chỉ dẫn, hoặc tự tìm ra mọi manh mối dẫn tới mục tiêu cuối cùng là chiếc chìa khóa. Sự sợ hãi có thể làm cho một vấn đề bình thường trở nên rối rắm, có thể làm đôi tay bạn run rẩy và cầm trật vuột một món đồ. Đó là mấu chốt của cái chết. Nên dù có hoảng loạn cách mấy thì cũng cần nhớ 2 nguyên tắc này: thấy tên biến thái Dr. Crow ở đâu thì phải né hắn ngay lập tức, làm chuyện gì cũng ít tiếng ồn nhất có thể và giữ cho mình bình tĩnh nhất trong các tình huống giải câu đố.

Âm thanh và đồ họa

Scary Mansion đã rất thành công xuất sắc khi thiết kế xây dựng một bầu không khí ảm đạm, đầy cảm xúc bị rình rập, rượt đuổi và rình rập đe dọa tính mạng con người bất kỳ khi nào. Tiếng chân rầm rập, tiếng thở hổn hển, tiếng gào rú của tên “ cai ngục ”, ngay cả giọng nói của người lạ hướng dẫn bạn qua những bước đường đôi khi bất thần vang lên dõng dạc đầy echo nhiều khi cũng làm giật thót. Cũng phải nói tới phần nhạc nền rất ép tim. Chỉ nghe thôi đã đủ nghĩ ra trong đầu nhiều viễn cảnh kinh khủng. Có thể coi âm thanh là linh hồn của Scary Mansion. Cảm giác sợ hãi đè nén đều từ đây mà ra .
Scary Mansion MOD by APKMODY 1440x810
Khung cảnh trong Scary Mansion khá đơn thuần. Tuy u ám và đen tối, đen tối, có sắc tố ma quái, rình rập đe dọa nhưng không quá nhiều ngóc ngách và khó khăn vất vả như nhiều game kinh dị rối như ma trận khác. Mình cũng chưa thưởng thức hết game, chỉ đi vài level tiên phong, thì cảm nhận vậy. Có thể lên cấp cao hơn, mọi chuyện sẽ khác nhưng khoanh vùng phạm vi của một “ mansion ” thì chắc cũng không thể nào quá to lớn được. Có lẽ về sau độ khó, lắt léo của những câu đố sẽ nhiều hơn, vật phẩm khó tìm và ẩn giấu kỹ hơn .

Phiên bản MOD APK của Scary Mansion

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Không Quảng Cáo

Tải game Scary Mansion APK & MOD cho Android

Game hay, chạy đua với tử thần mệt nghỉ, mệt tim, mệt não. Mà qua màn rồi thì cảm thấy thỏa mãn nhu cầu cực kỳ. Fan của game kinh dị theo phe phái sát nhân biến thái xin mời vào đây, thưởng qua vài vòng Scary Mansion nào .

Source: https://final-blade.com
Category: Game