Đánh giá ví Binance: Ưu, nhược điểm và các tính năng bổ trợ

Nếu bạn đang tìm kiếm các bài đánh giá ví Binance, rất có thể bạn đã sẵn sàng đi sâu vào thế giới tiền ảo. Hoặc, có lẽ, bạn đã là một cựu chiến binh tiền ảo dày dạn và chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một giải pháp thay thế ví đáng tin cậy. Dù trường hợp có thể là gì, hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ về ví Binance và tất cả các khả năng lưu trữ tiền ảo của nó (và sau đó là một số khả năng khác).

Với việc tiền ảo ngày càng được chấp nhận rộng rãi hơn mỗi ngày, có nghĩa là những người nắm giữ tiền ảo đang tìm cách tốt nhất để giữ an toàn cho đồng tiền của họ. Như bạn có thể đã biết, có khá nhiều tùy chọn có sẵn trên thị trường – các loại ví khác nhau, các tính năng và chức năng khác nhau, v.v…

Với việc Binance là một cái tên rất nổi bật trong bối cảnh tiền ảo, thì cũng tự nhiên mà nó có một chiếc ví của chính nó – xét cho cùng thì cũng có một tiêu chuẩn nhất định để hoạt động!

Tuy nhiên, đừng chần chừ gì nữa, hãy chuyển sang phần đánh giá ví Binance và kiểm tra xem đó có phải là nền tảng đáng để bạn giữ tiền hay không.

Ưu điểm

  • Hỗ trợ nhiều loại tiền ảo
  • Rất an toàn
  • Hỗ trợ SegWit và địa chỉ Bech32
  • Chức năng sàn giao dịch tích hợp
  • Một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong thế giới tiền ảo

Nhược điểm

  • Hỗ trợ khách hàng tầm thường
  • Không lý tưởng cho người mới bắt đầu

Đánh giá ví Binance: Ví Binance VS Ví Trust

Điều đầu tiên mà chúng ta cần thảo luận là sự khác biệt giữa ví Binance coin và ví Trust. Mặc dù cả hai ví đều thuộc về Binance, nhưng chúng là hai dự án khác nhau và do đó, cần được phân biệt đúng cách.

Các ví Binance là một cách dựa trên sàn giao dịch để lưu trữ tiền ảo của bạn. Trái ngược với điều đó, ví Trust cũng là một chiếc ví thuộc về Binance, nhưng là một sản phẩm chuyên dụng hoàn toàn khác.

Đương nhiên, cả ví Binance và ví Trust đều có ưu và điểm yếu kém – chúng cũng sẽ tương thích với những người khác nhau. Tuy nhiên, trong bài nhìn nhận ví Binance đơn cử này, chúng tôi sẽ tập trung chuyên sâu vào ví Binance .

Sự thật là, kiểm tra ví Binance có thể sẽ là một trải nghiệm có lợi hơn nhiều cho những người đam mê tiền ảo trên toàn cầu. Đó là bởi vì ví cụ thể này có nhiều tính năng hơn, thuận tiện để sử dụng (tôi sẽ giải thích về điều này ngay dưới đây), và chỉ đơn giản là nổi tiếng hơn và đáng tin cậy.

Vì vậy, để hoàn toàn rõ ràng – đây là một đánh giá ví Binance, và KHÔNG phải là một đánh giá ví Trust. Tuy nhiên, hãy bỏ điều đó qua một bên, chúng ta hãy đi thẳng vào danh sách tính năng và lợi ích!

Đánh giá ví Binance: Ưu điểm

Binance cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng khác nhau – đó là điều hiển nhiên khi xem qua phần lớn các bài đánh giá ví Binance của người dùng. Tuy nhiên, chúng ta nên bắt đầu với thực tế rằng đó là một chiếc ví rất tiện lợi.

Rất thuận tiện để sử dụng hàng ngày

Một trong những điều đầu tiên mà bạn có thể sẽ thấy đề cập trong nhiều đánh giá ví Binance khác nhau của người dùng là một thực tế rằng ví đặc biệt này cực kỳ thuận tiện để sử dụng.

Cho phép tôi nói rõ hơn .

Cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng tạo ví Binance hay phiên bản trình duyệt web của ví, nó sẽ có đầy đủ chức năng của nền tảng được tích hợp vào đó. Trong số những chức năng khác, chức năng này liên quan đến chức năng của một sàn giao dịch tiền ảo.

Giữ tiền của bạn trong ví cụ thể này, bạn sẽ có thể trao đổi và giao dịch chúng tại bất kỳ thời điểm nào, ngay lập tức. Điều này trong thực tế, là một tin tuyệt vời cho cả những nhà đầu tư dài hạn, và cũng như những người giao dịch hàng ngày.

Đánh giá ví Binance: Các tính năng của Binance.

Nếu bạn đã sẵn sàng giữ các đồng tiền ảo của mình trong một thời gian dài trước khi nghĩ đến việc bán chúng, điều này hoàn toàn ổn và tuyệt vời – đừng lo lắng, Binance cho phép bạn làm như vậy. Tuy nhiên, nếu bạn bắt được một mức giá tuyệt vời cho một số tiền ảo cụ thể ở đỉnh điểm của đợt tăng giá trên thị trường, bạn có thể muốn xem xét bán một phần nhỏ số tiền của mình, chỉ để mua lại một số tiền nữa sau khi thị trường đã ổn định.

Điều đó nói rằng, giao dịch trong ngày thực sự là ở vị trí của nó. Các nhà giao dịch trong ngày tiền ảo liên tục theo dõi các tin tức liên quan đến tiền ảo, vì họ phải phản ứng với những thay đổi của thị trường ngay lập tức để tối đa hóa lợi nhuận của họ. Chỉ cần nhìn vào những gì đã xảy ra khi Tesla mua Bitcoin – nó đôi khi chỉ là vấn đề trong vài phút!

Đánh giá ví Binance: Giá BTC sau khoản đầu tư của Tesla.

Các bài nhìn nhận ví Binance của người dùng sẽ cho bạn biết rằng, trong trường hợp như thế này, bạn sẽ hoàn toàn có thể truy vấn số tiền của mình được tàng trữ trên ví Binance và sau đó bán chúng ngay lập tức – không có sự chậm trễ, không cần xác định, không có bất kỳ điều gì !

Kiểm tra ví Binance, bạn sẽ có thể bắt kịp xu hướng thị trường, phản ứng kịp thời và phù hợp. Một lợi ích to lớn, bất kể bạn là người đam mê tiền ảo nào!

Ví tiền ảo rất an toàn

Bảo mật là điều đầu tiên mà mọi người xem xét khi chọn ra chiếc ví tốt nhất cho mình – đó cũng là khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét.

Bất kỳ và tất cả các bài đánh giá ví Binance của người dùng sẽ cho bạn biết rằng ví “cool” (tuyệt vời) đến mức nào (không, đó không phải là cách chơi chữ của lưu trữ lạnh) hoặc có bao nhiêu tính năng mà nó phải cung cấp cho người dùng – nếu nó thiếu bảo mật, nó không phải là một lựa chọn tối ưu, bằng mọi cách.

Bảng : Các tính năng bảo mật thông tin của Ví Coinbase và Ví Binance

Điều đó đúng cả khi bạn đang tìm kiếm để tạo một ví Binance hoặc sử dụng chính ví Binance coin cụ thể. Hơn nữa, bạn nên cân nhắc rằng thuật ngữ “bảo mật” có thể có một số nghĩa khác nhau – phương pháp lưu trữ tiền ảo mà bạn lựa chọn phải vừa giữ an toàn cho đồng tiền của bạn, vừa bảo vệ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn, nếu bạn đã cung cấp (mặc dù, để công bằng mà nói, điều này chủ yếu liên quan đến ví cứng).

Vậy, tạo ví Binance có an toàn không ?

Chắc chắn là có – trên thực tế là rất an toàn!

Đánh giá ví Binance: các tính năng bảo mật.

Binance chắc chắn là một trong những nền tảng liên quan đến tiền ảo phổ biến nhất trong toàn ngành – chỉ riêng điều này thôi cũng đã cho bạn biết rằng chức năng ví được cung cấp bởi nền tảng này sẽ rất tốt. Nhưng nói suông không có giá trị – hãy để các tính năng bảo mật của Binance ca ngợi nó!

Đối với người mới bắt đầu, khi tạo tài khoản, bạn sẽ có thể kích hoạt các tính năng bảo mật hàng đầu, chẳng hạn như xác thực hai yếu tố (2FA) và xác thực hai yếu tố phổ quát (U2F). Ngày nay, nhiều sàn giao dịch tiền ảo và ví nóng có tính năng này – tuy nhiên, điều này không làm mất đi sự cần thiết của nó! 2FA thường là cách tốt nhất để bảo vệ tài sản của bạn khỏi phần lớn các nỗ lực tấn công.

Bạn vẫn đang thắc mắc ví Binance có an toàn không? Chà, bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng nền tảng này giữ phần lớn tiền ảo của người dùng trên các thiết bị lưu trữ lạnh. Chỉ riêng thực tế này đã là điểm nổi bật trong nhiều bài đánh giá ví Binance của người dùng.

Đánh giá ví Binance: khóa bảo mật phần cứng trên Binance.

Bạn thấy đấy, các thiết bị lưu trữ lạnh hầu như không bao giờ được kết nối với internet – thành thật mà nói, điều này có nghĩa là một hacker tiềm năng sẽ không thể tiếp cận chúng bằng bất kỳ cách nào. Đây chính xác là trường hợp của ví Binance coin – trong khi các thiết bị phần cứng mà Binance sử dụng có thể hơi khác so với ví cấp-người tiêu dùng, khái niệm này vẫn giữ nguyên.

Một lần nữa – thật tuyệt vời! Điều này có nghĩa là phần lớn số tiền của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất có thể! Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không bị thuyết phục với tính năng bảo mật khi kiểm tra ví Binance, thì tôi sẽ cho bạn biết về một tính năng lớn hơn, độc đáo hơn – các quỹ Binance SAFU.

Chủ yếu là một sàn giao dịch tiền ảo, Binance tính phí người dùng của mình một số khoản phí cụ thể cho các giao dịch. Cùng với đó, nền tảng sẽ lấy một phần của những khoản phí đó (khoảng 10%) và dành chúng cho một quỹ có mục đích cụ thể – bảo hiểm.

Đánh giá ví Binance: Quỹ SAFU.

Nói cách khác, nếu có điều gì đó xảy ra với Binance và các tính năng bảo mật của nó bị xâm phạm, thì có một cơ hội khá tốt là bạn sẽ được hoàn trả cho những tổn thất của mình. Đó thực sự là một sự đảm bảo tuyệt vời và là một điều được nhấn mạnh trong các bài đánh giá ví Binance của nhiều người dùng!

Chức năng đa chữ ký, mã PIN tùy chỉnh, phương pháp khôi phục dựa trên cụm từ hạt giống – có nhiều tính năng khác nhau, nhỏ hơn mà Binance cung cấp cho người dùng, liên quan đến sự an toàn của tài sản tiền ảo của họ. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang tự hỏi “ví Binance có an toàn không?”, hãy yên tâm – đó là một trong những ví sàn giao dịch an toàn nhất hiện có!

Hỗ trợ rất nhiều loại tiền ảo

Cho dù bạn đã là một nhà giao dịch tiền ảo có kinh nghiệm (Người nắm giữ tiền ảo?) hay là một người mới hoàn toàn vào thị trường, rất có thể bạn sẽ muốn tìm một chiếc ví hỗ trợ nhiều lựa chọn tiền ảo khác nhau. Chà, với ứng dụng Binance wallet, đó chính xác là những gì bạn sẽ nhận được!

Trong khi nhiều người so sánh các đợt tăng giá hiện tại của thị trường với năm 2017 và 2018, thực tế là có rất nhiều vấn đề hoàn toàn khác nhau. Một trong những điểm khác biệt chính là mọi người giờ đây hiểu biết nhiều hơn về tiền ảo so với vài năm trước.

Đánh giá ví Binance: tiền ảo được hỗ trợ.

Đổi lại, điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều bài đánh giá ví Binance của người dùng nói về nhiều lựa chọn tài sản tiền ảo, không chỉ Bitcoin hay Ethereum. Các cuộc thảo luận rộng cho thấy thực tế là mọi người cũng quan tâm đến việc mua và thử nghiệm với nhiều loại tiền!

Ví Binance coin cho phép bạn làm điều đó. Trên thực tế, tính năng này không thể bị đánh giá thấp, mặc dù nó dường như không thường được đề cập trong các bài đánh giá về Binance của người dùng – ví sàn giao dịch cụ thể này có thể hỗ trợ nhiều loại tiền ảo nhất trên toàn bộ thị trường!

Từ khía cạnh sàn giao dịch, Binance luôn được biết đến với việc cung cấp cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời và nhiều cặp giao dịch tiền ảo – đó là một trong những điểm bán hàng chính của sàn giao dịch này. Nếu có một đồng tiền ảo mà bạn đã từng nghe nói, thì cũng có khả năng cao là Binance cũng hỗ trợ tiền ảo đó.

Đánh giá ví Binance: các cặp giao dịch.

Theo đó, điều này sẽ chỉ có ý nghĩa khi nền tảng được cho phép bạn tàng trữ tổng thể những loại tiền ảo khác nhau đó. Sử dụng ví Binance, bạn sẽ thấy rằng chắc như đinh là như vậy !

Tuy nhiên, một lần nữa, điều này hoàn toàn tuyệt vời từ quan điểm của người dùng, bất kể bạn là người đam mê tiền ảo nào. Nhà đầu tư dài hạn sẽ có thể lưu trữ nhiều lựa chọn các tài sản crypto, trong khi các nhà giao dịch ngày sẽ có cơ hội để tìm thấy báu vật altcoin ở thị trường ngách để giao dịch.

Tóm lại, nếu sự đa dạng tiền ảo là thứ bạn yêu thích và bạn cũng muốn giữ cho danh mục đầu tư của mình đa dạng nhất có thể, thì hầu hết các bài đánh giá ví Binance của người dùng sẽ cho bạn biết rằng nền tảng này chắc chắn là lựa chọn tối ưu!

Hỗ trợ địa chỉ SegWit đầy đủ, hỗ trợ một phần Bech32

Nếu bạn đã đọc tiêu đề ở trên và nghĩ rằng nó “quá kỹ thuật” để bạn hiểu, đừng lo lắng – tất cả thực sự rất đơn giản. Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu thuật ngữ này.

Bất cứ khi nào bạn nói về Bitcoin – cho dù đó là trong số các bài đánh giá ví Binance của người dùng hay bất kỳ nơi nào khác -, bạn sẽ luôn có ba loại địa chỉ ví BTC để thảo luận – Legacy, SegWit Native SegWit (chúng còn được gọi là “Bech32”).

Địa chỉ Legacy rất đơn giản – chúng có thể được xác định bằng thực tế là chúng sẽ bắt đầu bằng “1” và là dạng địa chỉ ví BTC lâu đời nhất hiện có. Sau đó, có các địa chỉ SegWit – những địa chỉ này sẽ bắt đầu bằng “3”. Trái ngược với điều đó, lần lặp lại địa chỉ Bitcoin mới nhất được gọi là “Native SegWit” và sẽ bắt đầu bằng “bc1”.

Đánh giá ví Binance: Địa chỉ Bitcoin SegWit.

Vậy tại sao tôi lại đưa ra tất cả những vấn đề đó trong đánh giá ví Binance này? Chà, địa chỉ SegWit và Native SegWit xuất hiện là có lý do – chúng được tạo ra bởi một soft fork của Bitcoin và cho phép bạn thực hiện các giao dịch nhanh hơn và trơn tru hơn nhiều.

Nhược điểm ? Kể từ khi viết bài nhìn nhận ví Binance này, không phải tổng thể những sàn thanh toán giao dịch ( và những ví ) đều tương hỗ địa chỉ Native SegWit ( Bech32 ) .

Binance có hỗ trợ địa chỉ SegWit. Nó chỉ thực sự bắt đầu hỗ trợ tính năng này vào một thời điểm rất muộn vào năm 2020! Tuy nhiên, khi nói đến Bech32 (Native SegWit), mọi thứ phức tạp hơn thế một chút. Mặc dù ví sàn giao dịch được đề cập cho phép bạn sử dụng địa chỉ Bech32, nhưng nó không cho phép bạn tạo ví Binance với chúng, tại thời điểm này.

Mặc dù vậy – việc bạn sẽ có thể thực hiện giao dịch trên Bitcoin blockchain nhanh hơn nhiều so với một địa chỉ legacy là tuyệt vời!

So sánh Binance Wallet Sát cánh với những sàn giao dịch khác Bạn có biết không ?

So sánh Binance Wallet Sát cánh với những sàn giao dịch khác

Tất cả những Sở thanh toán giao dịch tiền ảo hoàn toàn có thể trông giống nhau với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau ! Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Đánh giá ví Binance: Nhược điểm

Giờ đây chúng ta đã thảo luận về tất cả các lợi ích và tính năng chính khi kiểm tra ví Binance coin, chúng ta cũng nên giải quyết một số lo ngại mà người dùng nền tảng có thể có và thảo luận về mức độ quan trọng của chúng trong sơ đồ tổng thể.

Sau khi hoàn tất, tôi cũng sẽ cho bạn biết cách bắt đầu tạo ví Binance và sử dụng nó – hãy chú ý theo dõi!

Có thể hơi phức tạp cho người hoàn toàn mới bắt đầu

Một trong những phàn nàn phổ biến hơn mà mọi người nhắc đến liên quan đến Binance wallet là thực tế rằng nó có thể hơi khó sử dụng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn mới bắt đầu và thậm chí chưa mua những đồng tiền ảo đầu tiên của mình.

Sử dụng ví Binance có thực sự khó khăn vất vả ? Chà, nó phụ thuộc vào vào nhiều nguyên do !

Khía cạnh “khó khăn” của nền tảng này xuất phát từ việc Binance cung cấp cho người dùng một danh sách lớn các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh, và cũng bởi vì mô hình phí mà sàn giao dịch sử dụng hơi phức tạp.

Về mặt tính năng, đó là một loại thỏa thuận kiểu “chịu đau khổ để thành công” – nói cách khác, đó là một vấn đề-tốt! Chắc chắn, bạn có thể cảm thấy hơi bối rối khi lần đầu tiên đăng nhập vào nền tảng hoặc xem các biểu đồ tiền ảo chuyên sâu có sẵn trên đó, nhưng khi bạn đã quen, bạn sẽ cảm thấy biết ơn vì tất cả các chức năng bổ sung!

Đánh giá ví Binance: quy trình gửi tiền ảo.

Khi nói đến phí, chúng cũng có thể được chia thành các phần đơn giản, dễ tiếp cận hơn. Nếu bạn đang đọc các bài đánh giá ví Binance chỉ đơn giản là vì bạn đang tìm kiếm một chiếc ví và không quan tâm đến các sàn giao dịch, thì các khoản phí thậm chí không thực sự áp dụng cho bạn – tất nhiên là ngoại trừ những khoản phí liên quan đến ví.

Tóm lại, nếu bạn là một người hoàn toàn mới trong lĩnh vực tiền ảo và vẫn đang cố gắng tìm chỗ đứng của mình, chắc chắn – Binance wallet có thể hơi khó hiểu lúc đầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một ví tiền ảo cao cấp, thì đây chắc chắn không phải là vấn đề!

Hỗ trợ khách hàng không nổi bật

Phải thừa nhận rằng hỗ trợ khách hàng là một trong những tính năng quan trọng hơn của bất kỳ nền tảng nào liên quan đến tiền ảo. Điều này đặc biệt đúng với các sàn giao dịch và ví – những loại nền tảng này đi đầu trong các chuyển động của các tài sản tiền ảo khác nhau và do đó, người dùng cần đảm bảo rằng họ sẽ có thể nhận được trợ giúp về bất kỳ và tất cả các vấn đề mà họ có thể gặp phải.

Về mặt này, Binance hơi … tầm thường. Ít nhất đó là cảm hứng mà một người hoàn toàn có thể nhận được khi đọc những bài nhìn nhận ví Binance của người dùng .

Đánh giá ví Binance: hỗ trợ khách hàng.

Mặc dù cá nhân tôi có trải nghiệm tốt với sự hỗ trợ tại ứng dụng ví Binance, nhưng nhiều người dùng đã đề cập rằng thời gian phản hồi có thể khác nhau rất nhiều và nhóm hỗ trợ đôi khi không thực sự giải quyết các vấn đề của họ một cách hiệu quả.

Đây chắc như đinh là điều cần phải ghi nhớ ! Mặc dù nó không phải là một ” công cụ phá vỡ ” so với ví được đề cập ( mặc định rằng việc sử dụng ví Binance sẽ cung ứng cho bạn một list rất lớn những quyền lợi đáng kể ), tuy nhiên, nó cũng đáng chú ý quan tâm .

Đánh giá ví Binance: Câu hỏi thường gặp.

Hãy tưởng tượng nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật trong quá trình chuyển giao. Trong hầu hết các tình huống như thế này, điều quan trọng là nhận được sự hỗ trợ khách hàng thích hợp càng sớm càng tốt về mặt con người! Nếu nền tảng bạn chọn không tuyệt vời về mặt hỗ trợ, điều này có thể dẫn đến một số tổn thất lớn – những tổn thất đáng lẽ đã có thể được ngăn chặn.

Rõ ràng là bây giờ, Binance không thực sự mang tiếng là có rất nhiều vấn đề kỹ thuật hoặc các vấn đề khác. Tuy nhiên, điều này vẫn không bào chữa cho vấn đề đang được đề cập! Khi bạn đã phát hiện ra Binance có ví hay không, có lẽ bạn sẽ không muốn điều tiếp theo mà bạn tìm hiểu về ví liên quan đến các vấn đề hỗ trợ khách hàng!

Cách sử dụng Ví Binance?

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã thảo luận về tất cả những ưu và nhược điểm đáng chú ý nhất của ví được đề cập và xem xét các đánh giá ví Binance của người dùng khác nhau. Điều cuối cùng chúng ta cần làm là kiểm tra cách hoạt động của Binance wallet và cách bạn có thể thực hiện các hành động và giao dịch khác nhau từ nó.

Làm thế nào để đăng ký trên Ví Binance?

Đầu tiên, quá trình đăng ký. Thành thật mà nói, điều đáng chú ý là đăng ký trên sàn giao dịch Binance cũng giống như đăng ký trên ví – đây là lý do tại sao nhiều người tự hỏi liệu Binance có phải là một chiếc ví không, ngay từ đầu! Mặc dù nó có vẻ khó hiểu nhưng thực sự không phải vậy – đó chỉ đơn giản là trường hợp của hầu hết các ví sàn giao dịch trên thị trường.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Binance. Ở góc trên bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy nút “Register” (Đăng ký). Nhấn vào nó.

Đánh giá ví Binance: Trang chủ Binance.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ được nhắc tạo tài khoản mới, qua email hoặc điện thoại di động. Tôi sẽ sử dụng đường dẫn email – do đó, cần nhập địa chỉ email, cũng như tạo mật khẩu tùy chỉnh.

Đánh giá ví Binance: tạo tài khoản miễn phí.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được yêu cầu xác minh tài khoản đến địa chỉ email của mình – chỉ cần nhập các chữ số từ email của bạn vào trang web Binance khi được nhắc.

Đánh giá ví Binance: xác minh tài khoản.

Bước 4: Khi bạn vượt qua tất cả các bước xác minh và xác nhận, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng thông tin bạn đã cung cấp ở đầu quá trình đăng ký. Chỉ vậy thôi!

Đánh giá ví Binance: Trang chủ Binance (đã đăng nhập).

Về quy trình đăng ký trên ví Binance coin, mọi thứ cực kỳ đơn giản và quan trọng hơn là nhanh chóng! Một lần nữa – bất kể bạn đang đăng ký trên ví hay sàn giao dịch, quy trình vẫn giống nhau. Điều này cho phép Binance tối ưu hóa quy trình đăng ký của mình ở mức tối đa, mang đến trải nghiệm liền mạch và dễ dàng.

Như đã nói, những người đang tự hỏi Binance wallet hoạt động như thế nào có thể đã vượt qua giai đoạn này và đang xem xét các khía cạnh chức năng thực tế của sản phẩm. Vì vậy, chúng ta hãy chuyển sang điều đó!

Làm thế nào để sử dụng Ví?

Hãy bàn luận về những tính năng khác nhau có sẵn với ví Binance .

Bước 1: Từ trang chủ của Binance (sau khi quá trình đăng ký hoàn tất), điều hướng đến góc trên bên phải của màn hình, đến tab “Wallet” (Ví). Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các tính năng khác nhau mà bạn có thể chọn – hãy bắt đầu với “Overview” (Tổng quan).

Đánh giá ví Binance: Tab ví Binance.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ có thể xem số dư ví của mình bằng BTC. Trên hết, bạn có thể thấy tất cả các chức năng mà (các) ví của bạn sẽ có thể thực hiện – giao dịch P2P, giao dịch tài khoản ký quỹ, quản lý tài khoản tiết kiệm, lưu trữ quỹ nhóm đào, v.v…

Đánh giá ví Binance: tổng quan về ví.

Bạn có thể quản lý và kích hoạt các phần ví khác nhau mà bạn muốn sử dụng và tận dụng, đồng thời bắt đầu chuyển tiền ngay lập tức. Quá trình này thực sự đơn giản – bạn sẽ được nhắc bằng một cửa sổ bật lên và chỉ cần điền vào biểu mẫu.

Đánh giá ví Binance: chuyển tài sản bằng Binance.

Bước 3: Nạp tiền vào ví của bạn cũng rất đơn giản. Khi bạn nhấp vào “Deposit” (Gửi tiền) ở đầu trang, bạn sẽ có bốn lựa chọn – gửi tiền ảo hoặc tiền mặt, hoặc mua một số loại tiền ảo bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc thông qua kết nối P2P.

Đánh giá ví Binance: các phương thức gửi tiền.

Nếu bạn còn nhớ, ở phần đầu của bài đánh giá ví Binance này, chúng tôi đã thảo luận về thực tế là bạn có thể mua và giao dịch tiền ảo trực tiếp từ giao diện ví và điều này thật tuyệt vời, và cũng rất thuận tiện. Chà, đây chính là điều tôi đã nhắc đến!

Việc rút tiền cũng khá đơn giản, đặc biệt nếu bạn đã rút một số loại tiền ảo trước đó. Như vậy, bạn cũng sẽ thực sự có thể rút tiền pháp định – điều này cực kỳ hiếm!

Đây là tính năng phải thừa nhận của phần sàn thanh toán giao dịch của Binance – người dùng nhìn nhận ví Binance sẽ cho bạn biết điều đó. Tuy nhiên, rất ít ví sàn thanh toán giao dịch hạng sang khác được cho phép người dùng của họ thực sự rút tiền pháp định vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của họ !
Khám phá thêm về ví, bạn sẽ nhanh gọn biết rằng nó chiếm hữu rất nhiều tính năng, tổng thể đều tương quan đến những dịch vụ và tùy chọn khác nhau mà Binance phân phối .

Đây thực sự là nơi bắt nguồn phần “phức tạp” nói trên – vì ví Binance kết hợp chặt chẽ với phần sàn giao dịch của nền tảng, nó đi kèm với một loạt các tính năng, nhưng cũng phức tạp hơn các ví tương tự khác.

Điểm cuối cùng

Đến thời điểm này, bây giờ bạn đã có một ý tưởng khá tốt về ưu và nhược điểm của ví Binance. Chúng tôi đã thảo luận về các đánh giá ví Binance của người dùng khác nhau, xem xét khía cạnh khả năng sử dụng của nền tảng và cũng kiểm tra một số tính năng chính mà nó cung cấp.

Với tất cả những điều đã nói, bản thân tôi sẽ giới thiệu ví sàn giao dịch cho người đang hỏi “Binance có ví không?” hay một cá nhân đang tìm kiếm một ví tiền ảo an toàn nói chung?

Vâng, tôi chắc chắn sẽ làm như vậy.

Các ví Binance là một sản phẩm độc đáo, cả khi nói đến ví tiền ảo nói chung, và thậm chí một số dịch vụ lưu trữ tiền ảo dựa trên sàn giao dịch cụ thể. Điều này thực sự đơn giản vì chức năng mà nó cung cấp cho người dùng.

Đánh giá ví Binance: các tính năng của Binance.

Ví rất phổ biến – nó có thể chứa một lượng lớn các loại tiền ảo khác nhau và thậm chí cả một số loại tiền tệ pháp định chọn lọc nữa! Trên hết, bạn có thể gửi, nộp và rút tất cả các loại tiền nói trên mà không gặp bất kỳ vấn đề gì – tất cả những gì bạn cần làm là vượt qua một số kiểm tra xác minh KYC và bạn đã sẵn sàng!

Vì Binance cũng là một sàn giao dịch, nên nó có trách nhiệm rất lớn trong việc giữ an toàn cho toàn bộ nền tảng, cả khi nói đến thông tin người dùng và cả việc lưu trữ tài sản tiền ảo. Phải thừa nhận rằng nền tảng không có vấn đề gì với điều này – nó cải thiện khía cạnh bảo mật của mọi thứ một cách thường xuyên và trong khi Binance đã gặp một số trục trặc trong quá khứ, trang web chắc chắn đã được cải thiện và nhận được sự tin tưởng rộng rãi.

Những điều “tiêu cực” duy nhất được đề cập trong số các bài đánh giá ví Binance của nhiều người dùng khác nhau liên quan đến sự phức tạp của ví sàn giao dịch cũng như một số hỗ trợ khách hàng kém lý tưởng. “Vấn đề” trước không thực sự là một yếu tố quá lớn – trong khi bạn có thể cần phải dành một khoảng thời gian tại Binance để cố gắng tìm ra mọi thứ, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ trở ngại nào không thể đánh bại.

Đánh giá ví Binance: bảng xếp hạng tiền BNB.

Một điều đáng nói cuối cùng là, giống như nhiều ví sàn giao dịch khác, Binance có một token tiện ích gốc – Binance coin (BNB). Đánh giá từ biểu đồ giá và khối lượng của token này, có vẻ như mọi người thực sự sử dụng nó khá thường xuyên!

Một trong những mục đích chính của token này là giải quyết các mức phí tại Binance – với sự trợ giúp của token BNB, bạn có thể loại bỏ một phần lớn các khoản phí, theo đó tăng lợi nhuận tiềm năng của bạn theo cấp số nhân! Điều này liên quan đến sàn giao dịch nhiều hơn là ví – tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn cũng có thể xem bài đánh giá sàn giao dịch Binance của chúng tôi.

Kết luận

Nếu bạn đã đọc hết hướng dẫn cho đến nay – cảm ơn bạn ! Tôi biết rằng có rất nhiều thông tin để đảm nhiệm cùng một lúc, và do đó, tôi thực sự nhìn nhận cao việc bạn đã gắn bó với tôi cho đến phút sau cuối !

Mặc dù có rất nhiều điều phải xem xét, nhưng quyết định của tôi vẫn không đổi – nếu bạn đang tìm kiếm một ví tiền ảo cao cấp, Binance nên là một trong những nơi đầu tiên bạn kiểm tra.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm hơn đến lưu trữ tiền ảo phần cứng, thì bạn nên chuyển sang các ví như Ledger Nano X hoặc Trezor Model T. Điều này sẽ đảm bảo tính bảo mật tốt nhất có thể mà tiền có thể mua được, nhưng, vâng, – bạn sẽ phải mất tiền.

Bảng: Các tùy chọn giá của Ví Binance và Ledger Nano X

Cuối cùng, hãy chắc chắn kiểm tra các sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất trên thị trường – khi bạn có một chiếc ví tuyệt vời, bạn có thể bắt đầu lấp đầy nó với các đồng tiền ảo yêu thích của mình!

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã đọc bài nhìn nhận ví Binance này và gặp lại bạn lần sau ! Chúc mừng ! Nội dung được xuất bản trên website này không nhằm mục đích mục tiêu đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn kinh tế tài chính, góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree. org không xác nhận hoặc đề xuất kiến nghị bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kể loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, hãy tìm hiểu thêm quan điểm cố vấn kinh tế tài chính của bạn.