Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 (VLTK 1 Mobile) của VNG

Hướng dẫn – Cập nhật lần cuối 23/09/2022 Đầu tiên, mình phải nói rõ với những bạn rằng phiên bản Mobile này chỉ lấy hình ảnh và chiêu thức của VLTK1. Còn về mạng lưới hệ thống quản lý và vận hành game, cách chơi nó trọn vẹn khác một trời 1 vực .

Hướng dẫn chơi VLTK1 Mobile

Điều này dẫn đến nhiều bạn thất vọng về game, rên la các kiểu bla bla. Cũng có nhiều luồng ý kiến khác nhau, nhưng chung quy lại, chơi game là để giải trí và kết nối bạn bè. Nên tùy tâm bạn mà chơi hay không. Đừng nên tranh cãi nữa.

Kỹ Năng

Bộ skill của nhân vật sẽ có 1 chiêu 9 x là đánh thường liên tục, 3 chiêu còn lại thường là 1 tương hỗ, 2 công. Bảng skill thì ta nên ưu tiên tăng đánh thường 9X trước, tăng tương hỗ bị động, rồi tăng 2 chiêu công, sau cuối còn skill thì tăng chiêu tương hỗ .Không quá khó hiểu, hay phải như rất lâu rồi TL Đao nhưng lại tăng tương hỗ quyền bổng để lấy sát thương cơ bản gì đó. Cái game này cứ tăng là tăng, đổi từ hệ chưởng sang đao thì vũ khí nó cũng tự động hóa đổi theo luôn .

Cách chơi VLTK1 Mobile

Tiềm Năng

Tăng theo ý thích của mình. Đừng nghĩ NM Chưởng thì phải tăng tý thân pháp cho nó bắt dính này nọ. Trước lv 30 hay 40 bạn được reset tự do nên cứ test thỏa thích .trò chơi này lực tay cơ bản là 100 %. Chiêu đánh thường rơi vào 50 % lực tay mỗi lần xuất, chiêu công thì khoảng chừng 60 % đến 150 % tùy phái. Cứ thế mà tính là ra damage của nhân vật mình .

Trang Bị

trò chơi này không nhu yếu kích dòng ẩn, mà mặc định từ 1 đến 6 dòng tùy độ hiếm có, sau có cả chế trang bị hoàng kim. Và game này thì nội lực bát ngát nên đừng nghĩ cần hút nội lực. Dòng hút sinh lực có trên vũ khí hoặc những trang bị khác, nó có tính năng cho cả nội công và ngoại công. Tương tự như bạo kích cũng vậy. Nghĩa là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bắn Thiên Địa Vô Cực mà không lo hết mana, sinh lực vẫn hồi dồn dập, và bạo kích bắn tóe loe chết rạp cả mảng địch .

Hướng dẫn chơi võ lâm truyền kỳ 1

Trang bị có cấp bậc khác nhau, 1 2 3 .. càng lên cao thì chỉ số càng mạnh, nên việc thay đồ khi lên cấp là chuyện thông thường .

Mẹo nhỏ để kiếm đồ Cam xịn lúc lever thấp

Có trách nhiệm kích nội ngoại ngũ hành, nhu yếu mặc đúng đồ theo hệ ngũ hành để những trang bị hô ứng lẫn nhau. Hoàn thành xong sẽ được trang bị xịn. Bạn chạy ra Tương Dương Biện Kinh, gặp chủ tiệm trang sức đẹp để mua những trang bị có sẵn, kiếm đúng hệ rồi mặc lên người để kích hoạt làm trách nhiệm. Nhận đồ xong bán đi là ok. Rất rẻ bèo .

Cường Hóa

trò chơi này dùng huyền tinh để cường hóa trang bị. Tương tự như những game mobile khác, gọi là đập đồ. Cường hóa giúp trang bị thêm được chỉ số dựa theo chỉ số sẵn có. Như tiến công 50 thì cấp cường hóa + 5 sẽ là tiến công 50 + 10 ví dụ điển hình. Và khi thay trang bị khác vào trang bị cũ, cấp cường hóa vẫn sống sót không biến mất, nên việc mua Huyền tinh đập đồ từ sớm vẫn rẻ và sướng hơn chơi Bí Kíp .

Khảm Văn Cương

Nói nôm na là Đá thuộc tính, mỗi trang bị có 1 đến nhiều lỗ khảm tùy độ hiếm và hạng sang. Đá này hoàn toàn có thể tăng tiến công, tăng sinh lực, nội lực, kháng .. Có thể ghép đá 1 lên đá 2 đá 3 ..

Bí Kíp

Bản anpha test trước là Đồng Hành, do a e phản ứng dữ quá nên VNG chuyển thành Bí Tịch, về thực chất chả khác gì nhau cả. Nhưng mình thích sát cánh hơn vì giao diện nó dễ hiểu và không rối mắt. Các game mobile đều có sát cánh, đây là phân mục hút máu của NSX. Ai giàu cứ chơi, ai nghèo thì xài tạm cùi cùi, và nhân phẩm bạo rạp thì nghèo cũng thành giàu, nhưng cơm nuôi sau này thì khá tốn .

Cách chơi chơi võ lâm truyền kỳ 1

Bí Kíp có nhiều loại, cùi đến xịn, mỗi bí kíp có 1 kiến thức và kỹ năng riêng, nó là bị động và trang bị trực tiếp vào nhân vật. Tăng giá trị binh giáp của Bí Kíp làm tăng chỉ số kiến thức và kỹ năng, giúp nhân vật can đảm và mạnh mẽ hơn. Có 4 slot bí kíp và nếu kiến thức và kỹ năng trùng nhau sẽ không có tính năng. Tùy từng phái mà nên dùng bí kíp khác nhau. Không thể Đường Môn đi dùng Chiết Mai Thủ tăng băng sát nội ngoại được phải không .Yếu Quyết của Bí Kíp giống như trang bị cho sát cánh, nó không có công dụng cho nhân vật mà chỉ tăng trị số binh giáp giúp bí kíp mạnh hơn và kỹ năng và kiến thức được tăng cấp thêm .

Phi Phong: Ai cũng hiểu rồi, nó giống Kiếm Thế ngày xưa, và nhiều game mobile khác bây giờ. Cần mua vật phẩm ở đấu giá để nâng cấp nó.

Các hoạt động trong game

Phong Lăng Độ: Như ngày xưa, 3 phe quẹt nhau xem phe nào thắng thì ở lại đánh thủ lĩnh. Có thể đổi phe tạm thời bằng đá mua trên shop.

Tống Kim : Như ngày xưa thôi, ngày đi được nhiều trận, dùng chiêu thư để tăng hạn mức.

Boss Dã Ngoại : 1 map dã ngoại có 4 con boss, đánh chết được thưởng đồ. Vào map lúc boss thì auto chuyển sang đánh nhau.

Boss Thế Giới : Thành viên bang vào chung 1 boss, các bang chung 1 boss, cạnh nhau xem ai gây sát thương lên boss nhiều hơn. Mỗi lần chết là đợi 1p để được đánh tiếp. Boss chết hoặc hết giờ thì phát thưởng dựa theo sát thương của bang và của cá nhân. Bang được đồ sẽ tự động đưa lên kênh đấu giá để thành viên mua.

Dã Tẩu : 1 tuần chỉ có 30 nhiệm vụ dã tẩu, nên cứ túc tắc mà làm. Làm ko hết sẽ cộng dồn sang tuần sau, tối đa 90 nhiệm vụ 1 tuần.

Các nhiệm vụ tổ đội hàng ngày thì a e cứ pt nhau làm xong là được.

trò chơi này phải train mới lên cấp được nhanh, nên cắm đêm là bắt buộc rồi. Ai lười hoàn toàn có thể dùng Bạch câu hoàn. Nhưng sẽ không có trang bị rớt ra. Trang bị có món đc phép thanh toán giao dịch, có món bị khoá ko gd đc. Vì vậy đọc kỹ thông tin trang bị trước khi bán .

nạp thẻ và chi tiêu KNB hợp lý võ lâm truyền kỳ 1

Lửa trại dã ngoại

Khi đánh tinh anh Xanh thì ra lửa. Lửa giúp tăng exp thêm mỗi 10 s và sống sót 1 khoảng chừng thời hạn. Uống tiên thảo lộ giá 1 vàng đc 3 phút tăng thêm exp. 5 người cùng uống được tăng thêm khá nhiều exp. Bảng Luyện Công có tự động hóa dùng. Khi nào train ra nhiều lửa thì cắn Tu Luyện Châu x10 exp .Tu luyện châu chứa 1 lượng cố định và thắt chặt exp theo từng cấp. Đánh quái để lấy exp từ đó ra. Ví dụ ăn 1 lần 30 p tu luyện châu thì trong 1 khoảng chừng thời hạn 30 p phải đánh quái lấy hết exp trong đó. Tầm 3 triệu exp. Quái sẽ đc x10 exp nên dễ lấy đc. Nếu quá thời hạn mà ko lấy hết sẽ bị mất. Hoặc lấy hết sớm cũng sẽ về 0 .

Về các gói nạp

Nên nạp những quỹ trưởng thành, thẻ tháng, thẻ tuần. Sau đó nạp Kim Phiếu. 98 Kim Phiếu đổi đc 198 KNB, 1 tuần được đổi 30 lần nên việc nạp x2 KNB lần đầu thì cũng chỉ ngang giá. Kim Phiếu hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch được và có nhiều tính năng tốt hơn KNB .

Hướng dẫn nạp thẻ và chi tiêu KNB hợp lý

Dành cho những bạn ko có điều kiện kèm theo nhiều mà muốn chơi game, nên bỏ ra : 100 k nạp thẻ tháng. ( bỏ 100 k được 6 k KNB = nạp trực tiếp 700 k VND, và có thêm x2 tỉ lệ như mong muốn khi train )Dành cho những bạn đầu từ vào game 1 tháng 5-700 k :

  • 100k thẻ tháng
  • 200k thẻ tuần
  • 270k thẻ ngày
  • Còn lại để nạp vào gói Cấp.

Những bạn nạp nhiều hơn thì mình xin phép k góp ý :)))Sau khi nạp tiền thì tiêu tốn KNB sao cho hài hòa và hợp lý : Sv mới ae đừng có lao vào những trò vô bổ như quay Bí Kíp, mua đá, sắm đồ cam …

  • – Bí kíp tầm 1 tháng kiểu gì cũng có 4 quyển tím.
  • – Đá ngon mới đầu auto bị mua giá cao nhất.
  • – Giai đoạn đầu lên cấp rất nhanh nên đồ cam cấp thấp cũng nhanh bị loại bỏ thay vào đó bằng trang bị cao cấp hơn.

Với số KNB rất ít, mình khuyên những bạn nên góp vốn đầu tư vào Huyền Tinh giảm giá. Có bao nhiêu mua full hết cho mình. Chỉ cường hoá trang bị lúc khởi đầu sv là lựa chọn mưu trí. Nhớ quan tâm những mốc 5-10-15 – 20-25-30. Các tính năng khác cứ từ từ lên 5 x – 6 x lúc đó bung KNB xài cũng chưa muộn.

5

/

5
(
1
vote
)

Source: https://final-blade.com
Category : Game