Ví Trust Wallet – Những thông tin không nên bỏ qua trước khi lựa chọn

Ví Trust Wallet đã và đang chiếm hữu hơn 10 triệu lượt tải về. Điều gì khiến ví tiền mã hóa này có sức hút đến vậy ? Cách tải và sử dụng ra làm sao ? Đây có phải lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn ? Trong bài viết này, hãy cùng bePOS khám phá kỹ hơn về loại sản phẩm Trust Wallet .

Trust Wallet là gì?

Ví Trust hay Trust Wallet là một ví tiền mã hóa phi tập trung chuyên sâu thuộc Binance – một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất lúc bấy giờ. Cũng như những loại ví crypto khác, nguyên tắc hoạt động giải trí của Trust Wallet là tạo ra những Private Key và Public Key trên cơ sở Blockchain. Từ đó, giúp kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin và thông tin thanh toán giao dịch cho mỗi thông tin tài khoản người dùng chiếm hữu tiền mã hóa .
Hiểu một cách đơn thuần, ví Trust Wallet là công cụ tương hỗ việc mua và bán, tàng trữ, tích lũy NFTs. Ngoài ra, ví còn giúp người dùng theo dõi Ngân sách chi tiêu hoặc trao đổi để kiếm tiền mã hóa .

vi-Trust-la-gi

Ví Trust là gì ?

Những điểm nổi bật của ví Trust

Để bạn hoàn toàn có thể quyết định hành động lựa chọn đúng mực, hãy cùng xem những điểm điển hình nổi bật của Trust Wallet là gì ?

Tiện lợi cao

Đây là một ưu điểm dễ thấy của ví Trust Wallet. Đầu tiên, nhờ công nghệ tiên tiến lõi Wallet Core ( một thư viện đa nền tảng với với những tính năng tuyệt vời dành cho nhiều blockchain cùng năng lực đọc, giải quyết và xử lý hầu hết những ngôn từ lập trình ), ví Trust có năng lực thích hợp với cả hệ quản lý và điều hành IOS và Android. Điều này đồng nghĩa tương quan, dù đang sử dụng smartphone của Apple, SamSung hay bất kể tên thương hiệu nào trên thị trường hiện tại, bạn đều hoàn toàn có thể tải và thưởng thức chiếc ví điện tử đầy tiện nghi này ngay trên thiết bị di động .
Để tối ưu hóa hơn nữa, công nghệ tiên tiến “ Wallet Connect ” được cho phép ví Trust tương tác với mọi DApps ( Ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ) trải qua mã hóa đầu cuối mà không gây ra bất kể ảnh hưởng tác động nào đến bộ mã gốc. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo ví Trust Wallet trên máy tính như thực thi setup một ứng dụng tiện ích .

>>> XEM THÊM: Dapps là gì? Hướng dẫn sử dụng Dapps Trust Wallet cho người mới

vi-Trust-Wallet-tien-loi-cao

Ví Trust Wallet có tính tiện nghi cao
Bên cạnh đó, Block Atlas – một API “ thám hiểm ” chuỗi chéo sạch và nhẹ giúp bản thân Trust có năng lực tìm kiếm, tích lũy những thông tin có ích tương quan tới blockchain như mã thông tin, thanh toán giao dịch, … Vì thế, Trust Wallet không đơn thuần là một chiếc ví mà còn là “ trang tin tức ” về tiền mã hóa. Sự tích hợp này thực sự rất phát minh sáng tạo và có ích, nhất là với những nhà đầu tư crypto .
Một điểm cộng nữa mà nhà tăng trưởng ví Trust Wallet mang đến cho người dùng là năng lực tối ưu hóa giao diện cùng những tính năng đi kèm. Nhờ đó, quy trình thao tác, triển khai trở nên nhanh gọn, thuận tiện hơn rất nhiều so với những đối thủ cạnh tranh, từ cách sử dụng ví Trust Wallet đến những thanh toán giao dịch crypto .

Bảo mật tốt

Có khi nào bạn từng hỏi ví Trust Wallet có bảo đảm an toàn không ? Với những kinh nghiệm tay nghề từ hoạt động giải trí sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa, Binance đã mang đến năng lực bảo mật thông tin tốt nhất cho ví Trust Wallet. Thật khó để trình diễn được cụ thể chính sách hoạt động giải trí của tính năng này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhìn vào những nhìn nhận của người sử dụng để thấy rằng bảo đảm an toàn thông tin của người mua được Trust Wallet chú trọng và thực thi tốt như thế nào .

vi-Trust-Wallet-bao-mat-cao

Ví Trust Wallet có tính bảo mật thông tin cao

Hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền mã hóa

Hầu hết những loại ví tựa như đều tương hỗ thanh toán giao dịch cho một vài loại tiền mã hóa điển hình nổi bật. Song, Trust Wallet lại cho thấy sự “ hào phóng ” của mình. Tới thời gian hiện tại, đã có 15 loại crypto hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trải qua loại ví điện tử này. Trong đó, phải kể đến những cái tên điển hình nổi bật như Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Binance Coin ( BNB ), Litecoin ( LTC ), …
Tuy nhiên, đây mới chỉ là một phần, bởi từ mỗi đồng xu tiền mã hóa chính, hoàn toàn có thể tạo ra rất nhiều dạng thứ cấp khác nhau. Do đó, số lượng trong thực tiễn chắc như đinh lớn hơn nhiều. Cũng theo nhà tăng trưởng của ví Trust Wallet, họ thông tin rằng hơn 160.000 loại tiền điện tử và gia tài kỹ thuật số đã và sẽ được tương hỗ .

Mạng lưới người dùng đông đảo

Khoan nói về những nhìn nhận tích cực của người dùng so với ví Trust, tất cả chúng ta hãy đề cập tới số lượng người đang sử dụng công cụ tuyệt vời này, hiện đã đạt 10 triệu lượt. Điều này cho thấy sự đáng tin cũng như mức độ uy tín của tên thương hiệu .
Ngoài ra, trong quy trình sử dụng, nhất là những người mới, họ hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm lời khuyên hay sự trợ giúp khi có yếu tố phát sinh. Ví dụ như muốn biết cách sử dụng ví Trust Wallet, cách rút tiền từ ví Trust Wallet, tạo ví Trust Wallet trên máy tính ra làm sao hay cách nạp tiền vào ví Trust như thế nào, …
Hình như, chính nhà tăng trưởng cũng nhận thấy những giá trị của một hội đồng vững mạnh. Vì thế, họ kiến thiết xây dựng cả một kênh “ Trust Community ” trên trang chủ – nơi bạn hoàn toàn có thể trực tiếp giao lưu, trao đổi, san sẻ, … với người dùng khác .

>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH GIAO DỊCH FOREX CHO NGƯỜI CHƠI MỚI TỪ A-Z

Cách tạo ví Trust dành cho người mới

Sau đây, bePOS xin san sẻ cách tạo ví Trust Wallet đơn thuần, gồm 6 bước sau :

Bước 1: Tải file ứng dụng ví Trust Wallet

 • Tải ví Trust Wallet trên App Store tại đây
 • Tải ví Trust Wallet trên Google Store / APK tại đây

Bước 2: Mở file ứng dụng vừa tải

cach-tao-vi-Trust

Cách tạo ví Trust dành cho người mới

Bước 3: Nhấn chọn “Tạo ví mới” để bắt đầu quá trình tạo ví Trust.

Bước 4: Đọc kỹ điều khoản của nhà phát hành. Nếu bạn thấy phù hợp, hãy đồng ý và “Tiếp tục“.

Bước 5: Lưu và ghi nhớ 12 từ khoá bảo mật.

Sau khi triển khai xong bước 4, bạn sẽ được phân phối 12 mã hóa bảo mật thông tin. Đây là 12 mã quan trọng, nếu mất hoặc quên, bạn sẽ không hề truy vấn lại ví. Do đó, hãy bảo vệ lưu và ghi nhớ chúng. Khi đã hoàn thành xong, bạn chọn “ Sao chép ” rồi chọn “ Tiếp tục “

Bước 6: Sắp xếp 12 từ khoá bảo mật 

Ở bước này, bạn cần sắp xếp 12 từ khóa bảo mật thông tin theo đúng thứ tự vừa được phân phối. Sau đó, hãy chọn “ Tiếp tục “
Như vậy, bạn đã hoàn thành xong cách tạo ví Trust mới và hoàn toàn có thể thưởng thức những tính năng của loại sản phẩm .
Trong trường hợp muốn tạo ví Trust Wallet trên máy tính, bạn chỉ cần truy vấn “ Cửa hàng Chrome trực tuyến ”, tìm “ Ví Binance Chain ” và triển khai theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống. Tải ngay ví Trust Wallet trên máy tính tại đây .

cach-tao-vi-Trust-PC

Cách tạo ví Trust cho người mới

Cách sử dụng ví Trust Wallet bạn nên biết

Dưới đây, bePOS sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ví Trust Wallet vào một số ít mục tiêu đơn cử như nạp, rút tiền hay cách kiếm tiền trên Trust Wallet qua sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Trust

Trong phần hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Trust, bePOS sẽ sử dụng đồng Ethereum Classic. Với những loại Crypto khác, bạn thực thi tương tự như .

Bước 1: Truy cập sàn giao dịch tiền mã hóa, ở đây là Binance.

Bước 2: Trên giao diện Binance, chọn tài khoản mong muốn và click vào số dư. Sau đó, tại ô tìm kiếm, bạn nhập “ETC” và chọn “Withdrawal”.

Bước 3: Điền các thông tin rút như hướng dẫn sau:

 • ETC Withdrawal Address : Đây là địa chỉ ví ETC trên Trust Wallet của bạn .
 • Amount : Số lượng ETC bạn muốn nạp vào .
 • Transaction Fee : Phí rút thanh toán giao dịch, trong trường hợp này là 0.01 ETC .

Sau khi đã chắc như đinh thông tin không thiếu, đúng chuẩn, bạn chọn “ Submit “ .

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin giao dịch của bạn.

Khi đã hoàn tất bước 3, Binance sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận, hãy vào email và click “ Confirm Withdrawal ”. Thời gian thực thi tốn khoảng chừng 10 phút, khi thanh toán giao dịch kết thúc, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại những thông tin tương quan .

huong-dan-cach-nap-tien-vao-vi-Trust

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Trust

Hướng dẫn cách rút tiền từ ví Trust Wallet đơn giản, nhanh chóng

Tương tự như cách nạp tiền vào ví Trust, ở phần hướng dẫn cách rút tiền từ ví Trust Wallet này, tất cả chúng ta sẽ thao tác với đồng Ethereum Classic. Các bước triển khai như sau .

Bước 1: Trên giao diện Binance, chọn tài khoản mong muốn và click vào số dư. Sau đó, tại ô tìm kiếm, bạn nhập “ETC” và chọn “Deposit”.

Bước 2: Copy địa chỉ ví Trust chứa ETC. Hệ thống sẽ gửi bạn một mã số là địa chỉ ví Trust chứa ETC, hãy chọn “Copy Address”.

Bước 3: Trên ví Trust Wallet, bạn chọn đồng coin muốn rút, ở đây là ETC.

Bước 4: Chọn “Gửi“.

Bước 5: Điền các thông tin rút tiền như sau:

 • Địa chỉ người nhận : là địa chỉ ví Trust chứa ETC vừa lưu trên Binance .
 • ETC số lượng : Số lượng ETC muốn rút. Nếu bạn muốn rút hết, click “ Tối đa ” .

Khi đã hoàn tất, bạn nhấn “ Tiếp theo ” .

Bước 6: Kiểm tra lại các thông tin

Khi đã thấy đúng chuẩn, bạn chọn “ Gửi “. Vậy là những bước hướng dẫn cách rút tiền từ ví Trust Wallet đã hoàn tất .

huong-dan-cach-rut-tien-tu-vi-Trust-nhanh-chong

Hướng dẫn cách rút tiền từ ví Trust Wallet đơn thuần, nhanh gọn
Lưu ý, trong trường hợp muốn rút tiền từ Trust Wallet về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, tiên phong bạn cần phải hoán đổi mã thông tin cho BNB hoặc Ethereum. Sau đó, gửi BNB hoặc Ethereum đến một sàn thanh toán giao dịch uy tín, ví dụ như Binance. Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể bán chúng để nhận về tiền tệ fiat ( USD, AUD, GBP, … ). Đây cũng được xem là một cách kiếm tiền trên Trust Wallet và những bước thực thi như sau :

 • Tạo thông tin tài khoản Binance và sao chép địa chỉ của mã được thông tin .
 • Gửi mã thông tin từ ví Trust Wallet đến sàn Binance .
 • Thực hiện bán mã thông tin trên sàn Binance .
 • Rút tiền fiat sau thanh toán giao dịch về ngân hàng nhà nước của bạn .

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch phi tập trung với ví Trust

Như đã san sẻ một trong những cách kiếm tiền trên Trust Wallet là trải qua việc trao đổi trên sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa. Vậy, hãy tìm hiểu thêm những bước sử dụng sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu trải qua Trust Wallet sau đây :

 • Bước 1: Mở ứng dụng ví Trust .
 • Bước 2: Trên giao diện, bạn chọn “ DEX ” .
 • Bước 3: Click chọn “ Chuyển đổi ” .
 • Bước 4: Tại đây, bạn hãy lựa chọn cặp token mình muốn hoán đổi .
 • Bước 5: Nhập số lượng token muốn hoán đổi .
 • Bước 6: Click chọn “ Chuyển đổi ” .
 • Bước 7: Click “ Gửi ” để hoàn tất .

huong-dan-su-dung-san-giao-dich-phi-tap-trung-voi-vi-Trust

Hướng dẫn sử dụng sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu với ví Trust

>> Xem thêm: TOP 5 ĐỒNG COIN TIỀM NĂNG ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT 2021

Với những san sẻ trên đây, kỳ vọng rằng bạn đã có thông tin khá đầy đủ và cụ thể để hoàn toàn có thể quyết định hành động đúng chuẩn việc lựa chọn, sử dụng ví Trust Wallet. Đừng quên tìm hiểu thêm nhiều bài viết hay hơn về góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại trên blog của bePOS .

FAQ

Sử dụng ví Trust Wallet có an toàn không?

Như đã san sẻ, ví Trust được nhà phát hành trang bị những “ vũ khí tối tân ” nhất, giúp nâng cao năng lực bảo mật thông tin thông tin người mua thực sự tốt. Do đó, đáp án của câu hỏi “ Sử dụng ví Trust Wallet có bảo đảm an toàn không ? ” là có .

Việc tạo ví Trust có tốn phí không?

Hiện nay, việc tạo ví Trust Wallet trên máy tính hay những thiết bị di động đều trọn vẹn không lấy phí. Tuy nhiên, trong quy trình thực thi thanh toán giao dịch, tùy vào đồng xu tiền mã hóa được sử dụng mà bạn sẽ cần chi trả những khoản phí thanh toán giao dịch tương ứng .