Video DownloadHelper 7.6.0 – Tiện ích tải video trên Firefox, Google Chrome

Xem những đoạn video hay từ website và muốn download chúng về máy tính để xem lại lần sau? Chỉ cần nhấn một phím nóng hoặc vài cú click chuột, Video DownloadHelper, add-on của Firefox, Chrome sẽ giúp bạn làm việc này.

Video DownloadHelper là công cụ add-on hỗ trợ tải phim từ các trang web dạng YouTube và tích hợp cùng bộ chuyển đổi định dạng phim phổ biến như FLV, MP4, 3GP…

Tiện ích này cũng dùng được trên các trang trình chiếu hình ảnh và nghe nhạc. Đặc biệt, bạn có thể tải về file âm thanh trên Google Dịch chỉ với vài cú nhấp chuột.

Video Download Helper là công cụ cho phép trích xuất các nội dung trên web. Mục đích của tiện ích là giúp lưu lại các đoạn phim và hình ảnh của các trang web.

Video DownloadHelper

Sau khi cài đặt phần mở rộng Video DownloadHelper, biểu tượng tiện ích sẽ hiển thị trên thanh công cụ Firefox.

Sử dụng Video DownloadHelper vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần mở trình duyệt web của mình và truy cập vào các trang web cung cấp video, phim. Trên cửa sổ phim, bạn sẽ thấy một biểu tượng tam giác và mũi tên xổ xuống. Trong thực đơn gồm các tùy chọn để tải xuống tập tin.

Video DownloadHelper hỗ trợ quản lý các tệp tin xếp hàng đợi tải về và thực hiện việc tải xuống từng tệp tin. Tính năng cho phép duy trì sử dụng và cân bằng băng thông rộng đến mức tối thiểu và duyệt các trang web khác để chọn tệp tin tải xuống mới.

Ngoài ra, Video DownloadHelper còn cho phép tải về một số video trên YouTube cùng lúc mà không cần mở các trang video. Người dùng chỉ cần chọn một vùng trong trang YouTube có chứa các liên kết và nhấn chuột phải để mở thực đơn ngữ cảnh và chọn các video muốn tải về.

Video DownloadHelper hỗ trợ làm việc trên MySpace, Google Videos, DailyMotion, Porkolt, iFilm, DreamHost và nhiều trang video khác.

Tính năng chính của ứng dụng Video DownloadHelper

  • Làm việc với nhiều trang khác nhau
  • Tích hợp hoàn hảo trên trình duyệt Firefox, Google Chrome
  • Nhiều tùy chọn phong phú
  • Nhiều phương pháp nhận diện video
  • Tráng tải xuống quảng cáo tự động

Minh Lộc