Tải Soul Land: Đấu La Đại Lục: Võ Hồn Thức Tỉnh Đổi Hồn Mạnh nhất

Nếu bạn là một fan của tiểu thuyết nổi tiếng Đấu Ma Đại Lục và đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài này thì không thể bỏ qua Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những đặc điểm thú vị về Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết nhé!

I. Thông tin Game

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ vào vai một Triệu Hồn Sư chiếm hữu sức mạnh tiềm ẩn rất lớn nhưng chưa biết cách khai thác. Bạn sẽ mở màn xin gia nhập vào học viện chuyên nghành đào tạo và giảng dạy những Triệu Hồn Sư để hoàn toàn có thể nâng cao sức mạnh bản thân. Trong quy trình chơi, bạn hoàn toàn có thể kết bạn với nhiều học viên khác để tạo thành đội giúp sức lẫn nhau ( chiến đấu với quái vật, vượt qua những bài kiểm tra, … ) .

Chiến đấu với quái vật

Chiến đấu với quái vật

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong game rất đa dạng: nhiệm vụ hằng ngày, nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ sự kiện, nhiệm vụ phó bản,… Mỗi loại nhiệm vụ sẽ có những yêu cầu và phần thưởng riêng. Nhiệm vụ càng khó (hoặc rất quan trọng) thì phần thưởng có giá trị càng cao và ngược lại.

Nhận nhiệm vụ từ NPC

Nhận trách nhiệm từ NPC

3. Triệu hồn sư

Triệu Hồn Sư trong game là những người hoàn toàn có thể triệu hồi những linh hồn của những Linh Thú ( phượng hoàng, rồng thần, gấu, …. ) để giúp mình hạ gục đối thủ cạnh tranh. Ban đầu bạn sẽ nhận được nhân vật Đường Tam ( một Triệu Hồn Sư tập sự ), sau khi triển khai xong những trách nhiệm hoặc quay thưởng bạn sẽ hoàn toàn có thể nhận thêm những Triệu Hồn Sư khác bá đạo hơn .

Một số Triệu Hồn Sư

Một số Triệu Hồn Sư

4. Kỹ năng

Tùy vào linh hồn mà bạn triệu hồi sẽ có một bộ kỹ năng và kiến thức khác nhau. Ban đầu bạn chỉ hoàn toàn có thể triển khai những kiến thức và kỹ năng cơ bản đợi đến khi tích góp đủ nguồn năng lượng sẽ hoàn toàn có thể thi triển kiến thức và kỹ năng mạnh có sát thương bá đạo hơn. Trong suốt quy trình chơi, bạn sẽ hoàn toàn có thể tăng cấp kiến thức và kỹ năng để nhân vật mạnh hơn .

Kỹ năng ban đầu của Đường Tam

Kỹ năng bắt đầu của Đường Tam

5. Võ Hồn

Hồn hoàn có tác dụng như kỹ năng giúp bạn triệu hồi một linh hồn (động vật hoặc thực vật) ra chiến đấu, gây một lượng sát thương cực lớn lên đối thủ. Bạn cần phải có được bí kíp Võ Hồn (có được khi hoàn thành nhiệm vụ) nếu như muốn mở khóa Võ Hồn mà mình muốn.

Võ Hồn

Võ Hồn

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết chiếm hữu nền đồ họa 3D siêu thực bám rất sát với nguyên tác gốc : Mỗi nhân vật sẽ có một tạo hình riêng, phong phú linh hồn cho bạn lựa chọn, vô số quân địch có phương pháp tiến công biến hóa liên tục, … Đảm bảo sẽ giúp bạn luôn cảm thấy mới lạ, tránh bị nhàm chán .

Đồ họa tuyệt đẹp

Đồ họa tuyệt đẹp

2. Âm Thanh

Mỗi nhân vật trong Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết sẽ có 1 giọng lồng tiếng riêng không trùng lặp và do chính người Việt đảm nhiệm để tương thích với thị trường Nước Ta. Game còn chiếm hữu nhiều bài nhạc bắt tai, đổi khác liên tục tùy theo thực trạng của người chơi để giúp nâng cao cảm hứng .

IV. Cấu hình

  • Android: 4.4 trở lên 
  • iOS: 10.0 trở lên 

Một số mẫu điện thoại chơi Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết. Chúc bạn chơi game vui tươi !

0 lượt xem

Source: https://final-blade.com
Category: Game