19 trang web về Crypto uy tín nhất cho các nhà đầu tư (2022)

Đầu tư Crypto nhưng không biết nên update và theo dõi thông tin ở đâu ? Sau đây là 19 website về Crypto mà nhà đầu tư phải biết !Đôi khi bạn bè không biết liệu đồng coin, token mình đang góp vốn đầu tư có tiềm năng hay không ? Làm sao để đưa ra quyết định hành động đúng đắn giữa hàng nghìn dự án Bất Động Sản trong thị trường liên tục tăng trưởng với vận tốc chóng mặt như Crypto ? Câu vấn đáp là phải liên tục update thông tin và kỹ năng và kiến thức về thị trường. Nhưng trên Internet có rất nhiều trang cung ứng thông tin. Làm sao để chọn ra những nguồn thông tin mới nhất và rất đầy đủ nhất đây ?

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi đó, sau đây là top 19 trang web cung cấp mọi thông tin về Crypto nhanh, chính xác và uy tín nhất, mình sẽ chia thành 4 nhóm:

 • 04 nguồn cập nhật tin tức nhanh nhất: Telegram, Twitter, Facebook,…
 • 05 website cập nhật thông tin thị trường: CoinDesk, CoinGecko, CoinMarketCap, MarginATM.
 • 05 website cung cấp thông tin nghiên cứu chuyên sâu: Binance Research, Coin98 Insights, Messari, The Block, Delphi Digital, Medium.
 • 05 website cung cấp dữ liệu DeFi: Defi Llama, DeFi Pulse, Dune Analytics, Nansen, Token Terminal.

4 nguồn cập nhật tin tức nhanh nhất

Không phải ai cũng có thời gian truy cập các trang web chuyên về thông tin để nghiên cứu. Nên với các nguồn cập nhật nhanh sau đây, anh em có thể đảm bảo tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì cộng đồng thường sẽ xử lý số liệu sẵn, hoặc cung cấp góc nhìn tham khảo của họ với ý kiến chủ quan.

Telegram 

Telegram là một ứng dụng gửi tin nhắn, gọi điện không lấy phí có tính bảo mật thông tin cao. Đồng thời cũng là một trong những kênh có nhiều nhóm chat và channel update thông tin liên tục về crypto với những đặc thù như sau :

Ưu điểm: 

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giống các ứng dụng chat hiện giờ như Messenger, Zalo,… 
 • Và đặc biệt, Telegram được xem như thế giới của crypto, nên có lẽ nếu anh em đã tham gia vào lĩnh vực này thì việc cài Telegram là không thể tránh khỏi.

Nhược điểm: Quy định đặc tên tài khoản quá lỏng lẻo là một hạn chế lớn, giúp kẻ xấu dễ dàng đổi tên thành các admin nhóm, lừa đảo những thành viên mới.

giới thiệu telegram
Telegram

Để cài đặt Telegram và sử dụng phần mềm này một cách thông minh nhất, anh em xem thêm hướng dẫn sử dụng Telegram ngay!

Một số channel và nhóm chat update thông tin liên tục trên Telegram :

Twitter

Twitter là trang mạng xã hội có sự tham gia nhiều nhất của những nhân vật có tiếng trong crypto, đồng thời cũng là nơi cho bạn bè thấy dòng tiền đang chảy về đâu trong thị trường tiền điện tử và cách nhìn nhận của hội đồng crypto .

Ưu điểm: 

 • Cập nhật rất thực tế, bởi các KOL, những người nổi tiếng trong crypto viết ra những gì họ nghĩ, giống như chúng ta cập nhật status trên Facebook. 
 • Một điểm quan trọng khác, đó là Twitter giúp anh em cập nhật kịp thời mọi động thái của dự án, quỹ và những tin tức quan trọng khác.

Nhược điểm: 

 • Giao diện rất khác so với Facebook, nên người mới sẽ rất khó sử dụng. Tuy nhiên, nếu xài quen thì cũng rất thoải mái. 
 • Ngoài ra, việc đăng status mà không thể chỉnh sửa sau khi upload, và giới hạn ký tự của status là một điểm khó chịu mà anh em cần phải làm quen.

Truy cập và đăng ký tài khoản Twitter tại đây: twitter.com

giới thiệu twitter
Twitter của Coin98 Analytics

Dưới đây là một số ít thông tin tài khoản mà mình gợi ý bạn bè nên theo dõi :

 • @Coin98 Analytics – Kênh infographic của Coin98.
 • @cz_binance – Founder của Binance.
 • @SBF_Alameda  – Founder của FTX.
 • @Darrenlautf – Đến từ quỹ Spartan.
 • @Delphi_Digital – Quỹ Delphi Digital, bên cạnh cung cấp thông tin thì cũng có rất nhiều bài nghiên cứu khá hay.

Nếu bạn bè đặc biệt quan trọng chăm sóc đến mảng nào khác nhỏ hơn trong crypto thì cũng hoàn toàn có thể theo dõi những KOL riêng trong từng phân khúc .
Bên cạnh đó, Twitter cũng sẽ giúp bạn bè tìm ra những Hidden Gem trong Crypto, khiến cho quy trình góp vốn đầu tư Crypto của bạn bè trở nên hiệu suất cao hơn. Vậy làm thế nào để tìm được chúng ?

Tham khảo ngay: Cách sử dụng Twitter hiệu quả

Facebook

Có lẽ không cần trình làng nhiều, bạn bè cũng biết Facebook là gì. Nếu muốn tương tác với bạn hữu thường thì, Facebook là một công cụ không hề tuyệt vời hơn. Nhưng với crypto, Facebook có lẽ rằng không có duyên với mảng này, nên gần như Facebook của những hội nhóm chỉ được xem là kênh phụ .

Ưu điểm: Gần gũi với người mới, dễ sử dụng.

Nhược điểm: 

 • Không có Channel như Telegram, nên notification khá hạn chế. 
 • Bên cạnh đó, Facebook không có tính năng chat như group ở Telegram.

Truy cập ngay Facebook tại: www.facebook.com

giới thiệu facebook
Group Facebook của Coin98 Insights

Nếu anh em là người mới, có thể tham gia Coin98 Insights, group Facebook của Coin98, để cập nhật các thông tin mới nhất và thảo luận cùng với những anh em khác.

Medium

Đây là một nơi mà những dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể tạo những website cá thể, dùng để thông tin roadmap, update dự án Bất Động Sản, thông tin cơ bản dự án Bất Động Sản, … Nếu như bạn bè ngại đọc Whitepaper, Medium của dự án Bất Động Sản là nơi hoàn toàn có thể tóm tắt những thông tin này thành một bài viết dễ hiểu hơn .
Để dễ tưởng tượng, Medium giống những blog cá thể, nhưng chủ đề ở Medium mang tính học thuật, không phải cá thể. Trên Medium, nhiều đồng đội lầm tưởng chỉ có nội dung tiếng anh, thật ra cũng có những bài nghiên cứu và điều tra bằng tiếng việt, chỉ có điều không thông dụng như tiếng anh .

Truy cập vào Medium tại đây: medium.com

medium
Giao diện Medium

Tuy nhiên, khá nhiều người dùng ở Nước Ta lúc bấy giờ không vào được Medium, 1 số ít quan điểm cho rằng những nhà mạng ở việt nam đã chặn Medium và vẫn chưa hiểu rõ nguyên do vì sao, nhưng đây vẫn là một trang san sẻ kiến thức và kỹ năng khá là có ích so với thị trường Crypto .
Trên mạng có rất nhiều hướng dẫn truy vấn Medium bằng cách đổi VPN trên nhiều thiết bị khác nhau, bạn bè hoàn toàn có thể dữ thế chủ động khám phá và triển khai theo nhé !

5 website cập nhật thông tin thị trường

Crypto biến hóa theo từng giây, do đó việc update tin tức hay số thông tin gia tài liên tục chưa khi nào là thừa. Vậy có bao nhiêu nguồn tin tức đáng an toàn và đáng tin cậy trong Crypto ? Anh em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít website đưa tin nhanh nhất trong thị trường dưới đây .

CoinDesk

CoinDesk là một website tin tức chuyên về Bitcoin và những loại tiền điện tử. Được xây dựng vào 5/2013 CoinDesk được xem như một trang tin tức dành cho rất nhiều loại gia tài, trải qua những kênh truyền thông online như Website, Social Media, Video, Podcast, …
CoinDesk cũng là website tạo ra tỷ giá tham chiếu giá gốc được gọi là Chỉ số giá Bitcoin ( Bitcoin Price Index ) vào năm 2013, được cung ứng thoáng rộng trên những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo gồm có The Wall Street Journal, Financial Times, CNBC, …

Truy cập CoinDesk tại đây: www.coindesk.com

coindesk
Giao diện CoinDesk

Coin98 Markets

Coin98 Markets là một trong những sản phẩm trong hệ sinh thái Coin98. Anh em có thể tham khảo các thông tin cần thiết về bất kỳ tài sản tiền điện tử nào như: Giá hiện tại, vốn hóa, volume giao dịch,…

Truy cập Coin98 Markets tại đây: markets.coin98.com

coin98 markets
Coin98 Markets

Điểm thú vị ở Coin98 Markets so với các đối thủ khác, đó là được tối ưu dành cho Coin98 Wallet. Khi anh em kết nối Coin98 Wallet vào, chúng ta có thể trực tiếp xem thông tin tài sản, nếu thích thì có thể bấm nút “Swap” để mua bán luôn mà không cần vào các sàn CEX hay DEX.

coin98 markets swap
Swap trực tiếp khi đang coi thông tin trên Coin98 Markets

Ngoài ra là rất nhiều tính năng khác trên Coin98 Wallet mà đồng đội có thể thao tác luôn khi đang ở Coin98 Markets, giúp người dùng có thưởng thức tốt với những mẫu sản phẩm trong hệ sinh thái Coin98 .

CoinGecko

CoinGecko là một trong những công cụ tổng hợp tài liệu sớm nhất và lớn nhất trong ngành .
CoinGecko giúp những nhà thanh toán giao dịch theo dõi tỷ giá và những dịch chuyển của tiền điện tử và triển khai tiếp cận một cách tổng lực hơn để theo dõi những token, coin và những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. CoinGecko hiện đang theo dõi hơn 4.800 đồng xu tiền và hơn 339 sàn thanh toán giao dịch .

Truy cập CoinGecko tại đây: www.coingecko.com/vi

coingecko
Giao diện CoinGecko

CoinGecko cung cấp phân tích cơ bản về thị trường crypto. Ngoài việc theo dõi giá, khối lượng và vốn hóa thị trường, CoinGecko còn theo dõi sự tăng trưởng của cộng đồng, việc phát triển mã nguồn mở, các sự kiện chính và các thông số trên Blockchain.

Một tính năng mới CoinGecko là chia những dự án Bất Động Sản theo từng mảng, giúp người dùng tiện theo dõi sự dịch chuyển của những mảng này .
coingecko categories
Tính năng Categories trên CoinGecko

Tuy nhiên, với việc dự án Bất Động Sản hiện tại không còn giữ nguyên một tính năng, mà là trộn lẫn rất nhiều, tạo cho người dùng thưởng thức tốt hơn, không muốn rút gia tài. Nên việc chia theo những sector trên CoinGecko cũng chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .

Đọc thêm: Tips hữu ích khi sử dụng Coingecko

CoinMarketCap

Tương tự Coingecko, CoinMarketCap cũng phân phối những thông tin về rất nhiều gia tài Crypto như dịch chuyển giá, vốn hóa, …
Bên cạnh đó, CoinMarketCap còn tương hỗ rất nhiều những thông tin bên ngoài như lịch Airdrop, lịch sự kiện sắp tới, hay thậm chí còn là tổng hợp và xếp hạng những công ty lớn, tiền tệ Fiat theo vốn hóa, …

Truy cập CoinMarketCap tại đây: coinmarketcap.com/vi

coinmarketcap
Giao diện CoinMarketCap

Vào cuối tháng 3/2020, CZ – Founder của Binance đã mua lại Coinmarketcap. Điều này làm một số anh em khá lo lắng về tính khách quan của Coinmarketcap so với CoinGecko. Tuy nhiên, nếu không quá chú trọng vấn đề trên, thì Coinmarketcap cũng là một trang web rất hữu ích cho người dùng.

Đọc thêm: 3 thông tin quan trọng trên CoinMarketCap bạn phải biết

MarginATM

Nếu anh em là fan của “long-short”, thì mình nghĩ anh em nên tham khảo MarginATM. MarginATM là trang web tiếng Việt chuyên cung cấp news trong thị trường Crypto với tốc độ nhanh, kịp thời. Các cập nhật này không chỉ đơn thuần là đưa tin mà còn bao gồm cả nhận định của người viết. Từ đó giúp người đọc có thêm cái nhìn đa chiều hơn về những gì đang xảy ra và có những hành động kịp thời. 

Truy cập MarginATM ngay tại đây: marginatm.com

marginatm
Giao diện MarginATM

Bên cạnh đó, chuyên mục ATM Analytics cũng được nhiều người yêu thích với những bài Phân Tích Kỹ Thuật khách quan về các đồng coin, token được cập nhật liên tục theo từng sự kiện trên thị trường.

giới thiệu marginatm
MarginATM cung cấp những tin tức mới nhất trong Crypto

Ngoài ra, MarginATM còn có khu vực “Học tập”, “Kinh nghiệm”, giúp anh em hiểu biết sâu hơn về phân tích kỹ thuật, cũng như chia sẽ những câu chuyện, kinh nghiệm thực tế khi Trade Margin.

5 website cung cấp thông tin nghiên cứu chuyên sâu

Với 2 nguồn trên, bạn bè thường chỉ tiếp cận về số liệu và tin tức không quá sâu, thậm chí còn ở nguồn thông tin nhanh như Facebook, Telegram, đôi lúc tất cả chúng ta sẽ gặp những thông tin có độ đáng tin cậy thấp. Do đó, yên cầu phải có những nguồn kiến thức và kỹ năng sâu hơn, và dưới đây là một số ít website cung ứng lượng thông tin này .

Binance Research

Binance Research là bộ phận phân tích các dự án Blockchain và Cryptocurrency của Binance. Các báo cáo sâu được công bố đều đặn và hoàn toàn phi lợi nhuận dành cho cộng đồng.

Phân khúc tập trung chuyên sâu của Binance Research tương quan đến người dùng muốn tìm kiếm những bài điều tra và nghiên cứu sâu xa hơn là news. Dù rằng mang tính học thuật, nhưng Binance Research có giao diện rất đơn thuần, sắc tố tươi tắn .

Truy cập Binance Research tại đây: research.binance.com

binance research
Giao diện Binance Research

Coin98 Insights

Tương tự như Binance research, Coin98 Insight cũng tổng hợp những báo cáo giải trình nâng cao về những dự án Bất Động Sản, token đã và sắp ra đời từ những nguồn thông tin chính thống, đáng an toàn và đáng tin cậy .
Điều đáng chú ý quan tâm là Coin98 Insight tập trung chuyên sâu vào hội đồng người dùng ở Nước Ta, văn phong và những từ ngữ điều được điều khiển và tinh chỉnh sao cho tương thích với người Việt .

Truy cập Coin98 Insights tại đây: coin98.net

giới thiệu coin98 insights
Giao diện Coin98 Insights

Anh em chỉ việc gõ tên dự án Bất Động Sản là website sẽ yêu cầu cho đồng đội toàn bộ những thông tin tương quan đến dự án Bất Động Sản, và cả những dự án Bất Động Sản nằm chung hệ sinh thái để đồng đội hoàn toàn có thể lan rộng ra kỹ năng và kiến thức thêm. Ngoài ra bạn bè còn hoàn toàn có thể nhấn vào hashtag # để website đề xuất kiến nghị những bài tương quan đến dự án Bất Động Sản đồng đội đang điều tra và nghiên cứu .
Bên cạnh đó, Coin98 Insights cũng là nơi đồng đội hoàn toàn có thể tìm kiếm tổng thể thông tin chính thức đến về những mẫu sản phẩm, update mới nhất, … của hệ sinh thái Coin98 .

Messari

Messari tập trung chuyên sâu hầu hết cho những hoạt động giải trí tương quan đến góp vốn đầu tư crypto, lời khuyên góp vốn đầu tư, thông tin mới nhất về thị trường. Ngoài ra, Messari cũng cung ứng rất nhiều tài liệu hữu dụng khác về On-chain data của BTC, ETH, Stablecoin, …
Trên Messari sẽ chia ra thành 2 nhóm người dùng : không lấy phí và trả phí ( Pro và Enterprise ). Dĩ nhiên, trả phí sẽ được quyền hạn là truy vấn vào những bài nghiên cứu và điều tra sâu hơn về Crypto. Tuy nhiên, với người dùng đại trà phổ thông, những bài viết thường thì trên Messari có lẽ rằng cũng đã tương thích nhu yếu .

Truy cập Messari tại đây: messari.io

messari
Giao diện Messari

The Block

Nếu đồng đội là một trong những người dùng đam mê nghiên cứu và phân tích cơ bản, chắc rằng sẽ rất quen thuộc khi nhắc đến The Block – nơi tập hợp rất nhiều bài viết điều tra và nghiên cứu sâu xa về Crypto .

Truy cập The Block tại đây: www.theblockcrypto.com

the block
Giao diện The Block

Tuy nhiên, phí membership của The Block tương đối cao, có lẽ rằng chỉ dành cho bạn bè nào thật sự điều tra và nghiên cứu sâu Crypto và … giàu .
the block membership
Phí thành viên trên The Block

Tương tự Messari, The Block cũng có phân mục về tài liệu On-chain, NFT, Futures, Options, … Các tài liệu này được phân phối không lấy phí .

Delphi Digital

Delphi Digital là một quỹ góp vốn đầu tư nổi tiếng trong Crypto, nếu đồng đội là một fan của Terra, chắc như đinh đã thấy cái tên này góp vốn đầu tư vào rất nhiều dự án Bất Động Sản trong hệ sinh thái Terra .
Ngoài việc góp vốn đầu tư, website của Delphi Digital còn xuất bản rất nhiều report, podcast, cũng như tin tức hằng ngày .

Truy cập Delphi Digital tại đây: www.delphidigital.io

delphi digital
Giao diện Delphi Digital

5 website cung cấp dữ liệu DeFi

Từ khi DeFi bùng nổ vào cuối năm 2020, đây được xem như một trend dài hạn, hay thậm chí là tài chính của tương lai. Do đó, đã có rất nhiều trang web tra cứu dữ liệu về DeFi ra đời với mục tiêu giúp người dùng nắm được những gì đang diễn ra ở DeFi. Dưới đây là một số trang web hay dùng với dữ liệu DeFi.

Defi Llama

Nếu để chọn ra một chỉ số quan trọng nhất trong DeFi, có lẽ rằng Total Value Locked ( TVL ) sẽ được rất nhiều đồng đội đồng ý chấp thuận. Defi Llama là một trong những website số 1 cung ứng tài liệu về TVL ở những Blockchain, hay sâu hơn là từng dự án Bất Động Sản, thậm chí còn từng phiên bản của dự án Bất Động Sản ở mỗi Blockchain .
Điểm cộng của Defi Llama là giao diện đơn thuần, những tùy tinh lọc dự án Bất Động Sản phong phú ( DEX, Lending, Yield, … ) và trực quan, giúp người dùng có cái nhìn toàn cảnh về DeFi .

Truy cập Defi Llama tại đây: defillama.com

defillama
Giao diện Defi Llama

DeFi Pulse

Một website khác cũng được hội đồng tìm hiểu thêm về TVL, đó là DeFi Pulse. Tương tự DefiLlama, DeFi Pulse cũng bộc lộ rất nhiều thông tin tương quan đến TVL như tổng TVL, dự án Bất Động Sản nào đang chiếm tỉ lệ TVL cao nhất, …
Nhưng đời không như mơ, khi những thông số kỹ thuật trên không phải là của cả DeFi, mà chỉ … ở trên Ethereum. Hay nói cách khác, những thông số kỹ thuật trên sẽ thêm “ ở Ethereum ” vào : Tổng TVL ở Ethereum, dự án Bất Động Sản nào đang chiếm tỉ lệ TVL cao nhất ở Ethereum, …
Đó cũng chính là điểm yếu kém lớn nhất khi so với Defi Llama mình nhắc ở trên. Nên để so sánh TVL của nhiều Blockchain, người dùng thường chọn Defi Llama .

Truy cập DeFI Pulse tại đây: defipulse.com

defipulse

Dune Analytics

Dù không phủ nhận độ quan trọng của TVL, nhưng để nhìn nhận dự án Bất Động Sản và DeFi, tất cả chúng ta cũng cần xem xét rất nhiều thông số kỹ thuật khác như Volume thanh toán giao dịch DEX, thông số kỹ thuật từng Protocol đơn cử, …
Và đó chính là nguyên do Dune Analytics sinh ra .
Dune Analytics là trang tổng hợp thông tin DeFi, được người dùng trực tiếp đưa lên một cách phi tập trung chuyên sâu và không lấy phí. Do đó, sẽ có nhiều tài liệu của Protocol thông dụng được tìm thấy trên đây như Uniswap, Sushiswap, dYdX, … Và vì vậy, nếu dự án Bất Động Sản nào ít thông dụng hơn, những dev cũng không có khuynh hướng đưa lên đây .
Một số tài liệu thông dụng mà bạn bè hay tìm trên đây : Thị phần DEX, thị trường Lending, những thông tin về từng dự án Bất Động Sản đơn cử, …

Truy cập Dune Analytics tại đây: dune.xyz/home

dune analytics
Giao diện Dune Analytics

Nansen

Nansen là một website nổi tiếng với rất nhiều công cụ theo dõi chỉ số On-chain. Thậm chí, Nansen còn phân phối những chỉ số này không riêng gì ở BTC và ETH, mà còn là rất nhiều token khác như OGN, ALPHA, SUSHI, UNI, … mà những website khác không có .
Hiện tại, Nansen không chỉ tương hỗ token ở Ethereum, mà còn là Polygon, và sắp tới là Binance Smart Chain .
Ở Nansen, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xem những ví đang hoạt động giải trí đơn cử như thế nào ở từng gia tài, số lượng token trên sàn CEX / DEX và ví người dùng, những thanh toán giao dịch điển hình nổi bật, … Tuy nhiên, điểm yếu kém của Nansen là phải trả phí để xem được những tài liệu trên .

Truy cập Nansen tại đây: pro.nansen.ai

nansen
Giao diện Nansen

Token Terminal

Một trang chuyên về chỉ số doanh thu, lệch giá cần phải nhắc đến trong những website thông tin DeFi, đó là Token Terminal .
Token Terminal là website phân phối những chỉ số về doanh thu đơn cử như : Lợi nhuận theo khoảng chừng thời hạn của dự án Bất Động Sản ; top danh thu của những dự án Bất Động Sản ; P. / E, P. / S dự án Bất Động Sản, thị trường theo những mảng DeFi ( DEX, Lending, … ), TVL, …
Với sắc tố tươi đẹp, hiển thị trực quan và thông tin đặc trưng mà khá ít nơi có, Token Terminal là một trong những website thiết yếu để đồng đội hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra tiềm năng của bất kể dự án Bất Động Sản nào có lệch giá .

Truy cập Token Terminal tại đây: www.tokenterminal.com

token terminal
Giao diện Token Terminal

Lời kết

Tương tự các kênh đầu tư khác, Crypto cũng có vô vàn kiến thức, cách chơi, thông tin. Nếu anh em thật sự muốn kiếm được tiền trong thị trường này, cần phải trau dồi kiến thức và cập nhật thông tin mỗi ngày.

Các website trên là những nơi phổ cập nhất để bạn bè hoàn toàn có thể học hỏi và update thông tin. Hy vọng bài viết này của mình hữu dụng cho bạn bè, giúp bạn bè nắm được những thông tin có ích cho việc góp vốn đầu tư Crypto của mình. Ngoài ra, đồng đội hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm video dưới đây :

Tuy nhiên anh em mới đầu tư thường rất đọc nhiều thông tin nhưng chưa biết cách chọn lọc nên rất dễ bị dụ vào các trò lừa đảo. Hãy tham thêm bài viết này để phòng tránh rủi ro cho bản thân mình: Các chiêu trò lừa đảo scam trong crypto & cách phòng tránh

Trên đây là 19 website mà Coin98 cho là tốt nhất dành cho những nhà đầu tư, bạn bè có quan điểm nào hay biết website nào khác tốt nữa không ? Hãy phản hồi ngay bên dưới để cùng san sẻ và tranh luận với Coin98 nhé !