3 mẫu web sự kiện đẹp miễn chê

Đối với những công ty hay doanh nghiệp đang lên kế hoạch cho một event thì việc thiết kế website sự kiện là điều vô cùng cần thiết. Trang web sẽ thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng tiềm năng cho sự kiện sắp diễn ra và việc quảng bá trở thương hiệu của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng và “phủ sóng” rộng khắp.

Và trong bài viết này, CHILI ASIA sẽ ra mắt đến những bạn đọc những mẫu website sự kiện đẹp và có hiệu suất cao viral nhất lúc bấy giờ !Website sự kiện là “con đường ngắn nhất” để quảng bá cho doanh nghiệp

Conference Pro

Conference Pro là dạng website sự kiện có nền tảng wordpress. Nó rất tương thích để sử dụng trong những mục tiêu như tiếp thị cho những sự kiện, sự kiện, hội nghị, hội thảo chiến lược, talkshow, … của những cá thể, doanh nghiệp .

Ưu điểm nổi bật nhất của Conference Pro là sự linh hoạt, khả năng tùy chỉnh cao và tối ưu truyền thông cũng như sự nhận biết của công chúng. Ngoài ra, nó cũng dễ dàng tương thích với các chiến dịch marketing được đưa ra.

Conference Pro là một dạng web sự kiện thông minh và hiện đại

OpenEvent

Theo kinh nghiệm thiết kế web trong nhiều năm của CHILI ASIA thì OpenEvent đặc biệt phù hợp với các chương trình dạng hội thảo có sự góp mặt của các diễn giả, người đại diện, KOL,…

OpenEvent giúp lôi cuốn người mua bởi sự biểu lộ khá đầy đủ và cụ thể những thông tin thiết yếu mà người dùng muốn tìm kiếm trên trang chủ. Ví dụ như thời hạn diễn ra sự kiện, những khách mời của sự kiện, khu vực diễn ra sự kiện, …OpenEvent thường tập trung quảng bá các khách mời của sự kiện để thu hút người tham dự

Meetup

Meetup là sự lựa chọn tương thích dành cho những công ty, doanh nghiệp muốn tổ chức triển khai sự kiện hay hội thảo chiến lược có quy mô lớn. Đặc điểm của nó là hoàn toàn có thể trấn áp hiệu suất cao số lượng phần đông người tham gia lẫn người truy vấn website .

Chính vì mục đích của là phục vụ cho những sự kiện có quy mô lớn và tầm cỡ nên MeetUp có giao diện rất chuyên nghiệp và chỉnh chu. Đây cũng chính là ưu điểm của nó so với các mẫu web sự kiện khác.

Meetup hướng tới các sự kiện, hội nghị với quy mô toàn cầu

Trên đây là 3 trong số các mẫu website sự kiện chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu bạn cũng muốn có một website tinh tế như vậy thì hãy liên hệ với CHILI ASIA – đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

BÌNH CHỌN :Hãy bầu chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung có ích .

Xếp hạng : 5 / 5. Phiếu bầu : 143Cảm ơn bạn đã bầu chọn .