Wondershare Dr Fone

Đánh giá Softonic

Phần mềm khôi phục dữ liệu cho thiết bị iOS của bạn

Wondershare Dr Fone là một chương trình phần mềm giúp bạn khôi phục tất cả dữ liệu iOS bị mất của bạn. Công cụ này hoạt động với iPhone, iPad và iPod.

Khôi phục tất cả các loại dữ liệu

Ứng dụng Wondershare Dr Fone cho phép bạn khôi phục các tin nhắn, danh bạ, ảnh, video, ghi chú nhắc nhở, dấu trang Safari, danh bạ, luồng ảnh, lịch sử WhatsApp, thư thoại, v.v. từ thiết bị iOS của bạn. Nó không quan trọng cho dù các tập tin dữ liệu đã vô tình bị xóa hoặc cập nhật phần mềm chơi tàn phá với hệ thống của bạn, Tiến sĩ Fone bao gồm tất cả. Bên cạnh việc khôi phục dữ liệu từ tất cả các thiết bị iOS, chương trình cũng có thể lấy lại dữ liệu từ tất cả các bản sao lưu iTunes của thiết bị iOS. Phần mềm máy tính để bàn được thiết kế để hoạt động trên các phiên bản Mac và Windows khác nhau. Phần mềm hỗ trợ tất cả các phiên bản iOS. Trong trường hợp phiên bản iOS mới đã được phát hành và chương trình khôi phục này chưa được cập nhật, bạn sẽ sớm thấy được bản cập nhật sắp tới.

Kết nối phần mềm

Để thực hiện khôi phục từ thiết bị iOS, Wondershare Dr Fone sẽ được khởi chạy trên máy tính của bạn và thiết bị iOS phải được kết nối qua USB. Thiết bị phải ở chế độ Cập nhật Firmware Thiết bị (DFU) để đảm bảo hệ điều hành không tải trong quá trình này. Bạn có thể vào chế độ DFU trên thiết bị của bạn bằng cách nhấn một vài nút cùng một lúc. Phần mềm cũng sẽ giúp bạn trong vấn đề này. Trên thực tế, phần mềm sẽ đặt đồng hồ đếm ngược trên màn hình máy tính của bạn, cho biết tổng thời gian các nút sẽ được giữ nguyên.