Xác minh tài khoản Binance – Xác minh khuôn mặt trên Binance (KYC)

Sau khi đăng ký với Binance, tài khoản của bạn sẽ thuộc Level 1, ở level này bạn chỉ rút được tối đa 2BTC/ngày. Để có thể rút nhiều hơn 2 BTC ra khỏi sàn mỗi ngày thì bạn cần tiến hành xác minh tài khoản cá nhân. (được gọi là KYC)Sau khi xác minh danh tính cá nhân tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ mỗi khi giao dịch trên dàn và hạn mức rút tiền ra khỏi sàn mỗi ngày cũng sẽ được tối đa đến 100 BTC.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano và cách xác thực
  • Hướng dẫn chuyển USDT, BTC, ETH từ Binance về sàn Remitano
  • Huớng dẫn nạp tiền vào ví VND của Remitano và cách rút

Xác minh danh tính trên Binance

Để tiến hành xác minh danh tính thành viên bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị :

  • Giấy tờ tuỳ thân 1 trong 3 loại sau: Passport, chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe
  • Chụp 3 tấm ảnh trong đó: một tấm mặt trước của giấy tờ, một tấm mặt sau và 1 tấm ảnh bạn cầm đúng giấy tờ đó chụp selfie (ảnh tự sướng ấy)

Ok bây giờ chúng ta tiến hàng xác minh KYC nhé.

Nếu chưa có tài khoản Binnace để mua c.o.i.n -> Bạn đăng ký tài khoản tại đây

Đăng ký thông tin thông tin tài khoản Binnance Tuy nhiên mình vẫn khuyến nghị bạn nên tăng cấp lên level 2 để sử dụng những tính năng khác của Binance, ví dụ điển hình như mua Binance Launchpad .

Ở giao diện quản lý tài khoản của Binance, bạn nhấn vào Submit Verification Documents

Truy cập website Binance và Đăng nhập vào thông tin thông tin tài khoản của bạn, sau đó nhấn [ Trung tâm Người dùng ] – [ Nhận dạng ]. Trong phần Xác minh Danh tính, hãy nhấn [ Xác minh ]. Sau khi chọn quốc tịch, hãy nhấn [ Bắt đầu ]. * Vui lòng bảo vệ rằng hàng loạt thông tin đã nhập phải như nhau với sách vở tùy thân của bạn. Bạn sẽ không hề đổi khác thông tin sau khi đã nhấn xác nhận. Tiếp theo, nhập thông tin thành viên của bạn, rồi nhấn [ Tiếp tục ]. Sau khi tiến hành xong Xác minh Cơ bản, nhấn [ Đi đến Xác minh Cơ bản ] để liên tục. Tiếp theo, bạn cần phải tải lên ảnh chụp Chứng minh thư của bạn. Hãy chọn một loại chứng minh thư hợp lệ theo vương quốc cấp phép sách vở đó. Đối với hầu hết người dùng, đó là hộ chiếu, thẻ căn cước hoặc bằng lái xe. * Sau khi chọn loại chứng minh thư, bạn sẽ trọn vẹn hoàn toàn có thể xác minh nó theo một trong hai cách đây :

  1. Chụp ảnh
  2. Tải tệp lên

Ví dụ, nếu bạn xác minh bằng thẻ căn cước, bạn phải chụp ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ căn cước. Ảnh trọn vẹn hoàn toàn có thể được chụp bằng webcam hoặc tải lên từ máy tính của bạn. Sau khi tải ảnh lên, mạng lưới mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn chụp ngay một bức ảnh mới để xác minh. Nhấn vào khu vực chụp ảnh, rồi nhấn [ Gửi và Tiếp tục ]

Xác minh khuôn mặt (KYC) bổ sung trên Binance

Sau đó, mạng lưới mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn triển khai xong xong xác minh khuôn mặt. Nhấn [ Bắt đầu Xác minh ] để hoàn thành xong xong xác minh trên máy tính. Ngoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn [ Sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí ] để nhận một mã QR. Quét mã QR này qua ứng dụng Binance để tiến hành xong xác minh khuôn mặt. Sau khi hoàn tất, sung sướng kiên trì chờ đón. Chúng tôi sẽ xét duyệt thông tin của bạn trong thời hạn sớm nhất trọn vẹn hoàn toàn có thể. Sau khi thông tin của bạn được phê duyệt, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thông tin qua email .

  • Hãy đảm bảo hoàn tất quá trình xác minh thông tin cơ bản và hình ảnh trong vòng 15 phút, và không tải lại trình duyệt trong quá trình xác minh.
  • Bạn có thể thử Xác minh Danh tính tối đa 10 lần trong một ngày. Nếu bạn có 10 lần thử bị từ chối trong vòng 24 giờ, bạn sẽ phải chờ thêm 24 giờ nữa trước khi có thể thử lại.

Các câu hỏi thường gặp

Xác minh danh tính trên Binance thường sẽ mất bao lâu?

Thông thường, quy trình xác minh danh tính sẽ mất chưa đến

1 giờ đồng hồ

. Tuy nhiên, vì xác minh được thực hiện thông qua các dịch vụ bên thứ ba, do đó trong những giai đoạn cao điểm, 

con số này có thể lên đến 36 tiếng.

Vì sao tôi phải cung cấp những thông tin chứng nhận bổ sung?

Trong 1 số ít trường hợp hy hữu, nếu ảnh tự chụp của người dùng không gồm có sách vở định danh, họ sẽ phải đáp ứng thêm những sách vở hỗ trợ và chờ chúng tôi xác minh thủ công bằng tay. Xin chú ý quan tâm chăm sóc rằng quá trình xác minh thủ công bằng tay trọn vẹn hoàn toàn có thể mất nhiều ngày thao tác ! Hãy bảo vệ thông tin bạn đáp ứng phân phối với những nhu yếu và kiên trì chờ đón. Binance sử dụng quy trình tiến độ tiến trình xác minh danh tính tổng lực để bảo vệ tiền quỹ của người dùng. Vui lòng thông cảm cho những phiền phức bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp phải !

Xác minh khuôn mặt trên binance thất bại dù đã thử nhiều lần?

Đây là trường hợp éo le mà rất nhiều bạn gặp khi tiến hành xác mình khuôn mặt hỗ trợ trên Binance. Để ‘ vượt qua ’, chỉ còn cách gửi nhu yếu tương hỗ tới team tư vấn của Binance. Trước tiên, bạn truy vấn link tư vấn để tạo nhu yếu tương hỗ : https://binance.zendesk.com/hc/vi/requests/newHoặc https://www.binance.com/vi/chat

Sau đó chọn mục Vấn đề tài khoản -> Xác thực tài khoản. Rồi điền và gửi form yêu cầu hỗ trợ như sau:

Tiêu đề: Xác minh gương mặt thất bại

Nội dung:

Xin chào team. Mình xác minh khuôn mặt trên app mobile cứ báo thất bại dù đã làm theo đúng hướng dẫn. Có cách nào sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa để xác minh khuôn mặt không nhỉ ?

Dear team,
About ‘mobile apps for facial verification’, i try many times but get a fail message. Can you support this case.

Sau đó bạn chờ email phản hồi của Binance hướng dẫn xác minh khuôn mặt hỗ trợ bằng tay thủ công bằng tay đại loại như :

Nếu bạn không hề hoàn tất quy trình xác minh danh tính trực tuyến, chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý giúp bạn qua email này. Vui lòng cung ứng một video trong đó có bạn Open, tay cầm hình ảnh hộ chiếu / CMND / bằng lái xe với trang thông tin cá thể, và nói rõ trong video rằng : “ Hôm nay ngày / tháng / năm, vui vẻ trải qua xác minh danh tính cho thông tin tài khoản Binance của tôi [email protected] ”Nếu bạn muốn đính kèm bất kể tệp nào vào email, nó không được vượt quá 20 MB. Nếu video vượt quá size pháp luật, bạn hoàn toàn có thể tải lên Drive cá thể của mình, sau đó cung ứng đường link mở của video cho chúng tôi. Những thông tin trên được nhu yếu với mục tiêu xét duyệt để trải qua xác minh danh tính cho thông tin tài khoản của bạn .

Bạn làm theo hướng dẫn trên là xử lý được yếu tố, sẽ nhận được email thông tin từ tư vấn .Nếu bạn thấy bài viết có ích thì hãy san sẻ ủng hộ mình nhé. Chúc thành công xuất sắc

Nếu chưa có tài khoản Binnace để mua c.o.i.n -> Bạn đăng ký tài khoản tại đây

Đăng ký thông tin thông tin tài khoản Binnance Tìm kiếm : Xác minh khuôn mặt trên Binance, Xác minh khuôn mặt trên Binance thất bại, Xác thực danh tính trên Binance, xác minh khuôn mặt Binance