yEarn.Finance (YFI) là gì? Thông tin cơ bản về YFI Token

yEarn. Finance một trong những dự án Bất Động Sản blockchain được nhìn nhận trong quy trình đạt doanh thu cho người dùng. Vậy dự án Bất Động Sản này có tiềm năng tăng trưởng không ? Có nên góp vốn đầu tư không ? Hãy cùng với MarginATM khám phá về yEarn. Finance và đồng YFI Coin của nó nhé !

yEarn Finance là gì?

yEarn. Finance là liquidity aggregator ( Trình tổng hợp doanh thu ), chạy trên blockchain Ethereum dành cho những nền tảng cho vay. yEarn. Finance giúp người dùng đạt được doanh thu cao nhất trong quy trình tương tác smart contract .
Các liquidity mining program ( chương trình khai thác thanh khoản ) như Compound hay Aave là những nơi được cho phép những LP ( Liquidity Provider ) phân phối thanh khoản và thu được doanh thu .

Hiện nay, ngày càng nhiều giao thức tương tự xuất hiện, với các hình thức thay đổi linh hoạt, bài toán đặt ra là làm sao các LP có thể tối đa hoá được lợi nhuận của mình. Trong khi việc chuyển đổi giữa các giao thức liên tục là rất khó khăn.

yfi coin
yEarn Finance – Dễ dàng tối ưu hóa lợi nhuận

yEarn Finance được sinh ra để xử lý yếu tố này. Nó giúp người dùng thuận tiện để tối ưu doanh thu bằng những thuật toán để so sánh, chọn nơi có lệch giá cao nhất, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nghiên cứu và điều tra và quy đổi giữa những bên cho người dùng .

yEarn đang sử dụng các giao thức sau để tổng hợp: Compound, dY/dX, Aave Curve. yEarn đang hỗ trợ các stablecoin là $DAI, $USDC, $USDT, $TUSD, $sUSD.

Thông tin cơ bản về YFI Coin

YFI là token quản trị của hệ sinh thái yEarn Finance. Được phát hành 100 % trải qua liquidity mining .

  • Token name: yearn.finance.
  • Ticker: YFI.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Token type: Governance Token.
  • Địa chỉ Contract: 0x0bc529c00C6401aEF6D220BE8C6Ea1667F6Ad93e
  • Total Supply: 36,600 YFI.

Sàn giao dịch YFI, mua YFI ở đâu?

Theo số liệu của CoinGecko, YFI đang được giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch tập trung: Binance, Houbi, OKEx, MXC, FTX, Hoo, Poloniex, FMX,… cũng như các sàn DEX: Uniswap, Balancer,…

Bạn có thể mua YFI ở sàn FMX, đây là sàn giao dịch dành riêng cho cộng đồng trader Việt vì vậy giao diện cũng như cách thức sử dụng vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, đội ngũ support nhiệt tình và ở Việt Nam nên quá trình giao tiếp, giải quyết, hỗ trợ khi gặp các vấn đề đều rất nhanh.

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán YFI, bạn nên xem hướng dẫn sử dụng sàn FMX thật kỹ tại đây. Sau đó đăng ký tài khoản, nạp tiền và tiến hành giao dịch thôi.

Khối lượng giao dịch YFI trên các sàn:

Các ví lưu trữ YFI Coin

YFI là token ERC-20 nên bạn hoàn toàn có thể tàng trữ YFI trên những ví tương hỗ Ethereum như :

  • Ví phi tập trung (App): Coin98 Wallet, Metamask, Trust Wallet,…
  • Ví cứng: Ledger Nano S, Ledger Nano X, Trezor,…

Để nhận và lưu YFI trên coin98 Wallet (Tương tự nhận C98 token) bạn làm theo các bước sau:


Các bước lưu trữ YFI token trên Ví Coin98 Wallet

Sau đó Coin98 Wallet sẽ tự động hóa hiển thị số dư trên ví mà không cần bất kể thao tác nào khác .

Bạn xem thêm cách lưu trữ các đồng coin khác trên Coin98 Wallet tại đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ YFI trên các sàn giao dịch lớn và uy tín mình đã đề cập ở phía trên, nhưng nếu muốn nắm giữ lâu dài thì bạn nên hạn chế sử dụng cách này để tránh các trường hợp sàn bị hack.

Tìm hiểu thêm về YFI

Tìm hiểu thêm về Coin98 là gì? Thông tin cơ bản về C98 Token.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về YFI Coin và dự án yEarn.Finance. Không tự nhiên mà đã có thời điểm YFI coin đã vượt qua gấp 3 lần giá BTC. Chẳng tự nhiên mà cộng đồng đặt biệt hiệu cho founder YFI cái tên: Bố già Cronje khi ông chạm vào dự án nào là dự án đó tăng trưởng.

Nếu muốn biết thêm về những tiềm năng, nhận định và đánh giá cũng như những bài nghiên cứu và phân tích mới nhất về đồng YFI, hãy khám phá trải qua những hashtag dưới đây nhé !