5 cách tránh làm phiền trên Zalo cực hay ho mà bạn chưa chắc biết đến

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

5 cách tránh làm phiền trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến, bạn phải xem ngay nhé

Nguyễn Thị Như Phượng

03/01

8 bình luận

Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền toái khi sử dụng Zalo

Trong quá trình sử dụng Zalo trên smartphone chắc hẳn rất nhiều lần bạn gặp những phiền toái không mong muốn. Nào là những lời mời chơi game, những tin nhắn rác hoặc một số thao tác không được như ý muốn. Đừng quá lo lắng ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn 5 cách tránh làm phiền trên Zalo mà dân sành công nghệ không phải ai cũng biết. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

1. Chặn tin nhắn mời chơi game trên Zalo

Zalo có công dụng chơi game trực tiếp trên ứng dụng mà không cần phải tải về máy. Điều này rất tiện ích so với những thiết bị đang thiếu dung tích. Tuy nhiên ngay sau đó bất kể lúc chơi game hay không chơi bạn điều nhận những tin nhắn mời gọi của game show. Điều này gây không dễ chịu cho rất nhiều người dùng. Để hoàn toàn có thể chặn những tin nhắn mời chơi game bạn hãy làm như sau .

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo > Tại giao diện tin nhắn bấm vào hộp thoại tin nhắn trò chơi mà bạn muốn chặn > Chọn biểu tượng Tùy chọn ba gạch góc phải trên cùng.

Chặn tin nhắn mời chơi game

Bước 2: Tại giao diện Tùy chọn > Chọn phần Bỏ quan tâm > Xác nhận Có để chặn game này gửi tin nhắn cho bạn.

Chặn tin nhắn mời chơi game

2. Khắc phục tình trạng không xuống dòng được khi gửi tin nhắn

Rất nhiều người dùng Zalo gặp phải trường hợp không xuống hàng được khi phải viết một tin nhắn văn bản quá dài. Đây là một điều rất phiền phức so với nhiều người dùng Zalo. Để khắc phục thực trạng này bạn chỉ cần làm thao tác đơn thuần sau .

Mở phần Cài đặt trên Zalo > Chọn mục Tin nhắn > Chọn mục Đổi phím Enter thành phím gửi > Bạn Tắt mục này đi là được.

Khắc phục tình trạng không xuống dòng được khi gửi tin nhắn

3. Tắt trạng thái “Vừa mới truy cập” trên Zalo 

Vì một số ít nguyên do nào đó mà bạn không muốn người khác nhìn thấy trạng thái trực tuyến của mình. Chỉ với thao tác đơn thuần sau bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó .

Mở ứng dụng Zalo > Chọn mục Danh bạ > Gạt Tắt mục Xem bạn mới Truy cập thế là xong.

Tắt trạng thái vừa mới truy cập

4. Tắt thông báo nhật ký và khoảnh khắc tránh làm phiền

Không những những tin nhắn rác mà những thông tin rác cũng làm tất cả chúng ta thấy không dễ chịu. Thông báo nhật ký và khoảnh khắc cũng không ngoại lệ. Để chặn những thông tin này bạn làm như sau .

Mở phần Cài đặt trên Zalo lên > Chọn mục Thông báo.

Tắt thông báo nhật ký và khoảnh khắc

Tại phần thông báo bạn chọn phần Nhận thông báo nhật ký mới > Tích chọn vào mục Không, tôi không muốn nhận của ai cả. 

Tắt thông báo nhật ký và khoảnh khắc

5. Chặn những tin nhắn rác từ Zalo Shop tránh làm phiền

Cũng giống như tin nhắn mời chơi game, tin nhắn từ những tài khoản bán hàng cũng làm phiền rất nhiều người dùng.

Để chặn những tin nhắn này bạn hãy vào mục Danh bạ trên Zalo > Chọn mục Official Account 

Chặn tin nhắn rác từ Zalo Shop

Tại đây bạn hãy chọn trang mua bán mà bạn không muốn bị làm phiền > Chọn biểu tượng Tùy chọn bên góc phải trên cùng trong phần tin nhắn > Chọn Tắt thông báo > Chọn mục Đến khi tôi mở lại.  Đây là cách hạn chế nhận thông báo nếu như bạn còn muốn quan tâm và mua hàng của kênh bán này. 

Chặn tin nhắn rác từ Zalo Shop

Nếu bạn không muốn mua hàng và vĩnh viễn không nhận thông báo của kênh bán này nửa Tại mục tùy chọn hãy nhấn vào mục Bỏ quan tâm > Chọn Có. 

Chặn tin nhắn rác từ Zalo ShopTrên đây là tuyệt chiêu xử lý 5 yếu tố phiền phức thường gặp trên Zalo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết nếu còn cách khắc phục nào khác hãy phản hồi phía dưới để chúng mình cùng tò mò với nhau nha .* * * * * Mời những bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi san sẻ và giao lưu và hỏi đáp về những tin tức và mẹo hay của Thế Giới Android mê hoặc * * * * *

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

94.315 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://final-blade.com
Category: Game