Ai nói Windows Phone là không có game hay? Đây là 5 tựa game nổi bật tháng 11 mà bạn không thể bỏ lỡ!

Heli Heli

Tựa game không chiến mới nhất do Game Troopers phát hành đã cập bến Windows Store. Heli Heli vẫn mang phong thái của dòng game bắn máy bay cổ xưa với gameplay shoot-em-up quen thuộc. Sở hữu nền đồ họa 3D thích mắt, sắc nét, Heli Heli được người chơi nhìn nhận cao hơn cả so với những mẫu sản phẩm bắn máy bay khác trên Store. Mặc dù vậy, dung tích của game show khá lớn, vào khoảng chừng 800MB. Dù sao, so với những game thủ yêu cái đẹp thì đây vẫn là số lượng đồng ý được .

Cơ chế tinh chỉnh và điều khiển khá đơn thuần. Bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay để chuyển dời chiếc máy bay của mình tránh những làn đạn, hủy hoại địch, tích lũy coin. Một điểm sáng khác là mạng lưới hệ thống màn chơi cũng rất phong phú, mang đến tính thử thách cao cho người chơi .

Bạn đọc có thể tải Heli Heli tại ĐÂY.

Mini Golf Buddies

Là một tựa game 3D mô phỏng những trận đánh Golf, gameplay của Mini Golf Buddies khá đơn thuần và dành cho mọi lứa tuổi. Mục tiêu duy nhất của bạn là đưa bóng vào lỗ trong khoảng chừng thời hạn nhất định. Tựa game sẽ sắp xếp những chướng ngại vật phức tạp cùng những đồng xu quý giá để tạo ra thử thách. Đặc biệt, Mini Golf Buddies còn có chính sách chơi nhiều người ( 4 người ), giúp người chơi liên kết và so tài với nhau. Hệ thống nhân vật trong game show cũng rất nhiều mẫu mã, bạn sẽ cần tích lũy tiền sau từng trận đấu để tăng cấp từ từ .

Bạn đọc có thể tải Mini Golf Buddies tại ĐÂY.


Chameleon Run

Tựa game này đang gây sốt cho hội đồng người sử dụng Windows Phone. Với lối chơi platform gây nghiện, nó nhanh gọn trở thành lựa chọn vui chơi của rất nhiều game thủ. Chameleon Run yên cầu người chơi phải có mắt quan sát cũng như độ nhạy bén và đúng chuẩn trong việc điều khiển và tinh chỉnh. Sau khi công phá tại những hệ điều hành quản lý iOS và Android, cho đến nay, Chameleon Run đã chính thức ra đời Windows Store .


Tất nhiên, cái hay vẫn là ở sắc tố. Vừa có những vật cản “ bất ngờ ”, sắc tố đổi khác liên tục và vận tốc vận động và di chuyển cao, phải là một game thủ có kỹ năng và kiến thức tốt thì bạn mới hoàn toàn có thể chinh phục được tựa game này. Bằng không, việc Replay lại nhiều lần là chuyện rất thông thường .

Chameleon Run được phát hành với giá 1,99$. Bạn đọc có thể truy cập và mua game tại ĐÂY.

FIFA Mobile Soccer

Bạn là một “ fan cuồng ” của series game FIFA nhưng không hề liên tục bám trụ với máy tính ? Hãy tải ngay FIFA Mobile Soccer. Tự thiết kế xây dựng và quản trị một đội hình của riêng mình với những tính năng mới được bổ trợ. FIFA Mobile Soccer nay đã “ to lớn ”, hay ho hơn rất nhiều. Toàn bộ mọi thứ đều đã được phong cách thiết kế lại trọn vẹn và tối ưu cho thiết bị di động với dung tích chỉ 100MB .

Bạn đọc có thể tải FIFA Mobile Soccer tại ĐÂY.


iGà

Trong danh sách các tựa game nổi trội của hệ máy Windows Phone, không thể không kể đến iGà. gMO này được coi là truyền nhân xuất sắc nhất của Gunbound, Gunny trên di động. Với tuổi đời đã lên tới 5 năm, iGà có đủ những yếu tố chuẩn mực nhất của dòng game bắn súng tọa độ.Thêm vào đó, hội đồng người chơi trung thành với chủ và phần đông là lợi thế không nhỏ khi so sánh với ngay cả những siêu phẩm mới nhất trên di động. Nếu là một fan của dòng game bắn súng tọa độ và đang sử dụng hệ máy Windows Phone, iGà chắc như đinh là một lựa chọn không hề bỏ lỡ .
Bạn đọc hoàn toàn có thể khám phá và tải iGà tại :

Landing: https://iga.soha.vn/we-love-iga

Fanpage: https://www.facebook.com/gameiga/

Source: https://final-blade.com
Category : Game