Top những tựa game trí tuệ hay và hấp dẫn phải chơi thử một lần

Top những tựa game trí tuệ hay và hấp dẫn phải chơi thử một lần

16-06-2022, 9:26 am

Những tựa game trí tuệ vẫn luôn có những sự mê hoặc theo cách riêng từ nội dung và thực chất của game, những game show trí tuệ cũng rất tốt cho những đứa trẻ trong những quá trình đang tăng trưởng sức khỏe thể chất và tâm sinh lý của trẻ … Rèn luyện trí não cũng như trí tuệ cũng là một cách hiệu suất cao cho những đứa con của mình .

Và việc các nhà sản xuất game ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới thực hiện việc sản xuất các tựa game trí tuệ cũng đã trở lên ngày càng chất lượng hơn, việc đầu tư chất xám, tiền bạc cũng như thời gian để nghiên cứu và tiến hành sản xuất ra các tựa game trí tuệ dành đến cho mọi người, cũng như dành đến cụ thể cho các em nhỏ… 

Tuy nhiên có một vấn đề rất lớn hiện tại đó là cũng chính từ việc các studio các nhà sản xuất game đã cho ra mắt nhiều hoặc rất nhiều các tựa game trí tuệ dẫn đến việc các tựa game trí tuệ trên thị trường đang có “tràn lan” và chất lượng thì cũng chia ra theo từng phân khúc. Chúng ta là những người dùng công nghệ và những người chơi game và việc chúng ta phải đi tìm kiếm ra được một danh sách những tựa game trí tuệ hay và hấp dẫn là một điều không hề đơn giản và việc này sẽ rất mất thời gian và cần đến công để xem và chọn lọc ra được những tựa game trí tuệ hấp dẫn, hay và thú vị. 

Giải pháp được đặt ra rằng đó chính là có một bài viết tổng hợp lại những tựa game trí tuệ mê hoặc, hay và mê hoặc … Sẽ giúp cho tất cả chúng ta có được những sự lựa chọn chất lượng .

Bài viết này của Nguyễn Công PC sẽ giúp cho các bạn có được những sự lựa chọn các tựa game trí tuệ chất lượng. Hãy cùng bắt đầu ngay bây giờ.  

Tựa game đầu tiên mang tên Bubble Witch Saga 2 – Game trí tuệ bắn bong bóng phiên bản 2  

Thể loại game bắn khủng hoảng bong bóng là một trong những thể loại điển hình nổi bật nhất của mảng game trí tuệ .
Tựa game trí tuệ tiên phong mà chúng tôi muốn san sẻ với bạn đó chính là Bubble Witch Saga 2. Bubble Witch Saga 2 là phần tiếp nối của Bubble Witch Saga 1 – là game bắn bóng phù thủy nổi tiếng. Tuy đã ra đời người chơi từ truyền kiếp nhưng lúc bấy giờ độ hot của game trí tuệ này có lẽ rằng vẫn chưa hết. Điểm đặc biệt quan trọng của game show hấp dẫn mọi người đó chính là giao diện dễ nhìn, đẹp mắt. Cùng với đó là cấu trúc Lever từ dễ đến khó kích thích ham muốn chinh phục của người chơi. Hiện nay, game trí tuệ Bubble Witch Saga 2 chiếm hữu hàng triệu lượt tải về điện thoại thông minh Android và iOS .

Bubble Witch Saga – Game trí tuệ bắn bong bóng 

Game trí tuệ Bubble Witch Saga cũng là một trò chơi sở hữu số lượng người chơi đông đảo. Tham gia vào game, bạn sẽ hóa thân thành một phù thủy với nhiệm vụ chính là tính toán, suy xét làm sao để phá vỡ hết chỗ bóng. Ngoài ra, bạn cũng phải suy nghĩ để làm sao có thể tạo được các con nhện để che chắn cho lò luyện thuốc.

Bubble Witch Saga được nhìn nhận là một game show rất hấp dẫn. Trò chơi không chỉ giúp người chơi thư giãn giải trí mà còn giúp có năng lực rèn luyện, giúp não bộ được lan rộng ra và tăng trưởng .

Game Candy Crush Saga – Game trí tuệ xếp kẹo vui nhộn

Huyền thoại xếp kẹo Candy cho đến thời gian hiện tại vẫn là sự lựa chọn số 1 của những người chơi 8X đầu 9X cũng như những cha mẹ chọn game trí tuệ cho con mình chơi .
Game trí tuệ gây nghiện tiếp theo không thể nào không nhắc đến đó chính là game Candy Crush Saga. Trò chơi này có luật chơi tương đối đơn thuần, việc của bạn là làm thế nào để ghép 3 viên kẹp cùng một loại vào với nhau là được. Tuy nhiên, so với game này thì tùy từng màn sẽ lại có thêm những luật chơi mới để tăng độ khó của game lên. Trò chơi Candy Crush Saga có độ khó tăng lên theo từng màn. Càng về sau thì game show sẽ càng khó nên người chơi muốn thắng phải tư duy và đo lường và thống kê kỹ càng. Hiện nay, game show Candy Crush Saga đang gây sốt trên những thiết bị, cán mốc hơn 1 tỷ lượt tải xuống và tất yếu là trọn vẹn không tính tiền để chơi .

Where’s My Water – Trò chơi giải đố siêu trí tuệ 

Tựa game trí tuệ sau cuối mà chúng tôi muốn trình làng đó chính là Where’s My Water. Đối với game show này thì những bạn sẽ phải dẫn nước từ trên xuống để cho chú cá sấu Swampy tắm .

Trò chơi Where’s My Water có tất cả 140 thử thách, chia làm 7 chương theo từng chủ đề và từng cấp độ từ dễ cho khó. Nếu như muốn phá đảo game trí tuệ này thì bạn sẽ phải vượt qua hết những thử thách trên.

Với những mê cung nước rối ren, khi tham gia vào game trí tuệ Where’s My Water người chơi sẽ rèn luyện được năng lực phán đoán và năng lực quan sát của mình .
Ngoài ra, game còn giúp người chơi rèn luyện được năng lực ghi nhớ và thống kê giám sát để. Bởi những tính năng hữu dụng mà nó đem lại như vậy nên tựa game có số lượng người chơi tải về điện thoại cảm ứng lớn cũng là điều dễ hiểu .

Xem thêm : Top game đố vui hay nhất

Source: https://final-blade.com
Category : Game