LMHT: Những Xạ thủ tốt nhất trong bản 11.4 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | https://final-blade.com

Xạ thủ vẫn luôn là một trong những vị trí vô cùng quan trọng so với bất kể đội hình nào của meta hiện tại nhờ vào năng lực gây ra lượng sát thương vật lý lớn của những pha giao tranh. Dù những pháp sư ở khu vực đường giữa đang được nhiều người chơi chăm sóc và dồn tài nguyên hơn nhưng xạ thủ vẫn là chìa khóa giúp cho đội của bạn đi đến thắng lợi .
Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những cái tên thích hợp cho vị trí xạ thủ ở phiên bản 11.4 hiện tại. Những cái tên này đều có tỉ lệ thắng tương đối cao cùng với năng lực gánh kèo cực mạnh .

5. Tristana

LMHT: Những Xạ thủ tốt nhất trong bản 11.4
Credit : Riot Games

Nếu bạn đang tìm cho mình một xạ thủ vừa có khả năng gây áp lực khi đi đường, vừa có nhiều tác dụng về giai đoạn cuối game thì Tristana sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Trong giai đoạn đi đường, Tristana có thể rút lui hoặc lao lên nhanh chóng nhờ vào chiêu W của mình.

Ngoài ra, với bọc thuốc súng, cô nàng xạ thủ này có năng lực đẩy trụ rất tốt và giúp bạn có được lợi thế sớm từ quá trình đầu trận với lượng khiên trụ ăn được. Một khi bạn có được khởi đầu thuận tiện, năng lực thăng quan tiến chức sức mạnh của Tristana sẽ là rất khủng .

4. Miss Fortune


Credit : Riot GamesMiss Fortune là một lựa chọn bảo đảm an toàn và dễ chơi dành cho những người chơi xạ thủ ở phiên bản này. Với lượng sát thương lớn từ chiêu Q. và nội tại của mình, Miss Fortune hoàn toàn có thể thuận tiện bắt nạt những đối thủ cạnh tranh cùng đường và ép chúng phải farm sâu vào trong trụ .
Chiêu cuối của Miss Fortune cũng góp phần rất nhiều trong những pha giao tranh tổng khi hoàn toàn có thể xé tan toàn bộ đội hình địch nếu chúng chịu đủ lượng sát thương từ Bão Đạn của cô .

3. Jhin

Credit: Riot Games

Jhin vẫn luôn là một trong những xạ thủ top đầu ở Mùa 11 này với những đòn bắn tay tương đối chất lượng của mình. Hơn nữa, những món trang bị trấn phái của hắn không hề nhận được bất kể chỉnh sửa nào từ đầu mùa cho đến giờ và bản thân Jhin cũng không bị kiểm soát và điều chỉnh sức mạnh trong suốt những phiên bản qua .
Súng Hải Tặc là món trang bị vô cùng thích hợp dành cho Jhin ở mùa giải hiện tại và giúp cho hắn ngày càng tăng sự nguy khốn trên mỗi đòn bắn của mình. Chỉ cần có được lợi thế từ sớm và có đủ những món trang bị chí mạng, Jhin sẽ thực sự là một mối nguy hại so với đội hình của bạn .

2. Vayne


Credit : Riot GamesVayne đang trở lại ở những phiên bản hiện tại nhờ vào đợt buff sức mạnh dành cho Cuồng Đao Guinsoo khi trang bị này giờ sẽ phân phối nhiều vận tốc đánh hơn trước với tỉ lệ tốc đánh cộng thêm là 45 %. Vayne nếu được tự do bắn trong giao tranh sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện làm gỏi cả đội hình địch trong nháy mắt .

Kết hợp với trang bị Thần Thoại Móc Diệt Thủy Quái, Vayne giờ đây có thể gây ra hàng tấn sát thương nhờ vào nội tại của W lẫn nội tại của trang bị này. Kết hợp với lượng tốc bắn và sát thương đòn đánh từ Cuồng Đao Guinsoo, Vayne sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những người chơi xạ thủ có kỹ năng tốt.

1. Senna


Credit : Riot GamesSenna đang là xạ thủ mạnh nhất phiên bản hiện tại nhờ vào lối lên combo trang bị mới dành cho cô nàng. Điểm yếu tốc đánh chậm của Senna sẽ được cải tổ nhờ vào lượng tốc bắn cộng thêm tương đối lớn từ trang bị Cuồng Đao Guinsoo .
Bên cạnh đó, sát thương trên đòn đánh của Senna ở phiên bản hiện tại cũng sẽ rát hơn trước rất nhiều nhờ vào lối lên trang bị Móc Diệt Thủy Quái, Cuồng Đao và Đại Bác Liên Thanh. Và càng về cuối game, lượng hồn tích lũy được sẽ giúp Senna ngày càng tăng tầm bắn, cũng như tỉ lệ chí mạng. Điều này khiến cho Senna trở thành một ngòi nổ nguy khốn ở cuối trận với tầm bắn xa và lượng sát thương lớn .

Source: https://final-blade.com
Category : Game