Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile mới nhất

Đánh giá cách bật 60fps liên quân

Đánh Giá – 9.5

9.5

100

Cách bật fps cao trong liên quân đơn thuần và thành công xuất sắc

User Rating: 5 ( 1 votes)

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể chơi Liên Quân Mobile mà bớt giật lag do drop fpts hay không. Có khá nhiều ứng dụng giúp tăng fpt, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giúp bạn bật được fps cao (60fps) và tận dụng những tính năng của game để cài đặt cấu hình giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất. Hãy theo dõi cách bật fps cao liên quân dưới đây cùng với Mobiool nhé.

Video hướng dẫn cách bật fps cao trong liên quân

FPS là gì?

FPS là từ viết tắt của Frame Per Second, nghĩa là khung hình hiển thị trên một giây. Bạn hoàn toàn có thể hiểu rằng trong 1 giây mắt của tất cả chúng ta càng nhìn được nhiều khung hình hoạt động thì hình ảnh sẽ càng mềm mịn và mượt mà. Tức là FPS càng cao, chơi game sẽ càng mềm mại và mượt mà, sẽ không có hiện tượng kỳ lạ giật khung hình gây cảm xúc không dễ chịu.

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile

Bạn chỉ cần vào phần Cài đặt chung > tìm mục FPS cao và mở nó lên. Nếu máy bạn không có mục này có nghĩa là vi giải quyết và xử lý smartphone của bạn không đủ mạnh để bật FPS cao nếu bạn có bật nó lên chỉ hại máy mà thôi.

Cài đặt đồ họa

Trong mục thiết lập bạn để setting như hình hoàn toàn có thể cho bạn thưởng thức tốt ở hầu hết những máy giá rẻ. Phần chất lượng hình ảnh bạn để ở mức trung bình, phần chất lượng cụ thể cũng vậy. Nhưng quan trọng là độ phân giải HD. Nếu bạn chỉnh đồ họa Liên Quân Mobile ở mức độ cao nhất sẽ cho bạn thưởng thức tốt nhất. Nhưng nó chỉ thích hợp với thiết bị hạng sang, còn với những thiết bị có thông số kỹ thuật yếu bạn không nên bật những chính sách này để bảo vệ FPS mượt nhất. Chất lượng hình ảnh khi ở chính sách cao nhất trong Liên Quân Mobile sẽ rất lộng lẫy và cụ thể, tuy nhiên tất cả chúng ta sẽ phải đánh đổi FPS Liên Quân Mobile nếu như hiệu chỉnh nó ở mức cao nhất. Cũng tương tự như với camera, góc camera càng xa đồng nghĩ máy của bạn sẽ phải load nhiều hơn thường thì và ảnh hưởng tác động đến FPS của máy. Đó là cách bật fps cao liên quân

Công cụ tăng FPS và tải fps cao liên quân

Với những máy yếu, không thể điều chỉnh lên FPS cao, bạn sẽ cần cài đặt công cụ tăng FPS vào điện thoại của mình. Đây là cách tăng fps liên quân đơn giản nhất.

Tải về file GarenaSupport.apk. Đây là công cụ giúp chúng ta bổ sung tùy chọn FPS cao vào game Liên Quân Mobile. Nếu không tải được, hãy truy cập liên kết trên bằng chế độ ẩn danh của trình duyệt. và nó có thể cách bật 60fps liên quân với máy yếu.

Trong giao diện vừa mở, tại mục Server Settings bấm vào hình tượng mũi tên cạnh nút Option sau đó chọn phiên bản game Liên Quân mà bạn đang chơi. Trong đó com.garena.game.kgvn là phiên bản Nước Ta. Sau khi chọn phiên bản, bấm nút ACTIVATE 60FPS. Tiếp đến chọn INSTALL OFFLINE. Hãy chờ cho quy trình bổ trợ tính năng hoàn tất sẽ có thông tin “ Succesfull 60FPS setup “. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn FPS cao cho điện thoại thông minh của mình.

Source: https://final-blade.com
Category: Game