File tải về trên iphone nằm ở đâu và file của iphone nằm ở đâu

Rate this post

Trong những ngày vừa mới qua, trên những trang mạng hay forum giao lưu san sẻ kinh nghiệm tay nghề về iPhone chúng tôi thường gặp những câu hỏi “ file tải về trên iphone nằm ở đâu “. Dưới đây là câu vấn đáp cho những bạn .Tải file về iPhone tập tin nằm ở đâu

Xem thêm: Màn hình iphone 6 plus bao nhiêu inch

Hướng dẫn tìm những File tải về trên iPhone update mới nhất :

iPhone lưu File Wold Download ở đâu ?

Để tìm file wold đã tải về trên iPhone, bạn cần sử dụng đến một ứng dụng hoàn toàn có thể đọc tài liệu Worl có sẵn trên Apple Store có tên là : OfficeSuite Free

Link tải ứng dụng: OfficeSuite Free

Sau khi tải và thiết lập thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể tải và tìm file Wold theo những bước sau đây :

Bước 1: Tải các file tài liệu như Word, Excel, PDF lên Google Drive trong Gmail của bạn.

Bước 2: Mở OfficeSuite Free vào phần Add a Cloud Account rồi chọn Google Drive.

Mở ứng dụng chọn Add a Cloud AccountTiếp đến chọn Google Drive .Chọn Google Drive

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn trên ứng dụng OfficeSuite Free.

Đăng nhập tài khoản Gmail

Bước 4: Vào My Drive bạn sẽ thấy các file mà bạn vừa tải lên ở bước 1. Nhấn giữ file bạn cần lưu về iPhone rồi chọn Copy.

Chọn My Drive

Bước 5: Chuyển sang mục Document rồi chọn biểu tượng như hình dưới đây để hoàn tất lưu file cần đọc vào iPhone.

Cách xem file tải về trên iPhone:

Với ứng dụng OfficeSuite Free, việc tải và xem lại file Wold rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở ứng dụng OfficeSuite Free lên và vào tệp Document >> nhấn vào file mình cần mở là và đọc, vậy là xong

Tài liệu Excel tải về iphone xem ở đâu ?

Tương tự với cách tải File Worl về iPhone, bạn cần phải có ứng dụng thứ 3. Ngoài ứng dụng OfficeSuite Free bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Excel trên App Store .file excel tải về trên iphone nằm ở đâu

Các bước tải file Excel về iPhone như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Excel trên App Store về iPhone.

Bước 2: Mở thư/ tin nhắc/ mail có chứa kèm file Excel lên.

Bước 3: Tại đây, các bạn chọn biểu tượng chia sẻ hình mũi tên ở góc dưới bên trái màn hình sau đó chọn Sao chép đến Excel.

Bạn đã hoàn toàn có thể mở file Excel trên iPhone 1 cách thuận tiện rồi .Còn cách lưu file Excel trên iPhone giống hệt với cách tải file Word về iPhone ở bên trên nhé .

Nhạc tải về trên iPhone lưu ở đâu ?

Đối với file nhạc cũng tương tụ với như những file trên. Tùy vào App bạn đang sử dụng để tải nhạc về mà những file đó sẽ được nằm trong thư mục của ứng dụng đó .

Ví dụ như: Bạn sử dụng App ZingMP3. Để tải bài hát bất kỳ bạn mở ứng dụng lên và tìm kiếm một bài hát yêu thích >> Chọn dấu 3 … ở góc phải trình phát nhạc >> Đồng Bộ. Như vậy là bạn đã tải được bài hát đó về rồi.

Để tìm file nhạc, Bạn thực thi bằng cách : Mở ứng dụng lên chọn mục Cá Nhân >> Bài Hát >> mở file nhạc đó lên và chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Pages for iPhone : những file tải về trên iPhone nằm ở đâu ?

Với App quản lý tài liệu Pages dành cho iPhone việc tìm file tải về trên iPhone không còn là việc khó khăn vất vả nữa .App pages dành cho iPhone

Cách tìm file tải về trên iphone nằm ở đâu trên app pages :

 1. Mở Pages và nếu tài liệu đã được mở, hãy chạm vào Tài liệu hoặc nút Tài liệu ở góc trên cùng bên trái để xem tất cả các tài liệu của bạn.
 2. Thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây:
  • Tìm kiếm: Chạm vào trường tìm kiếm ở đầu cửa sổ, sau đó nhập tất cả hoặc một phần tên của tài liệu.
  • Chỉ xem các tài liệu được chia sẻ hoặc đã sửa gần đây: Chạm vào Gần đây ở cuối màn hình.
  • Duyệt một tài liệu: Chạm vào Duyệt ở cuối màn hình.Vị trí bạn đang duyệt được hiển thị dọc theo đầu màn hình. Ví dụ: nếu bạn nhìn thấy Pages ở đầu và iCloud Drive ở bên trái, vị trí hiện tại là thư mục Pages trong iCloud Drive.Để thay đổi vị trí bạn đang duyệt, hãy chạm vào liên kết ở góc trên cùng bên trái để xem danh sách Vị trí (bạn có thể phải chạm nhiều lần), sau đó chạm vào một vị trí.

   Mẹo: Nếu bạn đã ở trong chế độ xem duyệt, chạm lại vào Duyệt để xem danh sách Vị trí.

  • Sắp xếp theo tên, ngày, kích cỡ hoặc thẻ: Chạm vào Duyệt ở cuối màn hình, vuốt xuống trong trình quản lý tài liệu cho tới khi bạn nhìn thấy menu bật lên Được sắp xếp theo tên. Chạm vào Được sắp xếp theo tên, sau đó chạm vào một tùy chọn. Để xem các tài liệu dưới dạng danh sách thay vì hình thu nhỏ, hãy chạm vào nút Danh sách.

Với app Pages việc tìm file tải về trên iPhone đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. iPhonetrabaohanh.vn chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: Những điều cần biết về chiếc Apple Watch Series 1 chiếc đồng hồ thông minh