Alice coin là gì? Tìm hiểu dự án My Neighbor Alice (ALICE)

Alice coin là gì là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Đây là một thuật ngữ được xây dựng với hệ thống blockchain thuốc dự án My Neighbor Alice – dự án game giúp người chơi có thể sở hữu đất, xây nhà, sưu tập cũng như gặp gỡ bạn bè. Vậy trên thị trường hiện nay, Alice coin có tương tự như những đồng coin khác không và đặc điểm của đồng coin này là gì? Hãy cùng sentayho.com.vn giải đáp thắc mắc trên ngay sau đây.

Alice coin là gì?

Alice coin là gì là câu hỏi nhận được sự chăm sóc của nhiều người lúc bấy giờ. Đây là một thuật ngữ được kiến thiết xây dựng với mạng lưới hệ thống blockchain thuốc dự án Bất Động Sản My Neighbor Alice – dự án Bất Động Sản game giúp người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu đất, xây nhà, sưu tập cũng như gặp gỡ bạn hữu. Vậy trên thị trường lúc bấy giờ, có tựa như như những đồng coin khác không và đặc thù của đồng coin này là gì ? Hãy cùng sentayho.com.vn giải đáp vướng mắc trên ngay sau đây .

Alice coin là đồng tiền điện tử xây dựng trên Blockchain và được Launchpad trên sàn Binance. Được phát triển bởi hệ sinh thái Ethereum và lấy cảm hứng từ sự thành công của trò chơi Animal Crossing.

Bạn đang xem : Alice coin là gì

My Neighbor Alice (ALICE) là gì?

My Neighbor Alice là hiện tại là game được xây dựng nhằm thu hút và dành cho nhiều người chơi. Đồng thời đây cũng là nơi mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu những hòn đảo ảo, gặp gỡ người chơi mới, xây dựng và thu thập vật phẩm thú vị.

Tìm hiểu về đồng tiền ảo Alice coin Tìm hiểu về đồng tiền ảo Alice coin

Trò chơi này là sự kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới và đem đến những trải nghiệm cho người chơi bình thường tận hưởng tương tự như hệ sinh thái để giao dịch, thu thập NFT (mã thông báo không nấm).

Tại đây người chơi hoàn toàn có thể trang trí và phong cách thiết kế cho vùng đất của mình nhờ vào những vật phẩm như toà nhà, cây cối, hoa, vật phẩm, động vật hoang dã và những thứ khác. Đặc biệt người chơi còn hoàn toàn có thể thưởng thức cảnh sắc, sử dụng những công cụ trong game show như Game Builder hoặc NFT Builder để giúp thưởng thức của game show được đặc biệt quan trọng và độc lạ hơn .

Tìm hiểu chi tiết về mã thông báo NFT tại đây: NFT Coin là gì? Tất tần tật từ A-Z về NFT Coin dành cho người mới bắt đầu

Đối tượng khách hàng mà My Neighbor Alice hướng đến

Dưới đây là những thông tin đánh giá chi tiết về đối tượng mà Game My Neighbor Alice (ALICE) nhắm đến:

Tuổi Độ tuổi My Neighbor Alice hướng đến từ 18 đến 39 tuổi. Địa lý My Neighbor Alice dự kiến người dùng nhiều tại khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Á. Giới tính Tỷ lệ 60% là Nữ và 40% Nam. Thể loại game Casual 50% / Core 50% / Hardcore 0% Giai cấp xã hội Game thu hút nhiều tầng lớp xã hội từ thượng lưu đến trung lưu. Lối sống Phù hợp người trưởng thành dành nhiều thời gian trong nhà với công nghệ như máy chơi game, máy tính hoặc điện thoại. Chế độ game được ưa thích Tất cả các chế độ khác nhau của Game có thể thu hút người chơi: Chế độ Sandbox cho người sáng tạo, trò truyện và giao tiếp để tụ họp xã hội. Thậm chí còn có các tính năng giáo dục để có thể tìm hiểu nền kinh tế và phát triển phần mềm. Dân tộc và Tôn giáo Sắc tộc và tôn giáo không ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của Game. Xếp hạng độ tuổi Trò chơi được xếp hạng 2 PEGI7 cho bao lực và PEGI12 cho cờ bạc và sử dụng tiền điện tử.

Đặc điểm nổi bật của My Neighbor Alice

Hiện tại My Neighbor Alice được tăng trưởng dựa trên blockchain nhằm mục đích thưởng cho người chơi tham gia và phân phối về quyền sở hữu những vật phẩm có trong game show này .

 • Quyền sở hữu thông qua tài sản dựa vào NFT: Đây là quyền sở hữu đối với những tài sản có trong trò chơi này như vật nuôi, nhà ở, đảo,…
 • Tính năng xã hội: Tính năng trò chuyện cho phép người chơi có thể giao tiếp cùng tất cả mọi người trên hòn đảo, chuyển mã thông báo, tài sản cho bạn bè. Đồng thời người chơi còn được tới thăm hòn đảo của nhau và hoàn thành nhiệm vụ nhóm trong trò chơi.
 • Thị trường: Trong trò chơi, thị trường cho phép mua, bán tài sản và cung cấp tính thanh khoản thêm, khuyến khích tài chính giúp người chơi tạo và mua vật phẩm trong trò chơi.

Đặc điểm nổi bật của My Neighbor Alice là tính thị trườngĐặc điểm nổi bật của My Neighbor Alice là tính thị trường

Tính năng của My Neighbor Alice

 • Marketplace: Người chơi có thể mua bán đất, các vật phẩm như nhà, hàng rào, động vật, thực vật để trang trí vùng đất của mình.

 • Virtual islands: Người chơi có thể mua các mảnh đất ảo từ ALICE hoặc trên thị trường. Đồng thời có thể thay đổi địa hình và trang trí nó bằng nhiều vật phẩm yêu thích khác trong game.

 • Avatars: Người chơi sẽ cập nhật một hình đại diện trong trò chơi và giữa các người chơi có thể tương tác với nhau qua hình đại diện. Người chơi có thể sửa đổi hình đại diện theo ý thích.

 • In-game assets: Các tài sản có thể được triển khai vào game để trang trí. Ngoài ra người chơi có thể dùng nền tảng có thể tạo nội dung bằng trình tạo NFT và kiếm tiền từ kỹ năng thiết kế của họ. Những tính năng DeFi sẽ được thêm vào nội dung trò chơi.

 • Tham khảo thêm : Chương trình Phát triển của Liên hợp quốc ( UNDP ) – United Nations Development Programme ( UNDP ) | Hồ sơ – Sự kiện – Nhân chứng

  Reputation system: My Neighbor Alice có một hệ thống danh tiếng thưởng cho người chơi là công dân tốt với lợi ích ngày càng tăng.

 • Shared Quests and Community events: My Neighbor Alice là tạo ra bầu không khí của tình bạn và lợi ích chung. Đây là một trong những giá trị quan trọng của Game mang lại.

 • On-chain forum for discussion: My Neighbor Alice kích hoạt một diễn đàn phi tập trung. Người dùng có thể thảo luận về các hoạt động trò chơi, tìm kiếm bạn bè mới,…

Thông tin cơ bản của ALICE token

Ticker ALICE Token Name My Neighbor Alice Blockchain Ethereum Token Type Utility, Governance Circulating Supply Updating Total Supply 100.000.000 ALICE Contract 0xAC51066d7bEC65Dc4589368da368b212745d63E8 ( ERC-20, BEP-20) Token Standard ERC-20

Để tìm hiểu chi tiết về token ERC-20 tham khảo bài viết: ERC20 là gì? Phân loại & So sánh token ERC20 với token khác

Sơ đồ phân bổ của Token Alice

Hiện tại Token Alice có sơ đồ phân chia như sau :

 • 5% được phân bổ nhằm làm phần thưởng dành cho người dùng.
 • 8% được sử dụng để làm phần thưởng dành cho nền tảng.
 • 15% được phân bổ cho các hoạt động marketing và cộng đồng.
 • 15% được phân bổ cho các cố vấn và team.
 • 16% được phân bổ dành cho quá trình phát triển hệ sinh thái.
 • 20% được dự trữ.
 • 21% được bán cho những nhà đầu tư.

Sơ đồ phân bổ của Token AliceSơ đồ phân bổ của Token Alice

Alice token sử dụng để làm gì?

Trên thị trường hiện nay, Alice token cũng như Coin Alice đảm nhiệm những chức năng chính sau:

 • In-game Currency (Tiền tệ trong trò chơi): Mua bộ kỹ năng và tài sản đặc biệt thông qua trò chơi cũng như trên Alice marketplace.
 • Governance (Quản trị) : Tiến hành tham gia vào việc quản trị nhờ vào Tổ chức DAO (Tự trị phi tập trung) và bình chọn về những đề xuất phát triển và cải tiến nền tảng (ví dụ như hoạt động, phát triển nền tảng). Những biện pháp khuyến khích voter đưa ra nhằm khuyến khích cử tri tham gia.
 • Staking: Stake Alice nhằm kiếm phần trăm doanh thu thông qua nền tảng ví dụ như phí giao dịch, bán tài sản, bán lô đất.
 • Khuyến khích người chơi: Thông qua việc hoàn thành đầy đủ những nhiệm vụ xuất hiện trong trò chơi, người dùng hoàn toàn có thể kiếm token Alice. Bên cạnh đó thiết kế này còn khuyến khích và hỗ trợ người dùng tham gia trò chơi cũng như duy trì lực kéo.

Ví lưu trữ của Alice token

Alice hiện là token ERC20 vì vậy mà người chơi cũng có nhiều lựa chọn ví khác nhau để lưu trữ token, Coin Alice. Theo đó những loại ví có thể lựa chọn bao gồm:

 • Ví sàn
 • Ví lạnh: Trezor, Ledger
 • Những loại ví ETH phổ biến như: Coin 98 wallet, Mycrypto, Myetherwallet hoặc Metamask.

Để hiểu rõ ví lạnh là gì mời bạn tham khảo bài viết: Ví lạnh là gì? Nên lựa chọn ví lạnh hay ví nóng lưu trữ coin

Đối với token BEP-20, người chơi có thể lựa chọn lưu trữ tại sàn giao dịch hoặc những loại ví phổ biến như Coin 98 wallet, Trust Wallet. Tuy nhiên cần lưu ý rằng phải kích hoạt bảo mật một cách an toàn và đầy đủ.

Coin 98 wallet là ví lưu trữ của Alice tokenCoin 98 wallet là ví lưu trữ của Alice token

Trên thị trường hiện nay token Alice đã chính thức được niêm yết cũng như giao dịch trên những sàn giao dịch CEX ví dụ như HBTC, Binance,… Hoặc tiến hành giao dịch token Alice tại những sàn DEX ví dụ như Pancakeswap, Uniswap.

Các bước thực hiện lưu trữ ví:

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Receive (Nhận).

Bước 2: Nhập Alice vào ô tìm kiếm.

Xem thêm : Leukemia cấp : Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị | Vinmec

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví Alice và gửi ALICE token vào địa chỉ này.

Cách kiếm và sở hữu Alice coin/token

Để sở hữu Alice token cần tham gia Binance Launchpool để hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng ALICE Token .

Lộ trình của dự án (Roadmap)

Tháng 7/2021: Quyền truy cập sớm

 • Phát hành bản quyền truy cập sớm tại Steam.
 • Có nhiều khuyến khích tiền tệ.
 • Nâng cao hơn về thành phần phi tập trung.
 • Bổ sung nội dung trò chơi bao gồm đánh bắt cá và nhiệm vụ cần phải hoàn thành.

Tháng 9/2021: Phát hành Alpha (Hội đồng cộng đồng)

 • Lựa chọn tên vùng lân cận.
 • Tháng 9/2021: Thực hiện phát hành, đấu giá cũng như đấu giá NPC của trò chơi với tài sản NFT.
 • Tiến hành cải thiện UX giao dịch.
 • Giao dịch mới NPC.
 • Bổ sung hình đại diện dành cho người chơi.

Tháng 12/2021:

 • Thực hiện phát hành Farm and Craft: Bổ sung nội dung trò chơi bao gồm: Chế tạo NFT và Nông nghiệp.
 • Phát hành những sự kiện dành cho cộng đồng: Tạo ra những hoạt động và để có thể tham gia cần có tài sản trong trò chơi hoặc yêu cầu vé tham dự những sự kiện như tiệc tùng, vũ trường, đường đua, mê cung.

Tháng 2/2022: Bắt đầu phát hành đối với giao diện lập trình viên, tập lệnh

 • Ngôn ngữ lập trình giản đơn trong game và môi trường phát triển. Những nhiệm vụ, hoạt động trò chơi có thưởng token.
 • Một phần trong hệ sinh thái NFT là thu thập khoáng chất.

Đánh giá tiềm năng của đồng Coin Alice

Dưới đây là những tiêu chuẩn nhìn nhận sự tiềm năng của đồng Alice Coin :

Team

 • Anna (CEO): 7 năm kinh nghiệm trong ngành game, trong đó 5 năm kinh nghiệm Paradox Interactive. Trưởng nhóm cho 7 bản mở rộng, bao gồm cả dự án trò chơi lớn nhất tại Crusader Kings 3, Paradox và bao gồm hơn 20 người. Đạt 91/100 trên Metacritic. Thành tích cử nhân Kinh doanh và Kinh tế từ Trường Kinh tế Stockholm và Khoa học Máy tính từ KTH.
 • Oliwer Svensson (Game director): 3D Artist được đánh giá cao trên toàn thế giới. Nghệ sĩ nổi bật trên toàn cầu và được bình chọn nhiều nhất trong Diễn đàn Unreal Engine. Là chuyên gia về ánh sáng và hình ảnh AR / VR. Là giảng viên Nghệ thuật & Kể chuyện bằng hình ảnh tại Futuregames & Berghs và giáo viên tại Futuregames.

Sản phẩm

Với lộ trình tăng trưởng trên hoàn toàn có thể nhận thấy dự án Bất Động Sản My Neighbor Alice sẽ là game show đa nền tảng được cho phép chơi liền mạnh không tính tiền cùng bạn hữu mặc dầu đang ở nền tảng nào .
Việc này giúp game show có lợi thế cạnh tranh đối đầu hơn so với những game show khác cùng thể loại như Animal Crossing : New Horizons. Vì Animal Crossing : New Horizons chỉ dành riêng cho Nintendo Switch và là game show hạng sang. Hoặc Stardew Valley vì đây cũng là game show hạng sang và có rào cản cao hơn để gia nhập so với My Neighbor Alice, một game show không lấy phí .
Tuy được lấy từ chung một công thức nhưng việc sử dụng tốt và biến hóa tinh xảo đã làm cho nó trở nên độc lạ và điển hình nổi bật khi so sánh với những game show có nhiều điểm tựa như như My Time at Portia .
Tiềm năng phát triển của dự án My Neighbor Alice trong tương laiTiềm năng phát triển của dự án My Neighbor Alice trong tương lai

Có thể bạn quan tâm: CRV coin là gì? Những điều bạn nên biết về sàn giao dịch CRV

Nên đầu tư vào Alice coin trong tương lai không?

Trong tương lai hoàn toàn có thể thấy My Neighbor Alice tập trung chuyên sâu hầu hết vào quy trình kiến thiết xây dựng hội đồng giữa chủ sở hữu token, người thu thập NFT và game thủ .
Được tăng trưởng dựa trên nền tảng blockchain Chromia và lấy sáng tạo độc đáo từ tựa game Animal Crossing, với sự tăng trưởng vô cùng can đảm và mạnh mẽ của NFT, trong tương lai, chắc như đinh dự án Bất Động Sản này sẽ có nhiều đất diễn và tiềm năng tăng trưởng mạnh .

Bài viết trên đã giới thiệu tổng quan về My Neighbor Alice và đồng tiền ảo Alice coin. Hy vọng với thông tin được sentayho.com.vn cung cấp sẽ giúp bạn nắm được tổng quan về dự án. Mong rằng bạn sẽ đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn và thu được nhiều lợi nhuận nhờ vào thị trường tiềm năng này.

Xem thêm : Tính Khách quan là gì ? So sánh giữa khách quan và chủ quan

Bạn thấy bài viết thế nào ?