Amprolium hydrochloride – Trang [1] – Thế giới kiến ​​thức bách khoa

Ngôn ngư :
SWEWE Thành viên :Đăng nhập |Đăng ký

Tìm kiếm

Cộng đồng Bách khoa toàn thư |Bách khoa toàn thư Đáp |Gửi câu hỏi |Kiến thức từ vựng |Kiến thức upload

Trước 1 Tiếp theo Chọn trang

Amprolium hydrochloride

Amino acid hydrochloride là một loại bột trắng Amprolium, Amprolium Coccidia cạnh tranh ức chế sự hấp thu của thiamine, do đó ức chế sự phát triển của Coccidia. Sử dụng chủ yếu để phòng ngừa và điều trị Coccidia gà, nhưng bị tàn tật trong gà đẻ, cũng có thể được sử dụng cho chồn, gia súc, cừu.

Tên

[Tên Trung Quốc] hydrochloride Một amoni Puluo; Amprolium hydrochloride; Anbao Ning; aminopropyl ethyl pyridin

[Tên tiếng Anh] Amprolium; hydrochloride

Nhân vật chính

[Nhân vật]

Axit không mùi bột màu trắng. 【】 Tính bột màu trắng hoặc gần như trắng; không mùi hoặc gần như không mùi. Sản phẩm này là hòa tan trong nước, ít tan trong ethanol, rất ít tan trong ether, không hòa tan trong chloroform.

Issolved

Hòa tan trong nước, methanol và ethanol, ít tan trong ether, không hòa tan trong chloroform.

Sử dụng

Cầu trùng truyền thống. Hiệu lực, còn lại ít hơn, nhưng bị tàn tật trong gà đẻ.

[Sử dụng]

(1) Gia cầm Amprolian thầu thịt gà, các loại lò phản ứng Eimeria mạnh nhất, nhưng chất độc, Brinell, khổng lồ, nhẹ nhàng vai trò Eimeria ít hơn. Tất cả các nồng độ điều trị thường không ức chế sự sản xuất kén hợp tử. Do đó, ở nước ngoài, chủ yếu là với Ethopabate, Sulfaquinoxalinum vv và được sử dụng để nâng cao hiệu quả.

Ức chế Amprolian của hệ thống miễn dịch của cơ thể Coccidia ít rõ ràng hơn.

Phòng chống có hiệu quả tập trung nước 120mg / L và điều trị bệnh cầu trùng ở gà tây.

(2) gia súc, cừu Amprolian cho bê Eimeria; con chiên Eimeria có tác dụng phòng ngừa tốt. Trên cừu bệnh cầu trùng, theo liều 55mg/kg hàng ngày, mỗi 14 đến 19 ngày một lần. Bệnh cầu trùng bê, khi phòng ngừa, theo số lượng ngày 5 mg, một lần mỗi ngày 2l, điều trị bằng liều 10mg/kg mỗi ngày trong 5 ngày.

Isospora chồn cầu trùng với nồng độ 120mg / L nước, một lần mỗi 30 ngày, kén hợp tử có thể được ngăn chặn có hiệu quả.

Chuẩn bị hoặc các nguồn

Trung gian trong sản xuất vitamin B1 được tổng hợp bằng cách tạo vòng, vòng mở khóa nước, sau đó chuyển đổi thành amin diazotized hydroxyl, bằng phản ứng ngưng tụ.

Amprolium hydrochloride

Amprolium hydrochloride

Dược vật học

Cấu trúc hóa học tương tự như Amprolian thiamine, theo truyền thống được sử dụng coccidiostats, đã đề kháng tốt để có hiệu lực cầu trùng, vẫn được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Amprolium cạnh tranh ức chế sự hấp thu của Coccidia thiamine trong các tế bào, thiamin pyrophosphate được tổng hợp như thiamine, tham gia vào sự trao đổi chất của quá trình oxy hóa glucose của α-keto axit ứng khử carboxyl, là acid α-keto các CoA dehydrogenase, thiếu thiamin do nhóm hydroxyethyl Amprolian có thể pyrophosphate, phản ứng không thể có nhiều ký sinh trùng nội bào chuyển hóa glucose làm ngăn trở, ức chế sự phát triển của bệnh cầu trùng .

Vai trò của Amprolian Coccidia gà cao điểm, là để ngăn chặn sự hình thành của merozoites thế hệ đầu tiên phân liệt, ngoài chu kỳ tình dục và kén hợp tử Coccidia cũng ức chế hình thành bào tử có hiệu lực giết chết.

Tương tác thuốc

Vì cấu trúc và thiamine Amprolian tương tự, có thể sản xuất đối kháng cạnh tranh, nếu nồng độ thuốc Amprolian là quá cao, có thể gây ra hiệu suất gà thiếu hụt thiamine polyneuritis, mặc dù làm cho gà bằng cách cho phục hồi chức năng thiamine nhưng rõ ràng là ảnh hưởng đến hoạt động anticoccidial Amprolian. Bị cáo buộc, mỗi kg thức ăn có chứa hơn 10 mg thiamine khi có hiệu lực anticoccidial chlorpromazine morpholine bắt đầu suy yếu.

Liều lượng

Cho ăn hỗn hợp thức ăn gia cầm mỗi lít 000kg 125g

Amprolium hydrochloride bột hòa tan uống hỗn hợp 60g mỗi l 000L gia cầm nước uống

Trước 1 Tiếp theo Chọn trang

Người sử dụng Xem lại
Không có bình luận nào

Tôi muốn nhận xét [Visitor (34.86.*.*) | Đăng nhập ]

Ngôn ngư :

| Kiểm tra mã :

Tìm kiếm

版权申明 | 隐私权政策 | Bản quyền @2018 Thế giới kiến ​​thức bách khoa