Tổng hợp dáng chụp ảnh cưới mà các cặp đôi nên tránh

Rất nhiều cặp đôi vẫn luôn thắc mắc rằng họ chụp ảnh cưới vì sao lại khó khăn mà vẫn không được đẹp như những cặp đối mẫu thường thấy. Đừng quá lo lắng, nguyên nhân không phải bạn là mẫu không chuyên mà là do bạn chưa biết những mẹo chụp và những điều cần tránh mà thôi.

chụp ảnh cưới hà nội

Trong bức ảnh trên dáng chụp của cô gái rất tình cảm và rất là tự nhiên tuy nhiên nó lại không tương thích để tạo nên bố cục tổng quan đẹp cho bức ảnh. Nếu cô dâu không có dáng người thon gọn hãy lấy chú rể làm bức bình phong bảo đảm an toàn nhất để tạo cảm xúc thon gọn hơn .

chụp ảnh cưới thon gọn

Tư thế ôm quàng tay từ phía sau luôn khiến bạn diễn rất sâu và thật tình cảm tuy nhiên trong trường hợp bạn đừng quá nghiêng đầu mà hãy để thẳng và nhẹ nhàng đặt tay lên vai chú rể một cái ôm nhẹ nhàng âu yếm đúng qua ôm chặt tình cảm quá nhé vì như vậy sẽ khiến cho bức ảnh của bạn giống tư thế bà ôm cháu đó nha .

chụp ảnh cưới

Khi chụp ảnh tư thế ôm vẫn phải đứng thẳng sống lưng đúng quá gục vào người sẽ khiến cho chú rể có cảm xúc bị gù, nên cần nhấn mạnh vấn đề những đường cong cho cô dâu. Chẳng hạn như : hóp nhẹ bụng đúng thẳng sống lưng phần cổ để tự nhiên tự do không tạo cảm xúc gò bó cho bức ảnh, chân trụ và một chân đặt phía trước để tạo cảm xúc thon gọn ở vòng 2 và đùi. Một quan tâm đặc biệt quan trọng quan trọng khi tạo dáng chụp ảnh cưới là không được che mất đi mặt của đối phương .

chụp ảnh cưới đẹp

Nhắm mắt và đặt một nụ hôn nhẹ trên môi sẽ lạng mạn hơn rất nhiều, nên chú ý quan tâm về bố cục tổng quan hình ảnh, phần vai chú rể phải chiếm hơn 50 % bề ngang bức ảnh. Cô dâu sẽ phải hơi nghiêng đâu một chút ít để lộ phần xương hàm và xương quai xanh khiến cho bức hình trở nên điệu đàng hơn .

chụp ảnh cưới đẹp 1

Những cô dâu có vòng hai không thon gọn nên tránh xa góc chụp ngang, nên ưu tiên góc chụp 45 độ, nên ưỡng ngực và hóp bụng, cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp này luôn luôn đúng cho những cô dâu mũm mĩm. Cứ ưỡn ngực, hóp bụng và cong sống lưng, bạn sẽ thấy bức hình cưới của mình sẽ khác rất nhiều .

chụp ảnh cưới 45 độ

Đừng quá tựa mặt vào nhau mà phải có khoảng cách thoáng giúp cho bức ảnh không có cảm giác bị tù.

chụp ảnh cưới nghiêng mặt

Nụ hôn ngọt ngào trên trán vô cùng lãng mạn. Nhưng tạo dáng chụp ảnh cưới như thế nào lại là yếu tố khác, thay vì một nụ hôn chính diện, hãy chọn một nụ hôn ở phần thái dương để cổ của cô dâu được tự nhiên và thon gọn hơn .

chụp ảnh cưới ngọc nữ

Một chú ý quan tâm nhỏ là bạn nên thử và tìm hiểu thêm những dáng chụp trước đồng thời khám phá những khuyết và ưu điểm của mình để tìm dáng cho tương thích nha. Bởi như vậy sẽ khiến buổi chụp hình diễn ra nhanh gọn hơn mà vẫn có những khung hình đẹp hơn đó nha .

Chúc hai bạn có một đám cưới thật đẹp và ý nghĩa!

—————————————
Mọi cụ thể xin sung sướng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM NGUYÊN – THƯƠNG HIỆU PALI STUDIO DE FIANCÉ

Hotline : 0906 200 793

Địa chỉ : 83 An Trạch – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Thành Phố Hà Nội
Website : http://Palistudio.com/
Tag : chụp ảnh cưới, chụp ảnh cưới đẹp